Son 3ce màu needful là màu gì

Share:
CAM KẾT CỦA THẾ GIỚI SON MÔI BẢO ĐẢM HÀNG CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG 100% DATE MỚI NHẤT GIAO HÀNG cấp tốc NHẤT PHỤC VỤ ĐẾN lúc KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG 30 NGÀY BAO NGÀY ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG.

Bạn đang đọc: Son 3ce màu needful là màu gì


*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

- mới đây, 3CE vừa bổ sung cập nhật tiếp vào "gia phả" của bản thân mình dòng son kem lì có cái tên rất kêu: 3CE Cloud Lip Tint bao hàm 12 màu mà liếc qua đã thấy dễ dàng đánh, dễ mê. Nhấn xét một biện pháp khách quan, bảng color của Cloud Lip Tint không có gì quá đột phá nhưng rất có thể được xem như là bảng color son đất hoàn chỉnh nhất từ bỏ trước cho tới nay.

Xem thêm: Giáo Án Ngữ Văn 9 Bài Các Phương Châm Hôi Thoại Violet, 10 Đề Kscl Đầu Năm Môn Ngữ Văn Lớp 9

Một khi sẽ là fan của son tông đất, các bạn sẽ khó lòng mà không thích sắm tối thiểu vài tía cây từ dòng son này, trong cả khi màu của chúng hoàn toàn có thể na ná rất nhiều cây son các bạn đã sở hữu.

- 12 màu sắc son của 3CE Cloud Lip Tint. Ấn tượng thứ nhất là có rất nhiều tông na ná nhau nhưng đều là tông đất, "bao" không còn từ hồng đất, cam đất cho tới đỏ đất, vào đó không thiếu những tông nude dìu dịu sương khói. Hoàn toàn có thể coi đây là bảng color son đất hoàn hảo nhất từ trước tới nay.

Bài viết liên quan