Sơn Móng Tay Màu Xanh Ngọc

Share:

Một trong những màu sơn móng tay xu hướng hiện nay chính là màu xanh ngọc. Chúng khá đa dạng cách sơn khác nhau mang lại nhiều sự lựa chọn cho chị em. Thuộc điểm sang một vài mẫu nail màu xanh da trời ngọc vừa vặn lại quý phái được đa số người ưa chuộng.

Bạn đang đọc: Sơn móng tay màu xanh ngọc


Vì sao nail xanh ngọc được ưa chuộng?

Xanh ngọc là màu sơn được mô rộp theo màu của ngọc bích. Vào tự nhiên, ngọc bích có tương đối nhiều màu không giống nhau, cũng chính vì vậy mà blue color ngọc cũng trở nên đa dạng hơn. Có màu xanh da trời ngọc mang hơi phía xanh lá nhiều hơn thế nữa nhưng cũng có màu với nhan sắc xanh nước biển khơi chiếm ưu thế.

*
*
*
*
*
Mẫu móng tay blue color ngọc được gắn thêm thêm đá

Mẫu nail màu xanh ngọc thuộc hoa văn

Ngoài đính kèm đá thì vẽ kiểu thiết kế lên móng xanh ngọc cũng rất được nhiều tình nhân thích. Tùy theo loại họa tiết hoa văn được lựa chọn mà móng rất có thể sang trọng hay dễ dàng thương. Bọn chúng giúp móng bớt đối chọi điệu với trở nên dễ nhìn hơn siêu nhiều.

Xem thêm: Xem Phim Mùa Hè Sôi Động - Mùa Hè Sôi Động (Ost Cuối Phim)

Các họa tiết thiết kế được phối kết hợp cùng xanh ngọc thông thường có màu trắng. Vậy nên sẽ càng làm tạo thêm sự lịch sự trọng, cao niên của chính màu sắc này.

Trên đấy là một vài mẫu nail blue color ngọc vừa đẹp mắt lại không hề kém phần xinh đẹp. Tùy theo sở đam mê mà các thiếu nữ có thể chọn lọc cho mình mẫu mã móng tay tương xứng nhất. Xanh ngọc không chỉ phù hợp cho ngày thường mà lại còn quan trọng đặc biệt rất ưng ý cho phần lớn dịp đặc biệt.

Bài viết liên quan