Song joong ki đám cưới

Share:
bổ dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa thẩm mỹ - giảm cân chống mạch online Ăn không bẩn sống khỏe
thegioinghiduong.com - chú ý lại các hình hình ảnh đẹp lung linh trong đám cưới cổ tích của tuy nhiên Song couple, nhiều tín đồ cảm thấy nuối tiếc.

Bạn đang đọc: Song joong ki đám cưới


*
*
Cả hai phần đông là những ngôi sao hạng A của nước hàn và nổi tiếng trên toàn thế giới nên ăn hỏi của họ dìm được không ít sự quan lại tâm. 
*
Được biết, hôn lễ của hai bạn vàng này đã được gần 10 triệu người theo dõi thẳng qua thứ di động. 
*
Đám cưới theo tiêu chuẩn "3 không, 1 có": ko phù dâu, không phù rể, không bạn chứng hôn". Tuy vậy Joong Ki trường đoản cú dắt tay tuy nhiên Hye Kyo vào lễ đường. 
*
Họ không tuyên thệ lời thề “sống cùng cả nhà đến bội nghĩa đầu dù cho là khi đau đớn hay hạnh phúc” nhưng chỉ hứa về một tình thương chân thành: “Gặp được nhau là khoảnh khắc đẹp tuyệt vời nhất trong cuộc đời, mặc dù đến rồi đây không còn điều gì khác cả vẫn nguyện mãi một tình cảm chân thành”
*
Song Joong Ki sẽ khóc còn tuy vậy Hye Kyo luôn mỉm cười chú ý anh. Nam diễn viên còn tình cảm, thường xuyên xoa tay cho vợ đỡ giá trong đám cưới. Khoảnh xung khắc này được tờ Sina đánh giá chỉ là “sự và lắng đọng đến từ điều giản dị”.
*
Hoa thực hiện để tô điểm trong lễ đường của tuy vậy - song là hoa cát cánh - một loại thực vật bao gồm hoa sống nhiều năm thuộc bọn họ hoa chuông và chắc hẳn rằng là loài duy nhất trong chi Platycodon, với ý nghĩa sâu sắc "tình yêu thương vĩnh cửu".
*
Theo mong tính trường đoản cú phía media xứ Trung, ngân sách chi tiêu tổ chức hôn lễ của cặp đôi bạn trẻ Song Joong Ki và tuy vậy Hye Kyo rơi vào tầm khoảng 6 tỷ đồng.
*
Rất các nghệ sĩ khét tiếng như Chương Tử Di, Han Jae Suk, Kim Joong Kook, Park Bo Young... đã đến tham dự đám cưới của cặp đôi.

Xem thêm: Triệu Chứng Bệnh Chín Mé Ngón Tay Và Cách Chữa Chín Mé Ngón Chân

*
 Miêu tả về ngày trọng đại của cặp đôi bạn trẻ nổi tiếng, nhiều cộng đồng mạng gọi đó là lễ cưới cổ tích trong đời thực. Có người nói “đúng là đám hỏi trong mơ”.
*
Thế nhưng, hồ hết hình ảnh đẹp lộng lẫy của một ăn hỏi cổ tích này giờ chỉ với là dĩ vãng. Nhiều fans bất ngờ, bàng hoàng và tiếc nuối lúc thông tin song Joong Ki đệ đơn ly hôn được những báo Hàn đăng sở hữu vào sáng sủa 27/6. 
*
Trong thông cáo thiết yếu thức, song Joong Ki viết: "Tôi đã sắp tới xếp thủ tục ly hôn với tuy nhiên Hye Kyo. Thay vị tố cáo lẫn nhau và tranh cãi về câu hỏi lỗi lầm thuộc về ai, tôi hy vọng rằng quy trình ly hôn có thể được xong một phương pháp suôn sẻ"./.

Thanh Giang/thegioinghiduong.com(Tổng hợp)
Tag: tuy vậy song couple song joong ki tuy vậy hye kyo tuy nhiên song ly hôn tuy vậy joong ki đệ solo ly hôn


song Joong Ki lên tiếng trước lời đồn ly hôn tuy nhiên Hye Kyo thegioinghiduong.com - khán giả yêu thích hai bạn trẻ có thể thở phào vơi nhõm khi biết tuy nhiên Hye Kyo là bạn động viên ck suốt thời hạn qua.tuy nhiên Joong Ki công bố trước tin đồn ly hôn tuy vậy Hye Kyo

thegioinghiduong.com - người theo dõi yêu thích cặp đôi bạn trẻ có thể thở phào dịu nhõm lúc biết tuy nhiên Hye Kyo là bạn động viên ck suốt thời hạn qua.tuy vậy Joong Ki-Song Hye Kyo lần đầu lộ diện sau khi tuyên cha kết hôn? thegioinghiduong.com - Theo lịch trình, hai bạn trẻ Song Joong Ki và song Hye Kyo sẽ lộ diện cùng nhau tại buổi reviews phim "The Battleship Island" vào ngày 20/7 tới.tuy nhiên Joong Ki-Song Hye Kyo lần đầu lộ diện sau khi tuyên ba kết hôn?

thegioinghiduong.com - Theo định kỳ trình, hai bạn Song Joong Ki và tuy nhiên Hye Kyo sẽ xuất hiện thêm cùng nhau trên buổi trình làng phim "The Battleship Island" vào ngày 20/7 tới.


*

Sốc: tuy vậy Joong Ki đệ 1-1 ly hôn tuy vậy Hye Kyo thegioinghiduong.com - Trong thông cáo chủ yếu thức, song Joong Ki vẫn xin lỗi người hâm mộ và hi vọng việc ly hôn sẽ ra mắt suôn sẻ.


Sốc: song Joong Ki đệ đơn ly hôn song Hye Kyo

thegioinghiduong.com - Trong thông cáo thiết yếu thức, tuy nhiên Joong Ki đang xin lỗi người ngưỡng mộ và hy vọng việc ly hôn sẽ ra mắt suôn sẻ.

Bài viết liên quan