Súng Bắn Đạn Hoa Cải

Share:
(Dân Việt) - Súng phun đạn hoa cải (súng hoa cải) vẫn là nỗi lúng túng của những người dân lành ở những địa phương phía Bắc, nhất là hai tỉnh vùng duyên hải tỉnh quảng ninh và Hải Phòng.
theo dõi trên
*

công ty chúng tôi vào cuộc mày mò và phân biệt một một sự thật rợn người: bao gồm tiền là tải được súng ngay.

Bạn đang đọc: Súng bắn đạn hoa cải


Dân than găm “hàng nóng”

Đã là dân làm than thổ phỉ hotline là tất cả tí máu mặt, hay dẫn đầu một điểm khai thác, thì đều hiểu đúng bản chất phải bao gồm một vài “con nổ” (súng) để kháng lưng, gồm thế mới không bị toán khác mang lại "úp sọt". Gồm cầu ắt hẳn bao gồm cung, chính vì vậy để chọn được một vài khẩu pháo phòng thân, đám cai than cũng chẳng nhọc công tốn sức là mấy.

Anh con trai Dương năm nay mới 19 tuổi, là 1 tay "ong ve" tham gia bảo kê khai thác than thổ phỉ, vừa mới bỏ nghề từ đợt truy quét than thổ phỉ hồi đầu năm; nay làm cho lơ xe pháo khách chuyên tuyến Cẩm Phả - Hà Nội. Dương vanh vách kể về việc nhóm của hắn tải súng như thể mua... Rau. Hắn khẳng định: “Nếu bao gồm tiền thì ngay tại tỉnh quảng ninh cần download một bao tải súng cũng đều có ngay lập tức".

Theo lời Dương, mối cung cấp hàng gồm 2 tuyến, một là sở hữu những một số loại súng kíp bởi đồng bào Sán Dìu ở những huyện Tiên Yên, cha Chẽ từ chế. Trước kia, đồng bào dùng để làm đi săn, nhưng tính từ lúc ngày rừng quảng ninh sạch nhẵn thú, loại súng săn này còn tồn làm việc trong dân hàng trăm ngàn khẩu, chưa biết xiết cò vì mục tiêu gì nữa. Vắt là, chỉ cần bỏ ra khoảng chừng 1,5- 2 triệu đ là người mong muốn sẽ cài một khẩu súng tự chế còn tốt.

Súng này chỉ có 1 nòng, dễ dãi hạ được bé mồi nghỉ ngơi xa cả trăm mét với bắn được rất nhiều loại đạn không giống nhau. Nhưng có một tiêu giảm của nhiều loại súng săn này là gắn thêm đạn lâu, chỉ phun được phạt một. Lại thêm việc khẩu súng dài khoảng tầm 1m, nên đưa đi đâu cũng không tiện, khó ngụy trang, buộc phải súng này tuy ngân sách thấp nhưng không được dân làm cho than ưa chuộng.

Nguồn cung cấp súng thứ 2 là súng mới, có nguồn gốc từ Trung Quốc. Một số loại súng này có 2 nòng hấp thụ một dịp 2 viên đạn, bán kính sát thương trong tầm 30m. Nếu dính đạn ở khoảng cách này thì to khỏe như trâu cũng chết, chứ đừng nói gì đến nhỏ người.

Loại súng này chỉ dài khoảng tầm 60cm, vì chưng vậy dễ dàng cất cất ở ô tô, cốp xe cộ máy, túi đựng vợt ước lông... Dương đến hay, súng này có hạn chế là bắn kết thúc nòng vô cùng nóng, nếu như muốn làm phát thứ hai thì trinh sát phải đeo áp lực tay new lên nòng nạp đạn được. Để tải một khẩu các loại này chỉ cần bỏ ra khoảng 4,5 triệu đồng, gồm người ship hàng đến tận nhà. Mong mua thêm đạn từng nào tuỳ thích, chỉ 80.000 đồng một viên.

Theo công dụng điều tra tại hiện nay trường xẩy ra vụ án nghỉ ngơi cảng than xã Khánh (tỉnh Quảng Ninh) làm cho 6 người chết cách đây chưa lâu, thì các vỏ đạn nhận được đã mang đến thấy, nhóm sát thủ đã dùng các loại súng, đạn này.

Xem thêm: Dỡ Bỏ Phong Tỏa Siêu Thị Big C Dĩ An Bình Dương Tính Covid, Big C Dĩ An

Tuồn hàng về đất cảng

Giới giang hồ phần lớn biết rằng tp. Hải phòng luôn là địa điểm xuất phát của khá nhiều tay anh chị có số má cũng như các chiêu vi phạm pháp luật thuộc loại nhanh, mới, lạ độc nhất vô nhị nước. Từ các loại ma túy bắt đầu nhất, đến những vũ khí lạ và nóng nhất, khi nào giang hồ đất cảng cũng đi đầu, bao gồm trước.

Theo một trùm giang hồ già vẫn giải nghệ ở đất cảng mà cửa hàng chúng tôi tiếp cận được, thì con đường để súng hoa cải được thuồn vào hải phòng đất cảng vô cùng phong phú. Không phải bằng đường bộ, hình trạng cò con vác vài khẩu vượt biên giới giới như ngơi nghỉ Quảng Ninh, nhưng mà súng về khu đất cảng chủ yếu bằng tàu biển, đặc biệt là những tàu buôn xuất xứ ở Hongkong.

Cần hãy nhớ là dân tp. Hải phòng vượt biên quý phái Hongkong gồm cả nghìn người, nhưng ở kia kiếm súng hoa cải dễ dàng như cài rau, nên có tương đối nhiều đầu mối mua một thời điểm vài trăm khẩu rồi sơ vin gửi bằng tàu thủy về khu đất cảng hình dạng như đi buôn hàng kho bãi ngày xưa.


Ông trùm già vẫn giải nghệ bảo với tôi, ở tp. Hải phòng bây giờ, súng hoa cải chỉ giành riêng cho các các loại “ong ve” chíp hôi, còn những ông trùm lại sở hữu những nhiều loại súng chính xác hơn nữa.

Về cho địa phận hải phòng đất cảng để tránh khỏi sự kiểm soát của những cơ quan liêu chức năng, khi tàu sắp tới phao số 0 đã có thuyền buôn bé dại ra đón sẵn nhận thêm những lô súng hoa cải về rồi. Chính vì vậy, súng hoa cải ở tp hải phòng lúc nào thì cũng “tràn ngập” với không cần giang hồ tất cả số má mà những người dân “am hiểu” một ít cũng rất có thể mua được. Hiện giá một khẩu súng hoa cải ngơi nghỉ Hongkong sở hữu tự do khoảng chừng 55USD, mang lại Hải Phòng bán đến 12 triệu đồng.

Súng đạn có sẵn đề xuất cũng dễ nắm bắt là nghỉ ngơi Hải Phòng, bài toán dân đi dạo đêm lận khẩu pháo hoa cải trong người, chỉ việc một va chạm nhỏ dại là mang ra xử nhau. New đây, vì mâu thuẫn chơi game ở con đường Vũ Chí Thắng, 2 nhóm bạn trẻ đã vác súng ra bắn nhau; rồi vụ láng giềng va chạm nhau sinh hoạt đường 2 bà trưng mà các đối tượng người dùng cũng cần sử dụng súng hoa cải phun nhau.

Chả rứa mà new đây, sau vụ Đoàn Văn Vươn dùng súng hoa cải bắn lực lượng chức năng, không ít người đã nói đùa: Hải Phòng hiện thời không yêu cầu là thành phố hoa phượng đỏ nữa mà bắt buộc là thành phố hoa cải đỏ.

Bài viết liên quan