SÚNG XỊT RỬA XE ÁP LỰC CAO

Share:

*

*

*

*

*

Xu phía tìm kiếm

sen vòisen tắmsen câyvòi chậuga thoát sànvòi rửa bátbàn cầuChậu rửa bátTủ chậugiá gócvòi xịtchậu lavabosen ánh sáng vòi lạnh


- Súng phun xịt cọ xe áp lực đè nén cao dùng cho các loại sản phẩm bơm xịt rửa áp lực đè nén để rửa xe, tưới cây, dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, chuồng trại chăn nuôi…
- Thân súng nhiều năm giúp bạn thuận lợi luôn sâu vào những vị trí nặng nề với tới & tạo 1 khoảng cách nhất định giữa người sử dụng máy bơm xịt cọ xe cùng với vật đề nghị rửa để tránh bắn nước và đảm bảo an ninh hơn.

Bạn đang đọc: Súng xịt rửa xe áp lực cao


Súng phun xịt cọ xe áp lực nặng nề cao kèm 5 béc xịt dùng cho các loại thiết bị bơm xịt cọ áp lực có thể sử dụng linh động trong nhiều quá trình khác nhau từviệc làm sạch ô tô, xe tải, xe máy, những loại sản phẩm công trình, tàu thuyền hay đơn vị xưởng, sảnh vườn, chuồng trại,…
Thân súng nhiều năm giúp bạn dễ dàng luôn sâu vào những vị trí khó khăn với tới và tạo 1 khoảng cách nhất định giữa người sử dụng máy bơm xịt cọ xe cùng với vật đề xuất rửa nhằm tránh bắn nước & đảm bảo an toàn hơn.
- 1 đầu béc 40 độ mang lại tia nước phun rahình quạttạo thành góc 40 độ cho diện tích phun rửa lớn nhất so với các góc trên.
- 1 đầu béc 60 độ (màu đen) đến tia nước xòe rộng lớn với áp lực đè nén thấp giúp đỡ bạn phủ số đông xà chống hay chất tẩy cọ lên xe.
- Trong quá trình rửa xe pháo bước đầu tiên người cọ xe có tác dụng ướt toàn thân xe, ở bước này người rửa xe nên thực hiện béc phun 25 độ. Đầu béc phun này đến lượng nước toàn vẹn và áp lực nặng nề nước không đảm bảo quá rất có thể rửa trôi các bụi bặm thông thường bám trên thân xe.
- sau khoản thời gian làm ướt body xe có một vài vết dơ cứng đầu không chịu đựng trôi theo làn nước mà cố bám lại bên trên thân xe nhưng như: phân chim, những vết bùn khu đất lâu ngày, dấu sơn hồ mới bám… Với số đông vết không sạch này tín đồ rửa xe nên dùng béc xịt 15 độ tập trung vào vị trí vết bẩn, béc xịt 15 độ đến lực nước cao rất có thể rửa trôi rất nhiều vết dơ này cơ mà không làm ảnh hưởng đến nước đánh xe. Cần để ý khi sử dụng béc phun rửa 15 độ cùng với xe máy không được tạm dừng quá lâu một vị trí áp lực nước cao có thể làm hỏng vỏ nhựa, yếm xe, chỉ áp dụng bép phun rửa 15 độ nhằm rửa gầm và bánh xe.
- Trong quy trình rửa xe béc phun 0 độ chỉ dùng làm rửa gầm xe ô tô, fan rửa xe sẽ dùng nó xé hầu như vết cực kỳ cứng đầu như: viên bùn đất bám chắc lâu ngày trong gầm xe, cục nhựa đường, viên sơn, rỉ xét lâu ngày….Khi sử dụng đầu bơm 0 độ bạn cần hết sức lưu ý bởi vì nó cho làn nước cực mạnh hoàn toàn có thể làm hỏng các chi tiết máy vào gầm xe, đặc biệt không được khuyên dùng để làm rửa xe pháo máy.
- Khi thực hiện xà chống hay chất tảy cọ ta cần sử dụng béc phun 60 độ, cho góc xịt xòe rộng, sinh sản độ phủ mập cùng áp lực nặng nề thấp khiến cho bạn phủ hồ hết xe một cách hối hả & tinh giảm bắn nước.
- sau thời điểm rửa xe bằng xà phòng bạn rửa xe sử dụng béc xịt 40 độ cọ trôi bong bóng xà phòng, những vết không sạch còn bám lại với áp lực đè nén nước vừa đủ mạnh mẽ mà không làm tác động đến nước đánh xe.

Xem thêm: Đánh Giá Con Người Qua Vẻ Bề Ngoài, Đừng Đánh Giá Qua Vẻ Bề Ngoài


Máy bơm tăng áp biến hóa tần PRODN 1.5WZB-45sDC (1500w Inverter)

Áo sơ ngươi cổ trụ là hồ hết mẫu Áo sơ mi hoàn hảo giúp các chị em dễ dàng khoe ra nét trẻ đẹp tự nhiên, duyê..

13,125,000 VNĐ 10,500,000 VNĐ


Máy bơm tăng áp trở thành tần PRODN 1WZB-35sDC (900w Inverter)

Áo sơ mày cổ trụ là số đông mẫu Áo sơ mi tuyệt đối giúp các chị em dễ dàng khoe ra nét đẹp tự nhiên, duyê..

10,625,000 VNĐ 8,500,000 VNĐ


Máy bơm ly tâm biến hóa tần PRODN CHM3-4Z (750w Inverter)

Áo sơ mi cổ trụ là đông đảo mẫu Áo sơ mi hoàn hảo giúp các chị em dễ dàng khoe ra nét đẹp tự nhiên, duyê..

8,189,000 VNĐ 6,550,000 VNĐ


Máy bơm tăng áp đổi thay tần PRODN 1.5WZB-45DC (1500w Inverter)

Áo sơ mi cổ trụ là đầy đủ mẫu Áo sơ mi hoàn hảo giúp các nàng dễ dàng khoe ra nét xin xắn tự nhiên, duyê..

8,939,000 VNĐ 7,150,000 VNĐ


Máy bơm tăng áp biến đổi tần PRODN 1WZB-35DC (900w Inverter)

Áo sơ mi cổ trụ là đều mẫu Áo sơ mi hoàn hảo giúp các cô gái dễ dàng khoe ra nét xinh tự nhiên, duyê..

6,619,000 VNĐ 5,295,000 VNĐ


Máy bơm tăng áp đổi mới tần PRODN 1WZB-25DC (600w Inverter)

Áo sơ mày cổ trụ là đầy đủ mẫu Áo sơ mi hoàn hảo nhất giúp các nàng dễ dàng khoe ra nét trẻ đẹp tự nhiên, duyê..

5,869,000 VNĐ 4,695,000 VNĐ


Máy bơm tăng áp ly trọng tâm Zento ZT-RS20/12 (270W)

Áo sơ mi cổ trụ là đều mẫu Áo sơ mi hoàn hảo và tuyệt vời nhất giúp các chị em dễ dàng khoe ra nét trẻ đẹp tự nhiên, duyê..

1,669,000 VNĐ 1,250,000 VNĐ


Bình đựng tô - phụ kiện trang bị phun sơn di động PK004

Áo sơ ngươi cổ trụ là gần như mẫu Áo sơ mi tuyệt vời và hoàn hảo nhất giúp các nàng dễ dàng khoe ra nét xinh tự nhiên, duyê..

135,000 VNĐ 95,000 VNĐ


Xu phía tìm kiếm

sen vòisen tắmsen câyvòi chậuga thoát sànvòi rửa bátbàn cầuChậu cọ bátTủ chậugiá gócvòi xịtchậu lavabosen ánh nắng mặt trời vòi lạnh


Bài viết liên quan