Tác dụng của men tiêu hóa

Share:

Men hấp thụ được sử dụng nhiều trong trường hợp rối loạn tiêu hóa. Mặc dù không phải ai cũng biết men hấp thụ là gì, cách áp dụng ra sao? chuyên gia sẽ mách các bạn trong bài viết dưới đây.

Bạn đang đọc: Tác dụng của men tiêu hóa


Nội dung bài bác viết

4. Công dụng của men tiêu hóa9. Men hấp thụ cho trẻ nhỏ và tín đồ lớn9.1. Men tiêu hóa mang đến trẻ em9.2. Men tiêu hóa cho người lớn
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thành phần:

Ox Bile Extract, Bột đu đủ, Amylase, Protease, Papain, Cellulase Lipas, Bromelain, Acid stable protease.

Công dụng:

Hỗ trợ tiêu hóa toàn bộ các nhiều loại thức nạp năng lượng thường chạm chán như tinh bột, hóa học béo, chất xơ, protein.Giảm cấp tốc tình trạng đầy bụng, chướng bụng, đau bụng, chậm tiêu sau ăn.

Xem thêm: Kem Dưỡng Da Shiseido Gia Bao Nhieu, Kem Dưỡng Da Shiseido Aqualabel Đỏ 5 Trong 1

Giá bán: 420.000đ/chai 90 viên nén.

10. Thiết lập men tiêu hóa chỗ nào uy tín?

Men tiêu hóa dễ dàng tìm mua tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Đối với một số loại thuốc vì chưng Viện technology Sinh học nước ta điều chế, được cung cấp tại các nhà thuốc tại căn bệnh viện, bạn có thể tới kia tìm mua.

Ngoài ra, nếu như không có khá nhiều thời gian download trực tiếp, chúng ta cũng có thể đặt hàng thông qua các trang website đơn vị thuốc. Mặc dù nhiên, bạn nên tò mò kĩ sản phẩm, về số lượng, chất lượng, hạn sử dụng cũng tương tự phương thức vận chuyển, tránh vấn đề thuốc không đảm bảo đúng unique như ban đầu, đặc trưng tránh hàng giả hàng nhái, sản phẩm hết hạn.

Bài viết liên quan