Error

Share:

Tiêu đề ban đầu: Donald DuckTác giả: Albert Hurter, Art Babbitt, Al Taliaferro, Dick Lundy, Walt Disneysản xuất: công ty Walt DisneyNhà xuất bản: công ty Walt Disney

Phát xít: Hoa KỳAnno: Ngày 9 tháng 1934 năm XNUMXtính: Hài, Hài, Phiêu lưuĐộ tuổi khuyến nghị: Danh cho tât cả

Se Topolino mở ra trong quả đât truyện tranh vào năm 1930, tứ năm sau, vào khoảng thời gian 1934, một nhân thứ được hình thành đã mang lại thành công suôn sẻ không kém: Donald Duck, sống Ý đã được đổi tên với tên Paolino Donald hoặc đơn giản hơn vịt Donald. Nó là 1 trong những con vịt, (a vịt Donald chủ yếu xác) có thiết kế bởi Walt Disney với được tạo bằng đồ họa do ub Iwerks, nhưng đó là nhờ nhà xây dựng xuất dung nhan Al Tagliaferro rằng Donald đã cài đặt tấm biển khơi đồ họa, xả stress và đặc thù đó đã góp thêm phần làm cho hầu như dải thời gian trở đề xuất rất hài hước và vui nhộn. Donald luôn mặc bộ đồ thủy thủ greed color với sản phẩm cúc vàng và đội dòng mũ đặc trưng cho khuôn mặt. Donald lúc đầu đóng vai trò như Topolino, nhưng mà sớm thôi Walt Disney anh phân biệt rằng một nhân đồ với các tiềm năng này xứng đáng là người đứng đầu của riêng anh, với những mẩu chuyện phải coi anh là nhân vật chủ yếu không thể tranh cãi. Bởi vậy, nó đã xảy ra và Donald Duck thường xuyên ngày bây giờ để vui chơi người khủng và trẻ em với hồ hết câu chuyện rất hay và phiêu bạt của mình.

*
Donald Duck thành công chủ yếu là do tính khí của anh ấy ấy, trọn vẹn trái ngược với loài chuột Mickey, điều này thể hiện một chút khuyết điểm của mỗi chúng ta, trên thực tế anh ấy là 1 trong những kẻ phá bĩnh, hay tạo rối, cay cú, cục cằn, bướng bỉnh, lười nhác và hèn gan, tuy vậy anh ấy vẫn làm hết sức mình luôn luôn luôn tìm kiếm ra chiến thuật mà tránh một ít nỗ lực, nhiều lúc anh ta thành công, nhưng phần đông lần khác anh ta gặp mặt một biển cả rắc rối, phức hợp cuộc sống của chính mình vì một chuyện lặt vặt vãnh, hơn hết là do anh ta bị ám ảnh bởi một xấu số khủng khiếp cùng tục ngữ.

Vịt Donald là nhân vật thiết yếu của nhiều bộ phim truyện hoạt hình ngắn và phần đông thời gian, những mẩu truyện có chức năng cải thiện các đặc điểm tính bí quyết của anh ta. Trên thực tế, những câu chuyện về chú vịt Donald choleric đương đầu với quân địch mọi thời đại của chính bản thân mình rất hài hước: Chip cùng Dale, nhì chú sóc ngây thơ có tác dụng hỏng đúng giờ số đông buổi đi dạo do Vịt Donald tổ chức. Nhưng bộ phim truyện hoạt hình quan trọng nhất mà Vịt Donald đóng với Josè Carioca chắc chắn rằng là "Ba Caballeros"một tập phim năm 1944 lấy bối cảnh ở Mỹ Latinh. Năm 1937 Vịt Donald được tham gia thuộc với cha nhân vật vẫn thêm một chút phiêu giữ vào sự vui nhộn của câu chuyện, bao quanh anh là cha đứa cháu rất thông minh và lanh lợi: Huey, Dewey e Louie, làm việc Ý vẫn được đổi tên với thương hiệu của

*
Đây, Quo với Qua. Ban đầu, phần lớn đứa con cháu này, y hệt như Tip cùng Tap so với chuột Mickey, thích phối hợp những trò chơi và trêu chọc fan chú tội nghiệp của họ, bạn đã tức tối nổi giận và sau cùng luôn gây ra không hề ít rắc rối, nhiều hơn thế tất cả đa số gì mà số đông đứa con cháu cùng làm. . Sau đó, họ đổi thay một điểm dựa rất quý giá đối với Vịt Donald, hoàn toàn có thể giúp chú của mình thoát khỏi những tình huống rất phức tạp, nhờ vào sự khôn khéo và trực giác của họ. Cha người cũng là một trong những phần của binh đoàn tình nguyện của Marmots trẻ (một loại hiệp hội cộng đồng hướng đạo sinh) bởi vì Great Mogul chỉ huy và lúc họ gặp gỡ khó khăn, họ tìm hiểu thêm "Sách hướng dẫn" quan trọng tránh khỏi của mình, một nguồn phát minh rất đa dạng mẫu mã và những nguồn lực để xử lý các tình huống kỹ thuật phức tạp. Duckburg và chuẩn bị xếp để triển khai hàng nghìn các bước từ lính cứu hỏa đến thợ có tác dụng kem, từ bỏ thợ sexy nóng bỏng rắn mang đến thợ câu cá, v.v. Kích phù hợp và giải trí người đọc. Mặc dù nhiên, sau Chiến tranh nhân loại thứ hai, các nhân vật xinh tươi khác đã đạt thêm vào mái ấm gia đình nhà vịt, tất cả đều đặc thù của Walt Disney. Vào năm 1947, nhờ vào nhà xây đắp mới và kĩ năng Carl Barks, Walt Disney đã đem lại sức sống, cống hiến và làm việc cho nhiều nhân vật, trong các số ấy không nghi hoặc gì là những người rất phú quý và hám lợi. Chú của Scrooge: Chú Scrooge, bạn ở Ý được call là Paperon de Paperoni (bởi Mario Gentilini, giám đốc của Topolino).


*
Uncle Scrooge người ngưỡng mộ art được vẽ bởi vì gilp

Đó là 1 người bầy ông phong lưu sống trong một chỗ trú ẩn an ninh được hotline là "The Deposit", nơi chứa đựng nhiều tiền đến cả nó buộc phải được đếm bằng một đơn vị tính toán hoàn toàn quánh biệt: zillion. Tất cả số chi phí này chiếm phần 90% số tiền để cọc cùng trò tiêu khiển yêu dấu của chú Scrooge (đây là bí quyết ông được Donald và các cháu trai của ông gọi) là lặn xuống biển khơi tiền vàng này, nhờ vào tấm bạt lò xo, tuy vậy chỉ tất cả ông. Rất có thể lặn như vậy, trên thực tế ngẫu nhiên người làm sao khác sẽ có nguy hại đập đầu và bị thương rất nặng. Trong những lần “bơi lội”, anh ấy hết sức thích lặp lại “Tôi thích bơi trong tiền, như cá voi, đào mặt đường hầm như chuột chũi và ném nó lên đầu tôi như tắm!”.

*
Chú Scrooge rất là keo kiệt cùng thích tích cóp tiền mà không tiêu một xu, cả cho phiên bản thân cũng giống như cho Donald Duck và Qui, Quo, Qua, quả tình là chú không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để khai thác chúng với lôi cuốn chúng nó vào những tình huống và cuộc phiêu lưu có lợi cho chú, khiến chúng mê muội. Hẹn sẽ kiếm được phần thưởng kếch xù sau khi xong xuôi nhiệm vụ. Mặc dù họ biết rất rõ ràng rằng điều này sẽ không còn xảy ra với vô cùng tin tưởng vào lời hứa của fan chú của họ, Donald và những cháu trai của ông có một trái tim nữ tính và hay bị cuốn vào những trường hợp mà không thể nhận ra. Chú Scrooge thường mê thích kể cho các cháu của chính bản thân mình nghe về cuộc phiêu lưu của chính bản thân mình trong Klondike, lúc ông vẫn còn là một thợ đào tiến thưởng nghèo và bắt buộc tự vệ trước phần nhiều tên trộm và hầu hết kẻ lừa đảo thuộc các loại tồi tệ nhất. Anh ấy yêu tất cả những đồng tiền trong khoản tiền gửi của bản thân mình từ thứ nhất đến cuối cùng, như thể bọn chúng là con gái của anh ấy mà anh ấy điện thoại tư vấn là “máu mủ của tôi”, dẫu vậy thứ anh ấy nhiệt tình nhất chắc hẳn rằng là “số một”, đồng xu tiền may mắn trước tiên của anh ấy. , nhờ đó tất cả những fan khác mang đến sau. Đồng xu này là phương châm của một phù thủy đã xác định được sức khỏe ma thuật tuyệt đối của nó, đó là Amelia, phù thủy amalia (Magica De Spell trong bạn dạng gốc của Mỹ), một nhỏ vịt mặc đồ vật đen, tất cả mái tóc black dài. Anh ta bay trên một cây thanh hao và sở hữu sức mạnh thôi miên. Mặc dù nhiên, chú Scrooge biết cách tự đảm bảo mình khỏi những thuật yêu thuật này với thường khi thấy mụ phù thủy khua khoắng tiền gửi của mình, chú đã bắn cô bởi một mẫu xe lửa cũ trên sảnh thượng. Chú Scrooge luôn được để ý bởi một cặp chiều chuộng thích gồm khuôn mặt cùng một cặp kính bảo hộ trên mỏ, chú luôn mặc một chiếc áo khóa ngoài đuôi tôm, đi ga lăng, đội mũ chóp và kháng gậy. Cảm ơn Carl Barks, bạn ngoài việc sáng chế đồ họa cho nhiều nhân vật, còn viết những câu chuyện vui nhộn, một số kiệt tác truyện tranh đã được tạo nên như: "Donald và con khỉ đột", "Donald và bí mật của fan Inca", "Donald và thời gian là "," Chú Scrooge cùng Viên ngọc Anathema ".
*
Nếu Donald là hiện nay thân của các tệ nạn cùng đức tính của một người bọn ông bình thường thì chú Scrooge thay mặt cho một bên tư phiên bản điển hình, sẵn sàng tách lột quá trình của người khác mà lại không buộc phải trả công xứng đáng, dù các bạn phải công nhận khiếu marketing bẩm sinh và lúc biết mình hoàn toàn có thể kiếm được vội vàng đôi, ông ko ngần ngại. Nhằm tiêu xài. Hồ hết lập luận bủn xỉn của anh ấy rất thú vị, tương tự như câu châm ngôn xuất sắc của anh ấy: "thời gian là tiền bạc". Mặc kệ tất cả những thứ, chú của Scrooge Donald rất tốt vì anh ấy thành tâm và trực tiếp thắn với phần đa khiếm khuyết của bản thân mà anh ấy không cất sau một ngón tay. Trong những kẻ thù dai dẳng nhất của anh ý ta là rockerduck, một fan giàu chỉ thua cuộc anh ta về số tiền. Anh ấy là địch thủ kinh doanh của bản thân mình và cả hai thường tuyên chiến và cạnh tranh khi hy vọng tiếp cận một công ty lớn nào đó trước.

Bạn đang đọc: Error

Thường trong số cuộc phiêu bạt của họ, chú Scrooge với Donald Duck để đảm bảo an toàn kho báu của khu cam kết gửi trước những phát minh sáng tạo của người họ mặt hàng nhà phát minh sáng tạo của họ: Gyro Gearloose nhưng ở Ý thuở đầu được gọi với cái tên Giro Ruotalibera, nhưng tiếp đến được đổi tên thành

*
Archimedes Pythagorean, một nhiều loại cú cao, miếng khảnh, đặc thù bởi lông vàng, một chiếc mũ xanh lá cây cùng một cặp kính bảo hộ trên mỏ. Nhà phát minh phi hay này, anh bọn họ của Donald Duck, đã khiến chúng ta bỡ ngỡ với những cỗ máy khoa học viễn tưởng với tài tình của mình, đôi khi bất chấp các quy mức sử dụng vật lý cùng toán học, luân phiên sở nhằm phóng những nhân vật đi ngược thời hạn hoặc không gian. Anh luôn đi cùng rất một chú robot nhỏ tuổi có đầu bóng đèn tên là Edy. Tuy nhiên, hầu hết thời gian, Archimedes phải sáng tạo ra các thiết bị có tác dụng ngăn cản các sáng loài kiến ​​của Banda Bassotti (trong American Beagle Boys), một băng nhóm tất cả những thương hiệu trộm cần yếu tin được nỗ lực bằng hàng nghìn cách để vào chi phí gửi để lấy trộm tiền của chú ý Scrooge, liên tục và sẵn sàng chuẩn bị lãnh đạo bởi bạn lãnh đạo của nhóm: ông nội Dachshund, tương đồng những bé dachshunds khác, bên cạnh duy duy nhất râu white và một chiếc ống. Dachshunds được thể hiện bằng đồ họa tựa như những tên cướp đeo phương diện nạ cùng với số nhận dạng đơn vị tù (176-176, 176-671, 176-761 cùng 176-617), được thêu trên áo len đỏ của chúng.
*
họ rất thường xuyên bị thuyết phục bởi hàng ngàn thiết bị phòng trộm năng lượng điện tử của tiền gửi hoặc bởi vì phát súng thần công của Uncle Scrooge và ngừng cuộc xiêu dạt của họ, hầu như luôn luôn luôn có số trời thất bại, là bị nhốt trong tù với khóc tựa như những đứa trẻ. Nhưng nếu một mặt chú Scrooge đại diện thay mặt cho sự hám lợi, Qui, Quo, quả thông minh, Archimedes thông minh và Vịt Donald cho sự bất hạnh, thì gồm một chú Vịt khác thay mặt cho sự như ý về hồ hết mặt, chúng ta đương nhiên đang nói đến Gastone ( Gladstone trong bạn dạng gốc của Mỹ) tín đồ em bọn họ rất như ý của Donald, người không khi nào bỏ lỡ cơ hội để phô trương những độc quyền mà anh ta thừa hưởng từ Lady Luck, điều này khiến cho Donald bất hạnh rơi vào cơn thịnh nộ. Gastone rất đẹp trai, phong phú và lịch lãm và thậm chí có thể không làm việc như anh ta thường tình cờ tìm thấy một trong những ví trên tuyến đường hoặc để trúng một số trong những giàu có.
*
Cũng như đến Topolino Minnie tồn tại, thậm chí so với Donald có một người nữ giới vĩnh cửu và đây là nó Vịt hoa cúc (Daisy Duck), một loài vịt được sáng tỏ bởi một loại nơ béo trên đầu cùng lông mi dài cùng dày. Cô ấy vô cùng ngọt ngào, tuy nhiên cô ấy cũng hoàn toàn có thể rất nóng tính, đặc biệt là khi Donald phối kết hợp một vào hai bạn của mình, cô ấy có năng khiếu sở trường với một ý thức thực tế hoàn hảo và hệt như tất cả phụ nữ, cô ấy luôn nỗ lực đạt được phần nhiều gì bản thân muốn, lúc cô ấy thế gắng. Hệt như Donald Duck, ông có ba cô con cháu gái là phiên bản ngã sửa chữa thay thế của Qui, Quo với Qua, đông đảo người mà người ta thường xuyên và chuẩn bị sẵn sàng cạnh tranh, tên của họ là Emy, Evy và Ely.

Xem thêm: Thuê Nhà Củ Chi Giá Rẻ, Cho Thuê Nhà Nguyên Căn Củ Chi, Mới Xây, Giá Rẻ T4/2022

*
Như trong vô số nhiều gia đình, ngay cả trong bè lũ vịt cũng đều có bà, đây là Vịt bà (Bà Vịt), trông rất nổi bật bởi búi tóc dày cùng cặp kính hình chữ nhật cơ mà bà ấy ôm bên trên mỏ, danh tiếng với những chiếc bánh ngon và phần đa bữa trưa ngon tuyệt cơ mà bà ấy làm bếp trong căn nhà nông thôn chỗ bà quản lý và điều hành một trang trại.
*
Sau đó có Paperoga, một tín đồ anh họ lười biếng, mất tập trung, luôn luôn đầu trên mây, mặc áo len ấm và đội mũ lưỡi trai màu đỏ và nhằm tóc lâu năm tồi tàn. Nhưng cũng tương tự Pippo gồm thể biến thành Super-Goofy, Donald cũng có một phiên bản ngã thay thế đeo phương diện nạ, có trọng trách là tên đao tủ đeo khía cạnh nạ, kẻ trộm cắp của fan giàu để chia cho người nghèo, tất nhiên chúng ta đang nói tới Paperinik, sinh vào năm 1969 từ bỏ trí tưởng tượng của Elisa Penna. Mặc dù nhiên, ko phải ai cũng biết rằng Paperinik vì chưng đó là 1 trong những nhân vật của Ý nên chưa phải do Disney với Carl Barks chế tác ra. Elisa Penna được truyền cảm giác từ nhiều tác phẩm nhại về Diabolik hoành hành vào trong những năm 60 ("Totò Diabolicus", "Dorellik", v.v.).

Bài viết liên quan