Hiện tại có nhiều kênh đầu tư trên thị trường, có những kênh lợi nhuận nhiều nhưng rủi ro cao, có những kênh đầu tư an toàn. Vậy tại sao khách hàng không mua biệt thự biển ở Nha Trang để đạt giá trị lợi nhuận cao nhất mà lại còn an toàn và hiệu quả?

  Đầu tư những kênh vàng, chứng khoán: Rủi ro biến động theo giá thị trường trên thế giới đòi hỏi khách hàng phải là những người chuyên gia, những người am hiểu thị trường tài chính.

  Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

  Đầu tư nhà phố: Nhà phố cho thuê chỉ đạt mức 3,8-4%/năm lý do là sản phẩm đã có sẵn và đa dạng đó là chưa kể đến việc tìm kiếm khách hàng mất một thời gian dài và khá lâu.

  Đầu tư cho thuê căn hộ: Sản phẩm cho thuê căn hộ chỉ thực sự có giá khi ở ngay trung tâm và mức lợi nhuận chỉ đạt mức 7-8%/năm đó là chưa tính đến hao mòn bất động sản khi 2-3 năm sau thời gian cho thuê phải bảo trì lại căn hộ và chưa kể đến công sức tìm kiếm khách hàng.

  Đầu tư ngân hàng: Đây là kênh đầu tư cũng khá là an toàn khi lợi nhuận hằng năm đạt từ mức 6-7%/năm tuy nhiên rủi ro là đồng tiền sau một năm bị lạm phát đó là chưa kể đến việc trong trường hợp xấu nhất cần đến nguồn vốn thì rút tiền ra đồng nghĩa với việc rút trước hạn lúc đó lãi được hưởng thì không được bao nhiêu.

  Đến với sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng ở Nha Trang khách hàng không cần phải bỏ nhiều thời gian nghiên cứu, công sức tìm kiếm khách hàng vì tất cả các dịch vụ đó chủ đầu tư Vingroup đã làm tất cả rồi.

  Chính sách cam kết sinh lời mỗi năm: Khi khách hàng sở hữu những căn biệt thự nghỉ dưỡng ở Nha Trang, khách hàng sẽ được chủ đầu tư cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm liên tục trong vòng 10 năm. Ngoài ra từ năm thứ 11 trở đi khách hàng sẽ được chia sẻ lợi nhuận 85%.

  Chỉ còn đúng 18 căn biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang trên tổng số hơn 417 căn, đăng ký tham dự chương trình mở bán nhận nhiều ưu đãi vào cuối tuần tại đây.
  Chính sách đồng sở hữu: Để sở hữu một căn biệt thự biển không nhất thiết phải có nguồn vốn 15-20 tỷ mà chỉ cần có 5-7 tỷ vốn tự có rồi kêu gọi bạn bè góp vốn hoặc gia đình người thân. Vì tất cả những người góp vốn đó đều thể hiện ở hợp đồng mua bán.

  Đơn vị kiểm toán riêng: Để đảm bảo việc phục vụ cho khách hàng nghỉ dưỡng ở Vinpearl hoặc thanh toán tiền cho khách hàng thì chủ đầu tư đã thuê một đơn vị kiểm toán riêng nếu khách hàng muốn kiểm tra sổ sách để thống kê tài chính lợi nhuận của khách hàng.

  Được ngân hàng tạo điều kiện cho vay: Trong trường hợp khách hàng không muốn chi trả hết số vốn của giá trị căn biệt thự biển thì được ngân hàng Techcombank hỗ trợ cho vay 65% tổng giá trị biệt thự biển và điều đặc biệt là được ân hạn nợ gốc trong 12 tháng đầu, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng vốn riêng của mình kết hợp với tiền lợi nhuận hằng năm chủ đầu tư trả cho khách hàng, lúc này khách hàng không những vốn đã mạnh nay lại càng nhiều thêm.

  Tham khảo thêm về cơ hội đầu tư tại: Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

  Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Tại sao khách hàng mua biệt thự biển ở Nha Trang để đạt giá trị lợi nhuận cao nhất