Hiện tại có nhiều kênh đầu tư hấp dẫn thu hút nhiều khách hàng tuy nhiên để chọn một kênh đầu tư hợp lý và hiệu quả chỉ có thể là đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng. Vậy tại sao nhiều người chọn đầu tư vào biệt thự biển Sun Primier Kem Beach?

  Thị trường biệt thự biển còn mới, Hiện tại đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng ở Phú Quốc là thị trường còn mới và rất ít khách hàng đầu tư vào nơi đây tuy nhiên đây cũng lại là điểm thuận lợi vì vậy công suất phòng để phục vụ khách đi du lịch ít phải cạnh tranh so với những khu biệt thự biển ở các tỉnh thành khác.

  Vị trí giao thông thuận tiện: Vị trí ở biệt thự biển nghỉ dưỡng Sun Primier Kem Beach Resort thuận lợi khi tiếp giáp nhiều tuyến đường hàng không, đường biển và đường bộ vì vậy nơi đây thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước ngày càng đông.

  Danh tiếng đến từ chủ đầu tư: Yếu tố chủ đầu tư là một trong thế mạnh của khu biệt thự biển nghỉ dưỡng Sun Primier Kem Beach Resort khi Sun Group là một tập đoàn hơn 10 năm kinh nghiệm làm quản lý các khu resort nghỉ dưỡng, các khu vui chơi giải trí hiện đại, xây dựng cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế hay các thương hiệu bất động sản uy tín.

  Là hòn đảo đẹp nhất nước Việt Nam: Nơi đây được thiên nhiên ban tặng nhiều hòn đảo lớn, nhỏ với nhiều loài hải sản quý hiếm vì vậy các khách hàng đi du lịch ở đây sau khi thư giãn tắm biển còn thưởng thức các món ăn hải sản thì còn gì tuyệt vời bằng.

  Chính sách cam kết cho thuê hấp dẫn: Khách hàng sở hữu biệt thự biển nghỉ dưỡng ở Sun Primier Kem Beach Resort thì sẽ được chủ đầu tư cam kết cho thuê lại hấp dẫn với lợi nhuận dành cho khách hàng là 85% và 15% dành cho chủ đầu tư và mức lợi nhuận không được thấp hơn 9%/năm.

  Tặng chuyến đi du lịch dài ngày: Không chỉ sở hữu giá trị căn biệt thự biển mà khách hàng còn được chủ đầu tư tặng chuyến đi du lịch 15 đêm, tại đây khách hàng hoàn toàn có thể đi chơi cùng với gia đình, bạn bè không chỉ có riêng căn biệt thự biển đang sở hữu mà còn những căn khác trong khu biệt thự hoặc những khu biệt thự sang trọng khác mà do tập đoàn Sun Gruop quản lý.

  Giá trị sinh lời trong tương lai: Trong thời gian tới khi các du lịch ở Phú Quốc được phát triển mạnh mẽ thì kèm theo nhiều người mong muốn sở hữu các giá trị bất động sản nghĩ dưỡng ở nơi đây vì vậy giá trị sinh lời ở đây là mãi mãi.

  Thời gian sở hữu: Thời gian sở hữu một căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Sun Primier Kem Beach Resort ở Phú Quốc là lâu dài, vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể lấy số vốn nhàn rỗi đó để đầu tư cho các thế hệ tiếp theo mà không cần phải suy nghĩ dành dụm một số vốn khác.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Tại sao nhiều người chọn đầu tư vào biệt thự biển Sun Primier Kem Beach?