Sự Thật Bí Mật Tam Giác Quỷ Bermuda

Share:

Dù là vùng biển gây hàng trăm ngàn vụ mất tích bí mật của tàu thuyền, vật dụng bay, một trong những căn cứ thuyết phục cho thấy Tam giác quỷ Bermuda không gian nguy như không ít người nghĩ.

Bạn đang đọc: Sự thật bí mật tam giác quỷ bermuda

*

Bermuda trực thuộc Đại Tây Dương là vùng hải dương hình tam giác với 3 góc là Miami (Mỹ), San Juan (Puerto Rico) và đảo Bermuda (Anh). Tam giác quỷ Bermuda lừng danh là khoanh vùng hơn 1.000 tàu với máy cất cánh đi qua chạm chán sự cầm cố suốt 5 nuốm kỷ. Một số xác tàu đắm rất có thể được tìm thấy tuy nhiên phi hành đoàn biến mất mãi mãi. Ảnh: Twitter.

*

Thông tin về loạt vụ biến mất dần bị rơi lệch so với sự thật khi các nhà văn thêu dệt đề nghị những huyền thoại để si công chúng. Trong vô số nhiều năm, những vụ mất tích đã có được lưu làm hồ sơ trong report của lực lượng quân nhóm Mỹ sau phần lớn cuộc tìm kiếm, khá nổi bật như chuyến cất cánh 19, Star Tiger, C-54 Skymaster, bé tàu ma Mary Celeste, Carroll A. Deering... Ảnh: Your keyword Basket.

*

Một số lý giải về loạt sự nuốm trên đang được đưa ra như khí metan bị kẹt dưới đáy biển phun trào, biển lớn Sargasso (vùng nước bị bao phủ bởi những dòng hải lưu), sương mù điện tử, đám mây hình lục giác, bom ko khí, rạn san hô, cái xoáy mạnh... Cùng rất đó, loạt căn cứ cũng chỉ ra rằng rằng phần đông sự cố có sai sót và chưa đủ để chứng tỏ Tam giác quỷ nguy khốn như không ít người dân vẫn nghĩ. Ảnh: Adevarul.ro.

Xem thêm: Búp Bê Barbie Và Lâu Đài Kim Cương Vietsub, Barbie™ Điện Ảnh

*

Trong cuốn sách “Bí ẩn tam giác quỷ Bermuda: Giải quyết” cung cấp năm 1975, tác giả Larry Kusche đến từ đại học bang Arizona (Mỹ) tóm lại rằng ở chỗ bão phổ cập như Tam giác quỷ, các sự cụ xảy ra không có gì bất thường. Nghiên cứu của ông cũng cho biết thêm số lượng sự cố ở chỗ này không nhiều hơn thế nữa đáng nhắc so với một số quanh vùng khác. Ảnh: Greenbank Bermuda.

*

Kusche làm rõ thêm rằng một số trong những tác đưa đã báo cáo sai sự núm và tạo nên những mẩu truyện thú vị. Ông chỉ ra trường hợp con tàu bặt tăm 3 ngày sau khoản thời gian rời cảng ở Đại Tây Dương. Tuy nhiên, trong thực tế, cái tàu thực sự đang trú trên một cảng cùng tên nằm trong Thái bình dương cách kia hơn 2.600 hải lý. Vào trường đúng theo khác, Kusche cho biết tác giả đã mô tả nhỏ tàu bị lạc vào vùng hải dương yên tĩnh trong khi report khí tượng chỉ ra rằng một cơn lốc mạnh đang đi qua đó. Ảnh: Britannica.

*

Lloyd"s (tổ chức bảo hiểm có trụ trực thuộc London, Anh) chứng thực rằng chúng ta không tính mức chi phí bảo hiểm cao hơn cho những tàu đi qua Tam giác quỷ Bermuda bởi vì cho rằng khoanh vùng này an toàn. Lực lượng đảm bảo an toàn Bờ hải dương Mỹ cũng ủng hộ quan giáp của Lloyd rằng số ngôi trường hợp biến mất được báo cáo ở Tam giác quỷ Bermuda không có gì bất thường. Ảnh: top world news reports.

*

Năm 2013, WWF (Quỹ Quốc tế bảo đảm an toàn Thiên nhiên) sau khi nghiên cứu và phân tích đã chỉ dẫn 10 khoanh vùng đường biển lớn dễ bị tai nạn đáng tiếc nhất trên ráng giới. Mặc dù nhiên, danh sách này không bao gồm tam giác quỷ Bermuda. Các khu vực nước nguy nan nhất là biển Đông, Địa Trung Hải và biển lớn Bắc... Ảnh: Digitalspace.info.

Bài viết liên quan