TĂNG ĐỘ PHÂN GIẢI CHO ẢNH

Share:

Bạn là 1 người yêu thích chụp ảnh, tuy vậy bạn không thật rành về việc áp dụng các phần mềm thiết kế, sửa đổi hình hình ảnh chuyên nghiệp. Vậy tất cả cách nào để giúp tăng độ sắc nét của ảnh mà không cần dùng phần mềm.

Bạn đang đọc: Tăng độ phân giải cho ảnh


Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây, team thủ pháp của FPT cửa hàng sẽ reviews bạn những trang web giúp tăng độ nét cho ảnh một phương pháp hiệu quả. Cùng theo dõi nhé.

4 trang web giúp tăng độ nét của ảnh

1. Let’s Enhance

Let’s Enhance theo luồng thông tin có sẵn đến là 1 trong những trang web giúp nhằm tăng độ phân giải của các hình hình ảnh có độ sắc nét thấp một giải pháp nhanh chóng. Xung quanh ra, website cũng cung cấp người cần sử dụng tính năng kiểm soát và điều chỉnh giúp giảm tỷ lệ vỡ ảnh.

*

Trang website Let’s Enhance sử dụng technology trí hợp lý nhân tạo, giúp cho việc so sánh hình hình ảnh cần tăng độ sắc nét xử lý được mượt mà hơn. Một điểm tiêu giảm của website Let’s Enhance là thời gian xử lý hình ảnh khá lâu so với những hình ảnh có dung tích lớn.

*

2. Fotor

Trang web Fotor được lòng phần nhiều người sử dụng không chỉ là sở hữu phần đông hiệu ứng sửa đổi hình hình ảnh bắt mắt mà đây còn là 1 trình chỉnh sửa hình hình ảnh khá đa dạng mẫu mã trên căn cơ web.

Xem thêm: Phim Người Vô Hình (Hollow Man) 2000 Vietsub Full Hd, Thuyết Minh

*

Bên cạnh đó, Fotor còn được trang bị khá nhiều công rứa chỉnh sửa cụ thể hình hình ảnh như kĩ năng tăng độ sắc nét của ảnh, kiểm soát và điều chỉnh độ tương phản, ánh sáng hay độ sắc nét hình ảnh.

*

3. Pixlr

Được đối chiếu một chín một mười với các ứng dụng Photoshop, website Pixlr mang đến cho người dùng phần đông tính năng sửa đổi hình hình ảnh đa dạng, bài bản với không hề ít tùy chọn về hiệu ứng cũng tương tự bộ lọc. Đặc biệt với mức sử dụng Sharpen bên trên Pixlr cho phép bạn tăng độ sắc nét của những bức ảnh bị mờ được sắc đẹp nét và rõ ràng hơn cùng với vài thao tác đơn giản.

*

Ngoài ra, website Pixlr cũng bao gồm các điều khoản cơ bạn dạng như: cắt, dán, xoay ảnh, làm cho mờ, vẽ, tăng độ sáng,... Góp bạn thuận tiện chỉnh sửa hình hình ảnh theo nhu cầu.

4. Enhace Pho.to

Trang web Enhance Pho.to được nghe biết là gồm một số ưu điểm nổi bật hơn hẳn những công cụ chỉnh sửa hình ảnh khác trên thị trường do được trang bị những thuật toán thông minh. Bạn có thể dễ dàng thiết lập cấu hình độ sáng, xóa vùng bị nhoè, tùy chỉnh nhiệt độ màu, độ tương phản, khử nhiễu, khử mắt đỏ hay dùng để làm tăng độ sắc nét hình ảnh. Chúng ta có thể xem kết quả chỉnh sửa hình ảnh cuối cùng ngay bên trên trang web. Thật tiện nghi phải không nào.

*

Hy vọng với những share trên đây giúp đỡ bạn bỏ túi được những trang web giúp tăng độ sắc nét cho ảnh mà không cần phải sử dụng cho tới những ứng dụng chuyên nghiệp. Nếu như thấy bài viết hay, hãy like, mô tả để ủng hộ cho team thủ thuật của FPT siêu thị nhé!

Bài viết liên quan