TÂY DU HÀNG MA THIÊN 2

Share:

(TGĐA) - Sau thành công xuất sắc của Tây du mặt hàng ma năm 2013, Châu Tinh Trì lần này phối hợp cùng Từ Khắc ra mắt Tây du hàng ma (Journey to the West: Demon Chapter​), dự kiến trình chiếu dịp đầu năm Nguyên đán tới. Ngày 12/12 vừa qua, ekip bộ phim truyền hình vừa tung loạt ảnh quảng bá mới. Nhìn album hình ảnh đặc biệt về dàn diễn viên, có thể nhận định, đó là phần Tây Du cam kết với thầy trò Đường Tăng... Chân dài nhất trong kế hoạch sử! 


*

*

Hòa nhạc “Tây Du Ký”, thầy trò Đường Tăng lại hội ngộ
Ngẩn ngơ với 10 đại mỹ nhân đẹp nhất "Tây Du Ký" 1986
Triệu Lệ Dĩnh liệu có phù hợp với vai diễn quốc vương Tây Lương con gái quốc?
Hotgirl Trung Quốc đồng loạt casting “Tây Du Ký: Nữ nhi quốc”
Chuyện chú chiến mã Bạch Long trong phim Tây Du Ký
Đường Tăng Từ thiếu thốn Hoa giờ ra sao?
Dàn diễn viên Tây Du Ký chân dài nhất lịch sử dân tộc là đây

Ngày 12/12, bộ phim Tây du sản phẩm ma (Journey to lớn the West: Conquering the Demons 2) vì Châu Tinh Trì cùng Từ Khắc hợp tác sản xuất với dàn diễn viên Ngô Diệc Phàm, Lâm Canh Tân, Diêu Thần, Lâm Doãn, Bao Bối Nhĩ, bố Đặc Nhĩ, Dương Nhất Uy, Đại Bằng, vương Lệ Khôn, Uông Đạc, Trương Mỹ Nga… đã công khai bộ ảnh đặc biệt về “phân đội chân dài” của mình. Rất có thể thấy, với chiều cao bình quân ấn tượng của các phái nam diễn viên là bên trên 1m9, quả thực đây rất có thể được xem như là Tây Du Ký gồm dàn thầy trò người mẫu chân dài nhất định kỳ sử.Bạn sẽ xem: 'tây du hàng ma thiên' lộ diện trư bát giới rất đẹp trai nhất đầy đủ phiên bản

Tây du giáng ma 2 vì Châu Tinh Trì biên kịch kiêm đơn vị sản xuất;, Từ tương khắc đạo diễn
Tây du giáng ma 2 sẽ ra mắt đúng ngày 28/1 tới, tức mùng 1 đầu năm mới Nguyên đán

Biệt đội thỉnh tởm chân dài

Trong bộ ảnh mới tung ra của Tây du mặt hàng ma, Ngô Diệc Phàm vai Đường Tăng đảm đương trách nhiệm “giáo viên chủ nhiệm lớp quái thú chân dài dễ thương”, có năng khiếu tự sướng thiên bẩm. Ngô Diệc Phàm vì vai Đường Tăng mà lần đầu cạo trọc, cạo tóc kết thúc còn nói: “Thế là nhan sắc rã nát từ đây!” đồng thời lắc đầu tuyệt vọng. Dương Nhất Uy vai Trư Bát Giới dè bỉu: “Sư phụ tôi trong phim giỏi ngoài đời đều là đồ thần kinh, thích tự sướng”.Bạn đang xem: Tây du hàng ma thiên

Ngô Diệc Phàm vì vai Đường Tăng mà lần đầu cạo trọc
Sư phj Đường Tăng khoe đầu trọc ngoài đời
Và trên phim

Tôn Ngộ không của Lâm Canh Tân đảm đương vai trò “lớp trưởng bạo lực”, trong phim còn có cảnh đánh đập Đường Tăng không thương tiếc. Lâm Canh Tân nói về nhân vật: “Khá là nóng nảy, như đại ca xã hội đen”. Dương Nhất Uy và Uông Đạc cùng đảm nhận vai Trư Bát Giới thì được phong danh “Trùm tự yêu bản thân”. Dương Nhất Uy đóng vai Trư Bát Giới bảnh bao, tỏ ra vô cùng chán ghét quần áo thầy tu của sư phụ và Tôn Ngộ Không, bày trò chế giễu: “Cái bọn ăn mày ấy mà”. Ba Đặc Nhĩ trong vai Sa Tăng là người cao nhất trong đội, đạo diễn Từ Khắc tiết lộ mỗi lần hóa trang ba Đặc Nhĩ đều phải quỳ xuống để thuận tiện cho nhân viên cấp dưới làm việc, Châu Tinh Trì cũng thừa nhận chiều cao hơn nữa 2 mét của bố Đặc Nhĩ là một vấn đề nan giải khi quay phim: “Nếu khuôn hình lấy mặt bố Đặc Nhĩ thì sẽ không thấy mặt những người khác, thấy mặt những người khác thì không thấy mặt bố Đặc Nhĩ”. Chiều cao trung bình 1 mét 9 của bốn thầy trò Đường Tăng lần này được coi là một kỷ lục vào lịch sử các phim Tây du ký từ trước tới nay.

Bạn đang đọc: Tây du hàng ma thiên 2

Tạo hình Tôn Ngộ Không do Lâm Canh Tân đóng
Ba Đặc Nhĩ vào vai Sa Tăng
Trư chén Giới là trên đây sao?

Tây du sản phẩm ma cách tân đến khiếp dị!

Đạo diễn Từ Khắc cho biết: “Bộ phim sẽ tiếp cận câu chuyện gốc theo một khía cạnh khá khác, sẽ là cuộc đi Tây thiên lấy gớm của một “nhà luyện thú” và các “tội phạm giết người”. Đường Tăng biết mình luôn luôn ở trong vòng nguy hiểm”. Ngô Diệc Phàm thủ vai Đường Tăng tỏ ra vô cùng lo lắng: “Sơ sểnh một cái là bị ăn thịt liền”. Đối với điều này Châu Tinh Trì có quan tiền điểm khá khác: “Các đồ đệ của Đường Tăng đều là đại yêu thương quái, do đó Đường Tăng là một cao thủ về quản lí nhân sự”.

Đây sẽ là một trong những phiên bản Tây Du ký kết rất siêu rât không giống nữa của Châu Tinh Trì và Từ Khắc
Châu Tinh Trì làm cho sốt cùng với "Tuyệt đỉnh chiến đấu 2"
Châu Tinh Trì - Thăng trầm cùng điện hình ảnh Hong Kong (Tiếp theo cùng hết)

(TGĐA) - làm phim về vấn đề võ thuật luôn là mong mơ của Châu ...

Xem thêm: 13 Khoảnh Khắc Không Thể Nào Quên Trong " Vẫn Cứ Thích Em Nội Dung

Châu Tinh Trì – Thăng trầm cùng điện hình ảnh Hong Kong

(TGĐA) - nhiều người nhận xét, hầu như người bầy ông bao gồm óc phân tích, quan liêu ...

Châu Tinh Trì - Muôn mặt xích míc

(TGĐA) - Đầu năm 2013, Tân Tây Du Ký: mối tình ngoại truyện của Châu ...

Bài viết liên quan