Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 2017 Nam Mạng

Share:

*
Thái ất tử vi 2021 Tân Sửu mang lại 12 con Giáp theo tuổi và giới tính !!!
*
Bột Tẩy Uế thiết yếu hiệu, sản phẩm không thể thiếu của đầy đủ nhà

*

*

Vật Phẩm May Mắn: con kê Đồng Như Ý Lớn

Tướng tinh : con Sói . Nhỏ dòng Huỳnh Đế, phú quýMẠNG: thích lịch Hỏa (Lửa sấm sét)SAO: Kế Đô : Rối rắm, gầy đauHẠN: Địa võng : các lo âuVẬN NIÊN: Dương hồi Ngạn (Dê về suối) tốtTHIÊN CAN: Mậu gặp Đinh : Sinh nhập, bao gồm lợiXUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết-Từ 5 giờ đến 7 giờ tạo sáng (giờ địa phương)-Đi về phía Tây để tiếp Tài ThầnMÀU SẮC: Hạp màu : Xanh, đỏ; Kỵ: Trắng, đen

TỔNG QUÁT : Quý Ông tuổi Mậu Tý là tín đồ cang cường, dám xông vào nơi nguy hiểm, có chức năng làm chuyện lớn. Bạn dạng tính năng động, tháo dỡ vát, việc gì cũng rất có thể làm được. Quý Ông thuộc vào mặt hàng cao số, dựa vào Phước Đức đang thoát chết các phen. Ví như thuận sanh ban ngày vào mùa xuân Hạ, dễ tạo ra sự nghiệp khổng lồ lớn; danh vọng đảm nhận và ít bị thăng trầm. Nghịch sinh lỗi số, yêu cầu dời đổi gian nan từ công danh cho tới duyên tình.

Bạn đang đọc: Xem tử vi trọn đời sinh năm 2017 nam mạng

Dù đã có lúc ăn đề nghị làm ra, nhưng mà Tiền Trung Vận, chưa tụ tài, sự nghiệp thay đổi nhiều bận, phải lấn sân vào cuối Trung vận, mới ổn định cơ ngơi.

Giờ đây, cùng với tuổi vào hàng Thất Tuần, Quý Ông đã từ tương đối lâu lạc nghiệp an cư. Tuổi càng cao, phúc lộc càng nhiều, sự nghiệp tăng tiến dần. Tuổi già nhàn hạ phú túc.

Đa phần Quý Ông đều đã cuốn cong gác kiếm, nếu còn giúp việc cũng chỉ tham gia vào câu hỏi của buôn bản hội, Tôn Giáo để thấy cuộc sống đời thường của mình còn tồn tại ích. Việc lợi danh không còn dính dáng vẻ nhiều, nhưng sức khỏe vẫn là vấn đề đáng quan tiền tâm. Vì vậy, Thái Ất tử vi cũng chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế tác động đến cuộc sống thường ngày và một ít bi đát vui trong mái ấm gia đình để Quý Ông giải trí lúc rảnh rỗi rỗi.

VẬN MẠNG : Năm nay, Quý Ông chạm chán sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh chuyện rối rắm, bất an, nhỏ đau, nàn tai, mưu sự thường gặp mặt trở không tự tin bất lợi. Sao Kế Đô nằm trong hành Kim, đối với mạng Hỏa Quý Ông ít bị thiệt hại, thỉnh thoảng nhờ Phước đức, trong rủi lại có cái may.

Hạn chạm chán Địa võng, trung ương tư có nhiều toan tính, sốt ruột bởi nhiều vụ việc rối ren, cạnh tranh giải quyết.

Về Tứ Trụ, cùng với Thiên lợi, Địa lợi, từ quá trình làm ăn cũng giống như gia đạo kha khá an bình, không tồn tại gì chuyển đổi lớn, nên cuộc sống thường ngày cũng vơi phần dao động.

Vận niên Dương hồi Ngạn, là thời gian nghỉ ngơi dễ chịu để di dưỡng tinh thần, hữu dụng cho mức độ khỏe.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Đinh nằm trong Âm, năm giới hợp Mộc, Trung vận là thiếu thốn Giốc, Mộc vận bất cập. Đối cùng với Quý Ông, mạng Hỏa, chạm mặt Mộc có phần lớn mạnh về phúc lộc lẫn phúc thọ. Sao Hạn gồm phần yếu ớt kém. Quý Ông cũng cần quan chổ chính giữa giữ gìn sức khỏe và cẩn trọng trong những mối quan tiền hệ, bao gồm cả mặt hồ sơ giấy tờ. Ngoài ra, sao Kế Đô cũng là một Hung tinh nên bạn dạng thân cũng cần được phòng tai nạn. Được Vận rứa rất tốt, gia đình, sự nghiệp phần đa hưng vượng, Quý Ông lại sở hữu Vận niên Dương hồi Ngạn tốt nhất với tín đồ cao niên, có thời gian nhàn rỗi, sinh sống thoải mái, hữu dụng cho sức khỏe. Rất có thể nói, đấy là năm trên Trung Bình đối với Quý Ông.

Xét về phương diện Tử Vi, đái vận lấn sân vào Vương Địa, tốt nhất cho phương diện Phúc thọ, Lộc tài, đồng thời còn chế giải phần như thế nào Sao Hạn xấu tạo nên.

Xem thêm: Mặt Nạ Tinh Bột Nghệ Với Sữa Tươi Không Đường Có Tác Dụng Gì?

Nhập Hạn gồm Thiếu dương, Phi liêm, Đường phù cùng với rất nhiều Phúc Quý tinh hội tụ có ích về tòa tháp đất điền, ý mong dễ thành, mưu tính sáng suốt, được nhiều người phổ biến lòng chung sức. Cùng với Long, Khôi, Việt… con cháu có người thành đạt, đem về danh gái cho gia đình, Quý Ông cũng khá được thơm lây. Nếu còn khiến cho việc, phiên bản thân Quý Ông vẫn đang còn thành tựu đáng kể.

Tử vi cũng có Địa võng, Thiên la, Phục binh, Đại hao, Tuế phá…nhưng với tuổi Thất Tuần, trường hợp còn rối ren vướng bận cũng chỉ là chuyện của con cháu con. Nếu như buông xả, rất nhiều vướng mắc cũng sẽ có người tháo gỡ, hầu như chuyện ko vui rồi đang trôi qua. Trừ ngôi trường hợp, Quý Ông tham gia các bước của Đoàn thể, Hội đoàn, khó khăn tránh ngoài thị phi, kháng phá. Mọi việc cần minh bạch, tuyệt nhất là sổ sách, tài chánh, rất đơn giản bị mang tăm tiếng và nếu như không khỏe, còn bị kiện thưa.

Gia đạo năm nay thêm người thêm của, thành tựu khang trang, tất cả cưới gả xuất xắc thêm cháu nội ngoại. Lộc tài phong túc, gồm dịp đi phía trên đi đó. Mặc dù cũng nên cảnh giác trong quan liêu hệ nhằm tránh dị nghị, tai tiếng. Nhờ vào Cung Mệnh bao gồm Phúc đức, Thiên đức nên cuộc sống đời thường tựu chung có khá nhiều niềm vui, sung túc, an hòa.

SỨC KHỎE: trong năm này Can chi Chi thuận hợp, không có tí hon đau khi trái gió trở trời. Tiểu vận ở vào nỗ lực Vượng thuộc với ngũ hành hợp Hỏa góp cho sức khỏe Quý Ông tăng trưởng. Giữ Hạn có Thiên hư, bệnh dịch phù, giả dụ đã có bệnh lâu ngày sẽ sở hữu cơ may gặp mặt Thầy chạm mặt thuốc chóng vánh hồi phục. Đi đứng, tài xế cẩn thận, Bổn mạng vững vàng.

Mậu Tý mạng Hỏa Quý ÔngLà người năng động, tay không làm đầyTuổi trẻ, đi gió về mâyCó nhiều ước mơ nên tuyệt liều mìnhTưởng rằng vẫn nổi danh minhHữu tài vô mạng sự tình khó nênBạc tiền cực nhọc giữ mang lại bềnGia đình sự nghiệp chông chênh song lầnHậu vận mới có phước phầnCông danh gia đạo phần nhiều an vuiĐinh Dậu chống chút rủi xuiPhước Đức chiếu mạng, đẩy lùi tai nạn.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT vào NĂM

-Mùa Xuân: mon Giêng & 2 : gia đình có tin vui. Tiền tài đến từ rất nhiều nguồn, các bước thuận lợi. Mon 3: có chuyện nhỏ xíu đau, rối rắm trong gia đình. Quan hệ giới tính bị tai tiếng. Cẩn thận hồ sơ, giấy tờ.

-Mùa Hạ: tháng tư & 5 : Ý muốn được thực hiện. Gia đình có tin vui về con cháu, quá trình “ tất cả tiếng nhưng không tồn tại miếng”. Tháng 6 : Tốn hao nhiều mặt. ý thức bất an.

-Mùa Thu: tháng 7 & 8 : tránh việc đứng mũi chịu đựng sào, dễ bị tai tiếng, thi phi, công việc có nhiều người ủng hộ. Mon 9 : các bước rối rắm, bị hiểu lầm. Phòng dịch nạn.

-Mùa Đông: tháng 10 & 11 : gia đình có hỷ sự , Có nhỏ đau cũng mau hồi phục. Tạo được giờ tốt đối với Đoàn thể, cùng đồng. Mon 12 : bận bịu trong công việc. Tốn hao các mặt.

CÚNG SAO HẠN: sản phẩm tháng vào mức 9 giờ vào đêm 18 Âm định kỳ dùng 20 ngọn đèn, mùi hương hoa trà quả làm cho phẩm thiết bị quay mặt về phía Tây nhưng mà khấn vái.

Bài viết liên quan