Thẩm Mỹ Bệnh Viện 108

Share:

Tổng quan về bệnh viện 108

Bệnh viện 108 có tên đầy đủ là bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là một trong 5 bệnh viện cấp trung ương. Điều đó cũng nghĩa là bệnh viện có chất lượng thăm khám và điều trị hàng đầu cả nước.

Bạn đang đọc: Thẩm mỹ bệnh viện 108

Bệnh viện 108 có đội ngũ bác sĩ chuyên gia giỏi được đào tạo từ trong và ngoài nước. Viện 108 cũng là một trong những bệnh viện được đầu tư cơ sở vật chất và thiết bị y tế hiện đại nhất nước ta.

Địa chỉ bệnh viện 108


*

Tổng quan về bệnh viện 108

Địa chỉ bệnh viện 108: Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 069. 572400E-mail: bvtuqd108

Thời gian làm việc của bệnh viện 108

Rất nhiều người bệnh thắc mắc bệnh viện 108 có làm thứ bảy hay chủ nhật không? Thì đây là câu trả lời dành cho bạn.

Lịch làm việc tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cụ thể như sau:

Khoa khám bệnh đa khoa: Làm việc từ thứ hai đến thứ 7, thời gian từ 7h00 – 17h30.Khoa khám bệnh theo yêu cầu: Làm việc từ thứ hai đến thứ 7, thời gian từ 7h00 – 17h30.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Asiad 2018 Việt Nam Tại Asiad 2018, Lịch Thi Đấu Của Olympic Việt Nam Tại Asiad 2018

Bệnh viện 108 không làm việc ngày chủ nhật nhưng tiếp nhận cấp cứu 24/24h.

Khoa khám bệnh đa khoa thường rất đông bệnh nhân đến từ sớm vì vậy bạn nên chú ý sắp xếp thời gian đến sớm để không phải chờ đợi lâu.

Các dịch vụ nổi bật của bệnh viện 108

Bệnh viện 108 là bệnh viện đa khoa điều trị các bệnh từ đơn giản đến phức tạp. Bệnh viện 108 có định hướng phát triển trở thành cơ sở y tế chất lượng cao hàng đầu khu vực.

Dưới đây là những dịch vụ nổi bật của bệnh viện 108 trong công tác chăm sóc sức khỏe toàn dân:

Khám sức khỏe tổng quát: Khám sức khỏe định kỳ, tầm soát ung thư hay các bệnh nguy hiểm để có biện pháp điều trị kịp thời.Chấn thương chỉnh hình: Đây là thế mạnh của bệnh viện 108, bao gồm cả các phẫu thuật xương khớp phức tạp như cột sống hay kéo dài chân.Tim mạch: Điều trị các vấn đề tim mạch cả nội và ngoại khoa.Tiêu hóa: Điều trị các vấn đề về tiêu hóa, gan mật tụy, hậu môn trực tràng.Thẩm mỹ: Điều trị các dị tật hoặc chấn thương vùng mặt, tạo hình thẩm mỹ toàn thân.Thần kinh: Khoa nội thần kinh và ngoại thần kinhDa liễu: áp dụng các phương pháp hiện đại như laser CO2, tia chiếu UVB… để điều trị các vấn đề về da.Tầm soát các bệnh ung thư: chẩn đoán sớm các bệnh ung thư gan, trực tràng, tuyến tiền liệt, buồng trứng…Bảng giá thẩm mỹ bệnh viện 108
*

Nâng mũi S-Line là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi, nâng mũi đẹp. Thẩm mỹ bệnh viện 108 tự hào là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc S-Line uy tín & đáng tin cậy của nhiều hotgirl, người mẫu, doanh nhân.


*

Độn cằm V-Line là phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến, đơn giản, nhẹ nhàng và sẽ tạo cho khuôn mặt bạn cân đối, khi độn cằm khuôn mặt của bạn thon gọn và đẹp như mơ ước.

Bài viết liên quan