Thập Cẩm Sấy Khô Đà Lạt

Share:

Các loại mứt, thành phầm sấy khô như thể thương hiệu, đặc sản nổi tiếng của Đà Lạt Lâm Đồng. Ở đây tất cả một loại đặc sản rất cuốn hút đó đó là củ quả thập cẩm sấy khô, đáp ứng nhu cầu sở mê thích của toàn bộ mọi người và được sấy với technology chân không, không làm mất đi chất dinh dưỡng tốt nhất có thể cho mức độ khỏe.

Bạn đang đọc: Thập cẩm sấy khô đà lạt


Chính sách chào bán hàng:- ship hàng toàn quốc, người sử dụng thanh toán chi phí vận chuyển- Được kiểm tra thành phầm khi dấn hàng.- giao dịch khi nhấn hàng.- thừa nhận hàng từ bỏ 3-6 ngày (đối với deals lớn
Danh mục: Đặc sản Đà Lạt Lâm Đồng, hoa màu chayTừ khóa: Bán đặc sản Đà Lạt, củ quả thập cẩm sấy khô, Đặc sản Đà Lạt, Đặc sản Đà Lạt có tác dụng quà

Tóm lượt

1 những loại mứt, sản phẩm sấy khô dường như là yêu đương hiệu đặc sản của Đà Lạt Lâm Đồng. Vào số không hề ít đặc sản địa điểm đây thì củ quả thập cẩm sấy khô, thỏa mãn nhu cầu sở ưng ý của toàn bộ mọi người. Đặc biệt, nó được sấy với công nghệ chân không, không làm mất chất dinh dưỡng rất tốt cho mức độ khỏe.

Các nhiều loại mứt, sản phẩm sấy khô bên cạnh đó là yêu đương hiệu đặc sản của Đà Lạt Lâm Đồng. Vào số tương đối nhiều đặc sản khu vực đây thì trái cây thập cẩm sấy khô, đáp ứng sở phù hợp của toàn bộ mọi người. Đặc biệt, nó được sấy với công nghệ chân không, không làm mất đi chất dinh dưỡng tốt nhất có thể cho mức độ khỏe.

*
Nó là chọn lọc rất cân xứng đặc sản Đà Lạt làm quà biếu, độc đáo chân thành và ý nghĩa cho bằng hữu người thân của mình, do trông nó khôn xiết đẹp mắt, nhiều dinh dưỡng, có thể để lâu mà lại không hại bị hỏng hỏng.

Trong hoa quả thập cẩm sấy thô của Đà Lạt thường có gì?

Thường thì vào một bịch trái cây thập cẩm sấy khô đặc sản Đà Lạt sẽ có các vật liệu như:

ChuốiMítCà rốtKhoai langKhoai mônCà tímĐậu bắp

Tuỳ theo một trong những nơi làm nhưng mà sẽ nếm nếm thêm các vật liệu khác.

Xem thêm: Bóng Đèn Led Xi Nhan Xe Máy Giá Tốt, Với Nhiều Ưu Đãi, Bóng Đèn Xi Nhan Xe Máy Giá Tốt, Với Nhiều Ưu Đãi

Nhiều giá trị dinh dưỡng

*
Rau củ sấy khô được gia công theo công nghệ mới sấy chân không ở ánh nắng mặt trời thấp khoảng chừng 80-90 độ C bắt buộc giá trị bổ dưỡng trong hoa quả vẫn được duy trì nguyên. Không thực hiện thêm ngẫu nhiên phẩm màu hóa chất nào nên đảm bảo không tạo hại mang đến sức khỏe.

Điều giỏi vời, phía trên hỗn hợp những loại củ quả đề xuất sẽ chứa không hề ít dưỡng chất, vitamin khác nhau, hỗ trợ tăng cường sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật. Sát bên đó, nó chứa nhiều chất sơ với ít năng lượng nên nếu như khách hàng ăn cùng với lượng vừa phải nên lúc ăn bạn không lo bị tăng cân.

Thưởng thức củ quả thập cẩm sấy khô

*
Bạn rất có thể đổ ra đĩa cùng ngồi thưởng thức cùng cùng với gia đình, bạn bè mình bên cạnh tách trà. Hay trong những chuyến đi picnic, khi hóng món chính mang ra thì chúng ta có thể lấy ra nạp năng lượng cho đỡ bi quan miệng. đông đảo lúc ngồi coi phim nhâm nhi nó cũng sở hữu đến xúc cảm thú vị. Chính vì điều này mà giữa vô vàng đặc sản ngon của Đà lạt như mứt hồng, rượu chát Đà Lạt  thì hoa quả thập cẩm sấy khô Đà Lạt vẫn được tương đối nhiều người yêu thích lựa chọn.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn hỗ trợ rất nhiều sản phẩm mứt đặc sản lôi kéo khác, khách hàng hàng rất có thể chọn thiết lập theo sở trường của mình.


Quý khách hoàn toàn có thể thanh toán cho cửa hàng chúng tôi qua bề ngoài COD hoặc đưa khoản bằng phương pháp liên hệ qua hotline: 0973895089

Bài viết liên quan