Thập Nguyệt Vi Thành Diễn Viên

Share:

Tối 18/4, lễ trao giải Liên hoan phim Hong Kong lần thứ 29 đã diễn ra với sự góp mặt của những tên tuổi nổi bật nhất của làng điện ảnh Hoa ngữ.

Bạn đang đọc: Thập nguyệt vi thành diễn viên


"Thập nguyệt vi thành" đại thắng Kim Tượng

Tối 18/4, lễ trao giải Liên hoan phim Hong Kong lần thứ 29 đã diễn ra với sự góp mặt của những tên tuổi nổi bật nhất của làng điện ảnh Hoa ngữ.

Có nhiều đề cử nhất, Thập nguyệt vi thành cũng là bộ phim đại thắng tại liên hoan phim Kim Tượng năm nay với 8 giải, trong đó có nhiều giải thưởng quan trọng như Phim xuất sắc nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất.

Xem thêm: Cách Trồng Xoài Cát Hòa Lộc, Cách Chăm Sóc Cây Xoài Cát Hòa Lộc

Được đề cử tới 2 lần với 2 vai diễn khác nhau cho giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc nhất nên có lẽ không có bất ngờ khi diễn viên kỳ cựu Nhậm Đạt Hoa là người chiến thắng tại hạng mục này. Ở hạng mục dành cho nữ, Huệ Anh Hồng là cái tên đã được xướng lên.

Trong khi đó dù đang phải đối mặt với những tin đồn "nuôi con của tình địch" nhưng ngày hôm qua, Tạ Đình Phong vẫn đến dự giải với bộ trang phục đỏ đầy phong cách và anh cũng là một trong những người có được niềm hạnh phúc chiến thắng với giải thưởng dành cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất. Vượt qua rất nhiều cái tên nổi tiếng như Phạm Băng Băng, Triệu Vy, với vai diễn trong bộ phim Accident, Diệp Tuyền đã xuất sắc giành giải thưởng ở hạng mục dành cho Nữ diễn viên phụ.

Được đề cử ở cả hai hạng mục là Nữ diễn viên chính phụ xuất sắc nhất nhưng Triệu Vy không giành được giải thưởng nào.

Cùng chiêm ngưỡng những nhân vật đoạt giải thưởng quan trọng nhất tại LHP Kim Tượng:

*
*

Đạo diễn Trần Đức Sâm nhận giải thưởng Đạo diễn xuất sắc nhất với bộ phim Thập nguyệt vi thành

*
*

Nhậm Đạt Hoa giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất với vai diễn trong phim Echoes of the Rainbow

*
*

Phút xúc động của Huệ Anh Hồng khi nhận giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất

*
*

Với bộ trang phục đỏ, Tạ Đình Phong trông rất phong cách trên sân khấu. Anh nhận giải thưởng Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất với vai diễn trong Thập nguyệt vi thành

*
*

Diệp Tuyền không ngăn được những giọt nước mắt hạnh phúc khi nhận giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất

Danh sách đề cử và giải thưởng một số hạng mục quan trọng của Kim Tượng lần thứ 29 (chiến thắng được tô đậm và in nghiêng):

Nam diễn viên chính xuất sắc nhất Vương Học Kỳ - Bodyguards and Assassins (Thập nguyệt vi thành) Nhậm Đạt Hoa - Night and FogNhậm Đạt Hoa - Echoes of the Rainbow Lưu Thanh Vân - Overheard Quách Phú Thành - MurdererNữ diễn viên chính xuất sắc nhấtHuệ Anh Hồng - At the End of Daybreak Trương Tịnh Sơ - Night and Fog Triệu Vy - Mulan (Hoa Mộc Lan) Thư Kỳ - Look for a star Ngô Quân Như - Echoes of the RainbowPhim xuất sắc nhấtBodyguards and Assassins (Thập nguyệt vi hành) Red Cliff: Part II (Xích Bích 2) KJ: Music and Life Overheard (Thiết thính phong vân) Shinjuku Incident (Đại náo Shinjuku)Đạo diễn xuất sắc nhất Mạch Triệu Huy và Trang Văn Cường – Overheard Từ An Hoa – Night and Fog Nhĩ Đông Thăng – Đại náo Shinjuku Ngô Vũ Sâm – Xích Bích 2Trần Đức Sâm – Thập nguyệt vi thành

Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất Lương Gia Huy - Thập nguyệt vi hành (Bodyguards And Assassins)Tạ Đình Phong - Thập nguyệt vi hành (Bodyguards And Assassins) Trương Chấn - Xích Bích 2 Phùng Thủy Phàm - Accident Phương Lực Thân - OverheadNữ diễn viên phụ xuất sắc nhấtDiệp Tuyền - Accident Triệu Vy - Xích Bích 2 Phạm Băng Băng - Thập nguyệt vi thành Lý Vũ Xuân - Thập nguyệt vi thành Hà Vận Thi - Look for a star

Hồng Giang

Theo Bưu điện Việt Nam

Thập nguyệt vi thành Kim Tượng Tạ Đình Phong Triệu Vy Trần Đức Sâm kim tuong ta dinh phong trieu vy tran duc sam

Bài viết liên quan