THẤT HÌNH ĐẠI TỘI NHÂN VẬT

Share:

Thất Hình Đại Tội là một trong những nhóm hiệp sĩ bên dưới quyền của quốc gia Liones. Mỗi cá nhân đều mang trong mình 1 trọng tội lỗi mà người ta đã bị loại bỏ bỏ trong vượt khứ.

Bạn đang đọc: Thất hình đại tội nhân vật

Trong tựa manga Nanatsu No Taizai, theo ánh mắt của Vua Liones, Thất Hình Đại Tội is mix up lớn secure the Britannia from the recovery of Mười Điều Răn.

Mỗi tội lỗi được đặt tên theo sự thua thảm về mặt đạo đức của rất nhiều người phạm tội mà họ đã bị kết thúc và có dấu ấn tượng trưng cho một con quái vật trên domain authority của họ.

Các quan trọng đặc biệt lực lượng được sản xuất thành từ các hiệp sĩ Thánh mạnh mẽ nhất trong vương quốc Liones. Hãy thuộc TruyenVN theo dõi lỗi của group hiệp sĩ này nhé.

Thủ lĩnh Thất Hình Đại Tội – Meliodas với tội lỗi tạo ra

*
*
*
*
*
*

Escanor là Thánh kỵ sĩ dũng mạnh nhất quốc gia Liones vào Thất Hình Đại Tội. Được coi như 1 con quái thú vì món quà sức mạnh phi nhân tính của mình, đám trẻ bị xua đuổi khỏi gia đình hoàng gia.

Đi từ thị xã này sang thị trấn khác, Escanor trợ giúp mọi lúc hầu như nơi tuy vậy luôn lo sợ vì vẻ ngoài không tự nhiên và thoải mái của mình.

Bị buộc tội tàn phá các thị trấn mà anh ta đã hỗ trợ đỡ, Escanor không tôn trọng Vua của Liones và bị đóng dấu tội phạm Kiêu ngạo.

Xem thêm: Cách Lên Mạng Không Tốn Tiền 3G, 4G Quá Nhiều, Cách Nhận 5 Gb Data Miễn Phí Trong 30 Ngày

Được sản phẩm công nghệ thánh đồ vật là Rhitta Thần thánh và tài năng đặc biệt của chính bản thân mình là Sunshine, Escanor là người mạnh nhất còn sinh sống trong Thất Hình Đại Tội.

Sunshine is a ân ban mang lại Archangel Mael vày Vị thần tối cao và được truyền lại đến Escanor.

Từ thời điểm mặt trời mọc, sức mạnh của Escanor cải cách và phát triển đến mức khó lường và đạt mang đến đỉnh điểm giữa đèn.

Anh ta trở phải bất thất bại ở đỉnh cao sức mạnh của mình, tuy thế nó sẽ giảm đi khi screen buông xuống.

Có thể thấy mỗi nhân đồ dùng trong Thất Hình Đại Tội đều có thể liên kết với mẩu truyện về cuộc đời của họ. This is chi tiết thật sự thú vị của bộ truyện shounen này.

Bài viết liên quan