Thất hình đại tội nhân vật

Share:

Thất Hình Đại Tội là một nhóm hiệp sĩ dưới quyền của Vương quốc Liones. Mỗi người đều mang một trọng tội lỗi mà họ đã bị loại bỏ trong quá khứ.

Bạn đang đọc: Thất hình đại tội nhân vật

Trong tựa manga Nanatsu No Taizai, theo góc nhìn của Vua Liones, Thất Hình Đại Tội is set up to secure the Britannia from the recovery of Mười Điều Răn.

Mỗi tội lỗi được đặt tên theo sự thất bại về mặt đạo đức của những người phạm tội mà họ đã bị kết thúc và mang dấu ấn tượng trưng cho một con quái thú trên da của họ.

Các đặc biệt lực lượng được tạo thành từ các hiệp sĩ Thánh mạnh nhất trong Vương quốc Liones. Hãy cùng TruyenVN theo dõi lỗi của nhóm hiệp sĩ này nhé.

Thủ lĩnh Thất Hình Đại Tội – Meliodas và tội lỗi gây ra

*
*
*
*
*
*

Escanor là Thánh kỵ sĩ mạnh nhất Vương quốc Liones trong Thất Hình Đại Tội. Được coi như một con quái vật vì món quà sức mạnh phi nhân tính của mình, đám trẻ bị đuổi khỏi gia đình hoàng gia.

Đi từ thị trấn này sang thị trấn khác, Escanor giúp đỡ mọi lúc mọi nơi nhưng luôn sợ hãi vì vẻ ngoài không tự nhiên của mình.

Bị buộc tội phá hủy các thị trấn mà anh ta đã giúp đỡ, Escanor không tôn trọng Vua của Liones và bị đóng dấu tội phạm Kiêu ngạo.

Xem thêm: Cách Lên Mạng Không Tốn Tiền 3G, 4G Quá Nhiều, Cách Nhận 5 Gb Data Miễn Phí Trong 30 Ngày

Được trang bị thánh vật là Rhitta Thần thánh và khả năng đặc biệt của mình là Sunshine, Escanor là người mạnh nhất còn sống trong Thất Hình Đại Tội.

Sunshine is a ân ban cho Archangel Mael bởi Vị thần tối cao và được truyền lại cho Escanor.

Từ lúc mặt trời mọc, sức mạnh của Escanor phát triển đến mức khó lường và đạt đến đỉnh điểm giữa đèn.

Anh ta trở nên bất chiến bại ở đỉnh cao sức mạnh của mình, nhưng nó sẽ giảm xuống khi màn hình buông xuống.

Có thể thấy mỗi nhân vật trong Thất Hình Đại Tội đều có thể liên kết với câu chuyện về cuộc đời của họ. This is chi tiết thật sự thú vị của bộ truyện shounen này.

Bài viết liên quan