Thầy ơi! em yêu anh

Share:

Mô Tả:

Ý vị trong truyện ngôn tình tè thuyết Thầy ơi em yêu anh đưa đến thông điệp Hãy yêu thương một người có thể vì chúng ta mà làm toàn bộ chứ chớ yêu một tín đồ chỉ biết biểu đạt tương lai Dịch quá là phó gs trẻ tuổi nhất, lưu giữ mĩ triết học chưng sĩ, đương nhiệm hệ triết học đại học năm ba. Hiệ tượng tuấn lãng như hắn tương đối bị cô bé sinh hoan nghênh, các lần đi dạy dỗ không bạn nào vắng, không tín đồ muộn, không fan về sớm, không fan ngủ, không người thiếu tập trung, không bạn xem sách giải trí, lớp học kỷ luật rất tốt quả thực đó là thần thoại đại học X


Mới Cập Nhật:


Chương 1: Dịch thừa là phó gs trẻ tuổi nhất

Ngoài cửa sổ mưa rơi tí tách, vẫn ba thời nay mưa còn ko ngừng, cũng đang đến giao thừa tiết trời lại xấu như vậy.

Bạn đang đọc: Thầy ơi! em yêu anh

Phòng trọ 401, Dịch quá trở về vào ban đêm, treo cây cho dù lên, run bọt nước trên người, lấy một ck bài thi ném lên bàn.

27 tuổi,Dịch quá là phó giáo sư trẻ tuổi nhất, giữ mĩ triết học bác sĩ, đương nhiệm hệ triết học đh năm ba. Hiệ tượng tuấn lãng như hắn hơi bị phái nữ sinh hoan nghênh, những lần đi dạy không người nào vắng, không fan muộn, không fan về sớm, không người ngủ, không tín đồ thiếu tập trung, không người xem sách giải trí, lớp học tập kỷ luật tốt nhất quả thực chính là thần thoại đh X.

Cởi phục trang xuống,gẩy loạn đầu tóc,lấy mắt kính xuống,thay hay phục, hắn hệt như thoát khỏi hào quang gs thần bí, dường như nhẹ nhàng rất nhiều để lòi ra tính cách thanh niên vốn có.

Mở ra những bài thi thật dày, Dịch quá thầm than một tiếng, đến thời điểm cuối kỳ bài thi hắn chỉ bao gồm một đề duy nhất, “Như cụ nào là dũng cảm”. Mọi fan vô cùng hợp tác, mỗi trang bài thi đáp tràn đầy,ít thì một nghìn chữ lâu năm thì ba ngàn chữ, dẫn chứng đa dạng và phong phú ví dụ từ Tô biện pháp Lạp mang lại Lỗ Tấn, từ quan lại Vũ cho Dương Lợi Vĩ, giữ loát, tài hoa hơn người, ko hổ là lũ nhỏ trải qua lễ rửa tội rộng hai năm ngoái khi thi vào trường cao đẳng. Cả lớp cha mươi mấy học sinh, đáp án chỉ sợ tất cả mười vạn chữ, hắn đã vất vả nhiều đây .

Bỗng nhiên tay cầm bút của Dịch quá cứng đờ, góc nhìn ngưng lại ngơi nghỉ trên một bài thi trống không, đáp án chỉ có năm chữ lại khiến cho linh hồn của hắn đến cấp cho tám hễ đất.

Cổ Dĩ Tiêu…… Hắn liếc góc nhìn tên người chủ sở hữu bài thi, tự nay trong tương lai đem cái thương hiệu này tương khắc sâu vào đầu.

Người viết lời giải này tạo nên Dịch Thừa ko chút đắn đo đánh hạ một điểm gớm người. Đem phần bài bác thi này đặt ở một bên, cái miệng của hắn cong lên một giải pháp quỷ dị y như sắp đầu tư gì.

Xem thêm: Con Trai Ngô Kiê N Huy - Nói Về Scandal Có Con Với Em Gái Thanh Thảo

Đêm giao thừa.

Tuy rằng người trung hoa trải qua những dịp nghỉ lễ rất phong phú, tuy vậy mà so với ngày đầu năm âm lịch truyền thống lâu đời vẫn bao gồm chút coi trọng, đêm giao thừa số đông trong nhà đoàn tụ ăn cơm tất niên đang trở thành một một số loại thói quen tồn tại không cố kỉnh đổi, dường như là trường đoản cú đời lão tổ tông truyền tới bây giờ.

Nhà họ Cổ cũng không ngoại lệ, hơn nữa năm nay đêm giao vượt cũng ko bình thường, con lớn số 1 Cổ gia _Cổ Dĩ Sênh năm ngoái đã kết hôn, năm nay có thêm nhỏ dâu Lăng Thiên lần thứ nhất tới cửa ngõ cùng nhau ăn uống cơm vớ niên. Cổ Dĩ Sênh thuộc Cổ ba ba bên nhau xuống bếp, vì bố người thiếu nữ trong nhà làm ra một vấp ngã cơm buổi tối mỹ vị chúc mừng năm mới. Chị em Cổ,Lăng Thiên cùng Cổ Dĩ Tiêu ngồi ở phòng khách nói chuyện phiếm, người nào cũng không đi quản nhị người bầy ông bận rộn kia.

Cổ Dĩ Tiêu cắm hạt dưa, hoa chân múa tay rỉ tai cười, chọc bà bầu Cổ cùng Lăng Thiên cười cợt ha ha,cô từ bé dại chính là kẻ bướng bỉnh nhất, tín đồ nhà lại cực kỳ sủng ái cô cho nên dưỡng thành một tính giải pháp không sợ hãi trời không hại đất,bên quanh đó lại hoạt bát, khía cạnh khác còn tồn tại biệt danh gọi là“Độc nữ”. Biệt danh này phải nói từ việc Cổ Dĩ Tiêu sợ hãi gián, bởi vì cô từ bé dại có chướng ngại tâm lý sợ gián, bởi thế đến chỗ nào cũng có theo thuốc liền kề trùng. Còn tồn tại nguyên nhân khác đó là Cổ Dĩ Tiêu chỉnh tín đồ cũng không nương tay, bằng hữu của cô thường niên đến ngày cá tháng bốn đều bị cô chỉnh đến thê thảm, kêu khổ không ngừng, một ít ngày sau người khác ban đầu gọi cô là “Độc nữ”.

“Dĩ Tiêu, vì sao năm nay không tồn tại nghe con nói đến chuyện kỳ thi thời điểm cuối kỳ nha? Trước kia bé rất ưng ý khoe mình thi có tác dụng được không ít mà?” chị em Cổ nghe Cổ Dĩ Tiểu nói chuyện lý thú sinh hoạt trường học, tự nhiên nhớ tới sự việc này.

Sắc phương diện Cổ Dĩ Tiêu bỗng dưng biến đổi, lại khôn xiết nhanh núm mở mồm cười, nói:“Năm nay cũng giỏi lắm , giỏi đến con không thích nói ra.”Cô vừa nói vừa đi mang đến phòng bếp,“Con đi nhìn xem phụ vương một chút ……”

Còn chưa tồn tại vào phòng phòng bếp liền đụng trúng Cổ Dĩ Sênh ngăn ở cửa,cô vỗ vỗ ngực,“Trời,sắp bị anh dọa gồm bệnh tim luôn.”

“Thi không tốt cho nên ý muốn trốn kị hỏi tới sao?” Cổ Dĩ Sênh ôm ngực cười nhạt, tầm dáng thoải mái, hắn so với em gái mình phát âm biết so với ba mẹ còn hơn hết sức nhiều.

Cổ Dĩ Tiêu vội vàng che chiếc miệng của hắn, hung thần quỷ ác ác ngay cạnh nói:“Anh điên ư, nói phệ tiếng như vậy! Ba mẹ vốn không say mê em không lưu ý hệ triết học, hình thức em hàng năm phải rước học bổng, nếu như như bị lũ họ biết sẽ nói tới em.”

“Quả nhiên thi không tốt.” Cổ Dĩ Sênh tà khí cười, vắt lấy mặt Cổ Dĩ Tiêu,“Ai bảo em luôn đợi nước mang đến chân mới nhảy……”

“Lăng Thiên – đồng đội nói ngực chị ko đủ khủng –” Cổ Dĩ Tiêu bỗng nhiên hô to một tiếng, không ngóng phản ứng gần như người, liền nhanh như chớp chạy vào phòng bếp, nói giúp ba ba rửa rau.

Cổ Dĩ Sênh đón góc nhìn lạnh như băng của Lăng Thiên quăng tới,anh như đứng và ngồi không yên,chỉ có thể tự trách mình ko đắc tội quân tử lại đắc tội đái nhân. Hắn quan sát lại vào chống bếp,thấy Cổ Dĩ Tiêu đưa sống lưng về phía hắn, mông giống bút sáp mầu lay cồn lay động, mồm hừ ca, dáng vẻ như planer toàn thắng, trái thực chính là tiểu nhân đắc chí.

Bài viết liên quan