Thầy tuệ hải chữa bệnh ung thư

Share:

*

 Tháng 1/2016,tôi ra khám đa khoa K1 tp. Hà nội nhờ chụp hình, cực kỳ âm với làm những xét nghiệm đề nghị thiết. Nơi đây, đưa tôi qua Bv.K3 (chuyên vú).Kết quả, các Bác sĩ xác minh tôi bị K vú và thực hiện phẫu thuật rồi hóa trị tiếp sau (Theo phân tách trước đó,tế bào K của mình phù hơp với hóa chất truyền). Từng phác đồ vật truyền hóa chất từ 6 mang đến 8 lần, các lần cách nhau 21 ngày. 


trước khi đi bệnh viện,tôi cũng đều có vào mạng tìm hiểu các biện pháp Tây Y, Đông Y với nghe Thầy ưng ý Tuệ Hải dẫn giảng về cách thức Dưỡng Sinh. Tôi thấy Thầy phân tích siêu sâu và rất khoa học. Tuy nhiên, lúc đó mái ấm gia đình hai bên nội ngoại vẫn nghiêng hẳn về Tây Y vì nhận định rằng PPDS còn rất mới mẻ, trong những lúc tôi còn thời hạn để tiếp cận với dung dịch Tây và bác sĩ…
cầm cố là tôi gật đầu đồng ý hóa trị lần 1. Sau thời điểm hóa hóa học chống K được truyền vào cơ thể, tôi bị ói mửa và cảm thấy rất khó khăn chịu. 15 bữa sau tóc tôi bị rụng hết.

Bạn đang đọc: Thầy tuệ hải chữa bệnh ung thư


vì nghĩ là cơ thể của tôi rồi đã quen dần, đề xuất tôi ép lòng thường xuyên hóa trị lần lắp thêm 2. Sau lần này, tôi thấy sức khỏe của bản thân mình như bị hết sạch . Tôi không được sức chịu đựng được nữa. Tôi tự biết rằng mình không tương xứng với biện pháp Tây Y, vì vậy, tôi lập cập tìm cớ rút lui.
Tôi ngay tức thì nhắn tin thưa chuyện cùng với Thầy. Thầy nói tôi cứ ăn Gạo Lứt muối Mè demo đi rồi thời gian nào dễ dàng vào miếu được thì vào.
gồm một vì sao khác cũng đã đóng góp thêm phần động viên niềm tin của tôi, đó là vào thời gian Tết Bính Thân, tôi bao gồm đứa cháu ở Tây Ninh ra thăm nhắc chuyện vào Nam có tương đối nhiều người trị khỏi bệnh dịch nhờ ăn uống Gạo Lứt muối hạt Mè bởi Thầy ham mê Tuệ Hải hướng dẫn và mang lại tôi số diện thoại của một người mắc bệnh vừa hết căn bệnh để tôi liên lạc. Và, quả như như vậy, Chị người mắc bệnh đó nói rằng bệnh tình của tôi (và nhiều bệnh nặng khác nữa) ước ao hết, cũng dễ dàng thôi, chỉ việc kiên trì vài tháng là sẽ thấy kết quả liền !.

Xem thêm: Tóm Lược Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Văn Học Của Nam Cao, Sự Nghiệp Văn Học Của Nam Cao


Ở vị trí thanh tịnh này,tôi ăn bài số 7 được một tuần thi thấy người rất mệt.Triệu bệnh này kéo dãn dài suốt 3 tuần lễ đầu tiên. Có những lúc tôi cảm xúc như ý muốn đứt hơi. Cơn mệt nhọc phát khởi từng cơn vào ngày, những nhất là vào lúc buổi sáng. Riêng trung tâm trạng thì tôi cảm nghe nhẹ nhàng, rảnh rang và biến đổi hoàn toàn. Cảnh vật xung quanh tôi không hề buồn chán,sầu thảm nữa!. Tôi nhận thấy bông hoa khoe sắc đẹp trong nắng rất đẹp. Thiên nhiên rất là kỳ thú. Màu xanh lá cây của cây, sự lay động trước gió của lá…mọi vật gần như trở cần sinh động, quyến rũ, đáng yêu và dễ thương làm sao!.
*

từ từ tôi nạp năng lượng cơm cảm xúc ngon, ngọt và khủng hơn. Tôi chọn nạp năng lượng là chính, còn uống dược thảo cung ứng thì thời điểm uống, cơ hội không. Thầy phía dẫn cái gì là trọng tâm thì tôi cứ theo. Tôi nhai thật cẩn thận một muỗng cơm khoảng tầm 15 phút, chừng nào thấy ngọt với ngon bắt đầu nuốt một lần.
 Thấy mức độ khỏe của mình trở lại bình thường, tôi nôn nả muốn được quay trở lại quê để dạy dỗ học tiếp tục, bắt buộc ngày 18/8 tôi bao gồm xuống cơ sở y tế Ung Bướu sài gòn và Trung chổ chính giữa Hòa Hảo để nhờ chụp XQuang, rất âm và xét nghiệm kiểm tra để xác minh bệnh trạng của bản thân ra sao. Kết quả cho biết rất tốt. Các Bác sĩ nói rằng nếu xem phiếu tác dụng này thì tôi đâu bao gồm bị bệnh, chính vì các chỉ số đểu làm việc trong mức thông thường !Tuy vậy, trong ngày hôm qua Thầy vẫn khuyên nhủ tôi nên liên tiếp ăn bài số 7 thêm một thời gian nữa.
Sẵn dịp trọng điểm sự cùng với anh, tôi gồm ý hy vọng được nói với hầu như ai bệnh tật ung thư đề xuất tin tưởng tuyệt đối hoàn hảo vào cách thức Dưỡng Sinh để tự cứu vớt lấy phiên bản thân mình, giữ tròn trách nhiệm so với các quan hệ trong gia đình và kế bên xã hội, ko chán bi thiết sầu khổ hoặc buông xuôi, phó mặc! giả dụ có lòng tin và biết chịu đựng đựng vượt qua thách thức (phản ứng) ở thời hạn đầu, người bị bệnh sẽ là fan cảm nhấn rõ nhất công dụng diệu kỳ của Gạo Lứt muối bột Mè!

Thực Phẩm Chay & Dưỡng sống Thiền

*
275 Bàu Cát, P12, Tân Bình, HCM

Bài viết liên quan