THI BẰNG LÁI XE MÁY QUẬN 7

Share:

Ngoài dịch vụ thi bằng lái xe máy ở quận 7 TPHCM, chúng tôi còn là đơn vị cấp đổi bằng lái xe máy, xe ô tô uy tín, đổi bằng lái xe quốc tế IAA, đổi bằng lái nước ngoài sang Việt Nam… được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bạn đang đọc: Thi bằng lái xe máy quận 7

*

Vì sao nên chọn thi bằng lái xe máy tại các trung tâm uy tín?

Hiện nay, có khá nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ đăng ký thi bằng lái xe máy ở quận 7, tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng đảm bảo chất lượng, uy tín cũng như đảm bảo giúp các thí sinh đỗ lấy bằng ngay từ lần thi đầu tiên. Thậm chí cũng có những trung tâm lừa đảo, học viên học và đăng ký thi nhưng lại được cấp phải bằng giả.

Chính vì vậy, để tiết kiệm thời gian, công sức cũng như kinh phí khi tham dự thi bằng lái xe máy, học viên nên lựa chọn các trung tâm chất lượng, đủ uy tín cũng như có kinh nghiệm hướng dẫn những mẹo thi bằng lái xe máy. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua kỳ thi sát hạch lái xe máy và để có tấm bằng lái xe máy nhanh chóng.

*
Trung tâm bằng lái xe An Tín – Địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe máy uy tín, chất lượng

Lý do nên chọn dịch vụ thi bằng lái xe máy quận 7

Trên địa bàn quận 7 TPHCM hiện nay có rất nhiều trung tâm, tuy nhiên dịch vụ thi bằng lái xe máy Quận 7 tại Trung tâm bằng lái xe An Tín luôn được mọi người tin tưởng và lựa chọn bởi những ưu điểm như sau:

Chất lượng giảng dạy uy tín, cam kết tỷ lệ đậu cao nhất TPHCM 

Đến với Trung tâm An Tín, học sinh sẽ được cung cấp đầy đủ tài liệu học + phần mềm luyện thi mới nhất do Bộ GTVT quy định. Đội ngũ giáo viên trung tâm An Tín nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy kiến thức luật giao thông, cách dạy và truyền đạt thông tin mạch lạc, dễ hiểu, giúp học viên có thể vượt qua bài thi lái xe lý thuyết và thực hành một cách dễ dàng.

Học viên khi đăng ký dịch vụ học thi bằng lái xe máy quận 7 tại An Tín sẽ được đội ngũ giảng viên của chúng tôi hướng dẫn tận tình, giải đáp những thắc mắc còn chưa hiểu rõ về cách thi lấy bằng, giúp cho học viên tự tin hơn khi đi thi. Học viên sẽ được tập dợt thi cảm ứng miễn phí trước khi bước vào thi chính thức.

Ngoài ra, giáo viên đầy kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đi theo hướng dẫn tận tình cho học viên tại bãi thi (Những trung tâm khác học viên tự đi thi).

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Đuôi Ngựa Đẹp, Các Kiểu Tóc Buộc Đuôi Ngựa Đẹp Cho Từng Dáng Mặt

*
Chất lượng giảng dạy uy tín tại Trung tâm An Tín

Dịch vụ thi bằng lái xe máy quận 7 với thời gian học linh hoạt 

Đối với những ai phải đi học, đi làm cả tuần bận rộn thì sẽ không cần phải lo lắng về việc không thể chọn được thời gian tham gia học đào tạo và thi bằng lái phù hợp. Tuy nhiên tại Trung Tâm An Tín các lớp học và thi bằng lái xe máy ở quận 7 diễn ra liên tục, do đó bất cứ ai cũng có thể tìm được thời khóa biểu phù hợp.


Thủ tục đăng ký thi thuận tiện

Trung tâm bằng lái xe An Tín nhận hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy ở tphcm quận 7 liên tục kể cả cuối tuần với dịch vụ chuyên nghiệp luôn tận tình hỗ trợ học viên. Nếu như bạn chưa có giấy khám sức khỏe thì có thể đăng ký làm ngay tại trung tâm. Trung tâm sẽ hỗ trợ khám sức khỏe cho học viên với giá rẻ nhất, thời gian nhanh chóng nhất để tiết kiệm chi phí và thời gian của bạn.

*
Học viên đăng ký dịch vụ thi bằng lái xe máy quận 7

Chi phí đăng ký thi bằng lái xe máy quận 7

Khi đăng ký thi bằng lái xe mô tô hạng A1, A2, A3 tại An Tín, bạn sẽ được nhân viên chúng tôi hướng dẫn một cách tận tình từ lúc đăng ký – khám sức khỏe – làm thủ tục thi – nhận bằng lái xe nhanh chóng. Chi phí đăng ký thi trọn gói, vì vậy học viên không phải lo lắng đóng thêm tiền.

Lệ phí dịch vụ thi bằng lái xe máy quận 7:

Dịch vụ thi bằng lái xe máy hạngLệ phí trọn gói 
Thi bằng lái xe hạng A1550.000 VNĐ
Thi bằng lái xe hạng A21.500.000 VNĐ
Thi bằng lái xe hạng A32.500.000 VNĐ

*
Lệ phí thi bằng lái xe máy trọn gói giá rẻ tại An Tín

Thời gian đăng ký thi và nộp hồ sơ bằng lái xe máy quận 7

Thời gian đăng ký thi bằng lái xe A1 tại TPHCM, tại Trung Tâm An Tín như sau:

Lịch thi bằng lái xe hạng A1: trung tâm sẽ tổ chức thi bằng lái xe a1 vào các ngày Thứ 7 và Chủ Nhật mỗi tuần. Sau khi thi từ 12 – 15 ngày, học viên sẽ nhận thông báo từ trung tâm để lấy bằng lái xe.Lịch thi bằng lái xe A2: Thi sát hạch hạng mô tô A2 sẽ được tổ chức hàng tuần. Sau khi thi từ 10 – 15 ngày, học viên sẽ nhận được thông báo của trung tâm để lên trung tâm nhận GPLX.Lịch thi bằng lái xe A3: ngày thi là sẽ vào 20 hàng tháng, mỗi tháng trung tâm sẽ tổ chức thi 1 lần. Học viên nên thực hiện đăng ký hồ sơ trước 10 ngày để An Tín có thể sắp xếp lịch thi thuận tiện.

Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy Quận 7 gồm những gì?

Để quá trình đăng ký thi bằng lái xe quận 7 thuận lợi, nhanh chóng thì học viên nên chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

2 bản photo CCCD/CMND/hộ chiếu (không cần công chứng)Đơn đề nghị cấp GPLX (trung tâm sẽ cấp miễn phí)8 tấm ảnh kích thước 3 x 4cm nền xanh, rõ mặtGiấy khám sức khỏe theo như quy định mới ( có thể hỗ trợ tại trung tâm)

*
Hồ sơ cần thiết khi đăng ký thi bằng lái xe máy quận 7Bài viết này đã chia sẻ cho các bạn về dịch vụ thi bằng lái xe máy Quận 7 chất lượng, giá rẻ tại Trung tâm bằng lái xe An Tín. Chúng tôi cam đoan lệ phí đăng ký thi bằng lái xe máy thấp nhất TPHCM. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đổi bằng lái quốc tế IAA sử dụng được 196 quốc gia và vùng lãnh thổ khi bạn có nhu cầu công tác, du lịch, học tập nước ngoài. Nếu các bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ ngay Trung tâm An Tín theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ tư vấn!

THI BẰNG LÁI XE MÁY A1 TẠI TPHCM

Bài viết liên quan