Thích Một Người Không Thích Mình

Share:

Ngày nào cũng đợi lời nhắn của bạn ta. Đợi mang đến mòn mỏi luôn luôn rồi. Có những lúc đã đưa ra quyết định bỏ cuộc thì bạn ta lại vô tình làm phiên bản thân lún sâu hơn…


Bạn đang đọc: Thích một người không thích mình

1. Ngồi trường bay đợi 1 nhỏ tàu. Thanh xuân rõ ràng ko có người yêu thương nhưng thường xuyên thất tình. Trớ trêu nhất là người ta ko thích mình mình càng thích người ta hơn. Cả 1001 lần bảo không được nói chuyện nữa, người ta phũ như vậy cơ mà. Thế rồi bằng cách nào đó lại tha thứ hết. Cái gì cũng tha thứ hết... Biết ngu đấy vẫn cứ đâm đầu vào.

2. Ngày nào cũng thất tình, ngày như thế nào cũng muốn "thôi bỏ đi", rồi lại vì một nụ cười mà lại không thể cù đầu, vì một ánh mắt nhưng mà không đành lòng, vị một nhẵn lưng nhưng không cam tâm.

3. Thực ra mê thích một người thì mặc dù có biết người ta không yêu thích mình cũng ko thể nào hết say mê người ta được. Tôi rất ưng ý cảm giác thích hợp một ai đó, ngày trước nếu ham mê một ai sẽ thích hợp rất lâu, không tỏ tình, không tiến tới, chỉ đơn giản lấy người đó có tác dụng động lực ngày ngày cố gắng vị nghĩ mình chưa đủ trả hảo...

4. Nghe người không giống nhắc đến cái thương hiệu người ta thì tim nhói lên một cái, gặp người ta rồi thì tim lại đập điên cuồng. Cuối thuộc chẳng thể nói chuyện với người ta, chỉ lặng lẽ nghe người ta nói chuyện.

5. Cũng tiếp cận, cũng quan tâm, cứ nghĩ rằng em thể hiện đến như vậy, lẽ như thế nào anh ko biết. Ví dụ là anh biết nhưng không muốn làm em bẽ mặt. Ha ha, bản thân thật ngốc, 8-9 năm chứ tất cả phải vài ba ngày đâu.


*

Xem thêm: Top Trending Tiktok “ Em Ơi Sang Nhà Anh Chơi Lyric, Chord/Tab Song: Em Ơi Sang Nhà Anh Chơi (Demo)

6. Là mỗi ngày vào face book người ta vài ba chục lần, lướt đi lướt lại những tin cũ, đọc từng cái comment của người ta. Là zalo người ta cả tháng ko online nhưng ngày như thế nào cũng vào đọc lại tin nhắn cũ, xem từng trạng thái cũ. Là nhận được tin nhắn của người ta phải nghĩ thật thọ thật thọ xem nhắn thế nào mang lại người ta reply lại, người ta ko reply lại thì hụt hẫng với tiếc nuối. Là thấy người ta trêu đùa với người khác cả người bỗng run lên, tim bỗng nhói nhưng vẫn phải mỉm cười. Là miệng nói từ bỏ nhưng trong tâm địa vẫn luôn nuôi hy vọng.

7. Ngày làm sao cũng đợi tin nhắn của người ta. Đợi đến mòn mỏi luôn luôn rồi. Có những dịp đã quyết định bỏ cuộc thì người ta lại vô tình có tác dụng bản thân nhún mình sâu hơn.

8. Thật ra chỉ hy vọng bản thân mình xinh đẹp thêm 1 tí là tốt rồi. Nói tôi hèn hạ cũng được, không tồn tại chí khí cũng được. Bản thân sẽ ko đem lòng yêu thương người không yêu mình. Bởi vày rất mệt mỏi.

9. Không bao giờ dám nhìn thẳng vào mắt của người ấy. Chỉ bao gồm thể dõi theo từ xa trong rất nhiều năm, đến nỗi thành luôn thói quen bao gồm thể nhận ra ngay người đó trong đám đông.

10. Là lúc gặp người ta, hít vào biết bao nhiêu dũng khí, cuối thuộc lại chỉ thốt ra một tiếng thở dài. Nhưng nếu nói ra thì chắc chỉ nhận lại sự thương hại thôi, bắt buộc chỉ cần quan sát người ta vui vẻ là được rồi. Chẳng cần người ta phải thân thiện mình có tác dụng gì, biết đâu lại chỉ khiến người ấy khó khăn chịu hơn thôi.


*

11. Đừng nói là say mê người không mê thích mình, đến vẫn yêu người không hề yêu mình nó còn đau hơn những chị em ạ. Mà lại 2 cảm giác đó, tôi đều trải qua rồi, tự thấy, mình đề nghị đi mua trà sữa bánh flan uống, ăn món gì đó đang thèm, rồi đi bộ một vòng khi thời tiết đang đẹp, gồm lý hơn đó.

12. Cố tình tạo cớ để tiếp xúc nhiều hơn với cậu ấy, kiếm cớ để xuất hiện trước mặt cậu ấy nhiều hơn, kiếm cớ để mọi thứ mình cố tình trở phải chỉ là tình cờ, kiếm cớ để cậu ấy chăm chú đến mình nhiều hơn một chút, kiếm cớ để cậu ấy tự nhận ra mình đang có nhu cầu muốn cậu ấy. Bốn năm ngây ngô ngốc. Nghĩ lại thấy thật buồn cười.

13. Chỉ cầu mong muốn họ trả lời cho mình biết bao gồm thích mình hay không, vậy cơ mà họ vẫn mặc kệ mình với cái cảm giác khó chịu này.

14. Phải biết rằng đây là đời thực chứ không phải phim điện ảnh tuyệt truyền hình lâu năm tập. Thích! không tồn tại nghĩa sẽ bao gồm cái kết viên mãn. Vậy đề nghị phải học giải pháp chấp nhận. Đôi lúc chỉ chú ý thấy họ cười, lòng cũng an bình đến lạ...

15. Cảm giác khó khăn diễn tả lắm. Muốn gặp lại không đủ can đảm gặp, muốn nhìn thấy lại không đủ can đảm nhìn lâu, muốn không nhớ cơ mà không thể,... Tị cũng không tồn tại tư cách, hy vọng lại rã vỡ,... Nói phổ biến là mọi thứ đều muốn, đều hy vọng, đều khát vọng nhưng chỉ là vào mơ.

Bài viết liên quan