Thời Trang Bằng Lá Cây

Share:

Khánh Vân, Mâu Thuỷ, Hoàng Yến… biến tấu những lá dừa, nhành hoa để làm cho những xiêm y vô thuộc bắt mắt.

Bạn đang đọc: Thời trang bằng lá cây


Tham gia một demo thách, các cô gái hậu và người mẫu chân dài đình đám như Ngọc Diễm, Hoàng Yến, Mâu Thủy, Khánh Vân, hương Ly, Hoàng Diễm... Tỏ ra cực kỳ thông minh và lăn xả khi rất có thể làmnên các bộ bộ đồ thời trang đậm màu dân tộc. Thậm chí là nhìn phần nhiều bộ trang phục này của các người đẹp, dân tình còn đề cử chúng làm "National Costume" cho phần nhiều mùa thi sắp tới tới.

9 bộ phục trang chỉ được thiết kế bằng hầu hết nguyên liệu,vật dụng dân giã như tấm lưới, chụp lồng gà, bikini nồi mây tre đan hay mọi tàu lá dừa, thân lục bình khô... Cũng trình bày được độ sáng tạo và con mắt thẩm mỹ độc đáo và khác biệt của các cô gái hậu.*

Không đề nghị trong một phòng xây dựng thời trang được đầu tư bài bản mà là tại một khu vườn của người dân miền Tây đậm màu dân giã..

Nơi được các thiếu nữ hậu xây cất nên những bộ thời trang làm dân tình vừa bi quan cười, vừa vỗ tay tận hưởng ứng vì chưng quá sáng sủa tạo.

Nguyên liệu chính để triển khai nên những bộ trang phục chính là những thành phầm mây tređan, thủ công và có bắt đầu từ thiên nhiên. Trong đó rất có thể kể cho như lồng chụp gà, thúng, nia, bikini nồi hay rơm rạ, bèo tây (lục bình), hoa tuyệt lá dừa...


Hương Ly xây dựng bộ trang phục của chính mình bằng thân cây lục bình khô, chế một mẫu mũ nhóm đầu trường đoản cú lót nồi mây tre đan gắn hoa và những cái thúng.

Những hình ảnh này gấp rút nhận được rất nhiều phản hồi của công chúng. Có tương đối nhiều ý loài kiến khen ngợi đến sự sáng tạo tột đỉnh. Cũng có tương đối nhiều lời đánh giá cao về độ lăn xả với lầy lội của các người đẹp.

Xem thêm: Cách Dưỡng Da Body Sau Khi Lột Da Body Loại Nào Tốt Nhất, Thay Da Sinh Học Body Công Nghệ Thái Lan

Kết cấu kiểu váy hai dây húi ngực khá màu sắc và rất nổi bật là thành quả của hương Ly.

Hoa hậu Ngọc Diễm hóa người mẫu ao hồ nước với dòng váy làm từ lưới với đứng bên trên bục "lồng chụp gà".

Thần thái ko chê vào đâu được của Á hậu Kim Duyên với đầm chiếu.

Những nguyên vật liệu từ vạn vật thiên nhiên như lá dừa hay lá chuối được các người rất đẹp tận dụng triệt để "không trượt phạt nào".

Á hậu Hoàng My hóa mỹ nhân miệt vườn, quyến rũ không nhát với váy dạ hội trên thảm đỏ bởi set thứ không thể bình thường và thân mật với môi trường thiên nhiên hơn.

Siêu chủng loại Võ Hoàng Yến diện váy làm từ lá dừa hóa học lừ, đúng kiểu thần thái tinh tế và sắc sảo của một siêu mẫu mã đình đám.


Những bộ bộ đồ tuy được làm ra trong điều kiện và nguyên liệu thô sơ cơ mà lại không hề kém phần bắt mắt, thân mật với môi trường. Đồng thời cũng bộc lộ được sự lăn xả cùng hết bản thân của các nàng hậu danh tiếng.


Những cỗ trang phục ấn tượng và đầy color của "anh cả" xã thời trang việt nam cùng chị đại giới chân dài làm giới chiêu mộ điệu mê mẩn.
Bấm xem >>
Theo Jay

Bài viết liên quan