Share:

Top #10 người nổi tiếng lương thu nhập cao nhất thế giới năm 2020

Top #10 người nổi tiếng lương thu nhập cao nhất thế giới năm 2020

Mua bán căn hộ chung cư Cho thuê nhà đất giá rẻ TPHCM Mua bán Cho thuê Bất động sản
Căn hộ Nhà phố Cho thuê Chuyên mục Tin tức

Menu


*

*

*

Tạp chí Forbes đã công bố bảng xếp hạng hàng năm về các cá nhânđược trả lương cao nhất thế giới. Hãy xem 10 nhân vật đứng đầu danh sách xếp hạngcủa năm nay.

Bạn đang đọc:

*

1. KYLIE JENNER

Người phụ nữ trẻ 22 tuổi này thực sự đã kiếm được 590 triệu đô la, chủ yếu nhờ bán 51% cổ phần của Kylie Cosmetics và Kylie Skin cho gã khổng lồ ngành mỹ phẩm Coty, vào tháng 11 năm ngoái.Thành viên trẻ nhất của gia tộc Kardashian-Jenner đượctạp chí chuyên về bình chọn những người giàu có nhất thế giới này đã công nhận Kylie Jenner là "người nổi tiếng được trả lương cao nhất năm 2020".

2. KANYE WEST

Nam nghệ sĩ rapper người Mỹ là nhạc sĩ được trả lương cao nhất thế giới. Theo Forbes, thu nhập của anh đã kiếm được 170 triệu đô la trong năm nay. Phần lớn tài sản mà vị phu quân của ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian sở hữu đều đến từ hợp đồng của thương hiệu giày bóng rổ mang tên Yeezy mà anh phối hợp phát triển với hãng sản xuất đồ thể thao Adidas.

3. ROGER FEDERER

Nam Vận động viên đầu tiên trong danh sách, tay vợt người Thụy Sĩ kiếm được 106,3 triệu $ thu nhập trong năm nay.

4. CRISTIANO RONALDO

Theo Forbes, tiền đạo của Juventus, đội bóng thành Turin, đã bỏ túi 105 triệu đô la, trở thành cầu thủ bóng đá đầu tiên kiếm được 1 tỷ đô la trong sự nghiệp.

5. LIONEL MESSI

Cầu thủ người Argentina biên chế CLB Barcelona FC Tây Ban Nha, sáu lần giành Quả bóng Vàng, đã kiếm được 104 triệu đô la trong năm nay.

Xem thêm: Người Vô Tình Vẽ Hoa Vẽ Lá, Người Tiện Tay Vẽ Hoa Vẽ Lá

6. TYLER PERRY

Nhà làm phim Tyler Perry chiếm vị trí thứ sáu với doanh thu 97 triệu đô la.

7. NEYMARda Silva Santos

Theo Forbes, tiền đạo người Brazil đến từ Paris Saint-Germain có doanh thu 95,5 triệu đô la.

8. HOWARD STERN

Người dẫn chương trình đài phát thanh Mỹ đã kiếm được 90 triệu đô la trong năm nay.

9. JAMES LEBRON

Cầu thủ bóng rổđang chơi cho đội Lakers có doanh thu 88,2 triệu đô la. Siêu sao bóng rổ này được trả lương cao nhất trong năm nay.

10. DWAYNE JOHNSON

Nam diễn viên Dwayne Johnson, còn được gọi là The Rock, đã bỏ túi 87,5 triệu đô la trong năm nay. Anh đã đòi lại danh hiệu diễn viên được trả lương cao nhất thế giới.

CHUYÊN MỤC DỰ ÁN:

Không có gì bất ngờ khi 2 vị trí cầu thủ bóng đácao nhất thuộc về Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Theo đó, tổng lương và doanh thu từquảng cáo của El Pulga,siêu sao người Bồ Đào Nha hơn 130 triệu euro. Đứng thứ 3là Neymar với 95 triệu euro.

Bài viết liên quan