Share:

Top #10 người nổi tiếng lương thu nhập tối đa thế giới năm 2020

Top #10 người khét tiếng lương thu nhập tối đa thế giới năm 2020

giao thương mua bán căn hộ chung cư cho mướn nhà đất giá tốt TPHCM Mua bán ra cho thuê bất động sản
chung cư bên phố cho mướn thể loại tin tức

thực đơn


*

*

*

Tạp chí Forbes đã công bố bảng xếp hạng thường niên về các cá nhânđược trả lương cao nhất thế giới. Hãy xem 10 nhân đồ gia dụng đứng đầu list xếp hạngcủa năm nay.

Bạn đang đọc:

*

1. KYLIE JENNER

Người thiếu nữ trẻ 22 tuổi này thực thụ đã tìm kiếm được 590 triệu đô la, đa phần nhờ cung cấp 51% cp của Kylie Cosmetics và Kylie Skin cho gã lớn tưởng ngành hóa mỹ phẩm Coty, vào thời điểm tháng 11 năm ngoái.Thành viên trẻ duy nhất của gia tộc Kardashian-Jenner đượctạp chí chuyên về bình chọn những người giàu có nhất trái đất này đã công nhận Kylie Jenner là "người danh tiếng được trả lương cao nhất năm 2020".

2. KANYE WEST

Nam nghệ sỹ rapper người Mỹ là nhạc sĩ được trả lương tối đa thế giới. Theo Forbes, các khoản thu nhập của anh đã kiếm được 170 triệu đô la những năm nay. Phần nhiều tài sản nhưng mà vị trượng phu của ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian thiết lập đều đến từ hợp đồng của yêu thương hiệu giầy bóng rổ mang tên Yeezy mà lại anh phối kết hợp phát triển với hãng sản xuất đồ thể thao Adidas.

3. ROGER FEDERER

Nam vận động viên đầu tiên trong danh sách, tay vợt fan Thụy Sĩ tìm kiếm được 106,3 triệu $ thu nhập trong thời hạn nay.

4. CRISTIANO RONALDO

Theo Forbes, tiền đạo của Juventus, nhóm bóng thành Turin, đã tiếp thu 105 triệu đô la, đổi thay cầu thủ bóng đá trước tiên kiếm được 1 tỷ đô la trong sự nghiệp.

5. LIONEL MESSI

Cầu thủ bạn Argentina biên chế câu lạc bộ Barcelona FC Tây Ban Nha, sáu lần giành quả bóng Vàng, đã tìm được 104 triệu đô la trong những năm nay.

Xem thêm: Người Vô Tình Vẽ Hoa Vẽ Lá, Người Tiện Tay Vẽ Hoa Vẽ Lá

6. TYLER PERRY

Nhà làm cho phim Tyler Perry chỉ chiếm vị trí trang bị sáu với lợi nhuận 97 triệu đô la.

7. NEYMARda Silva Santos

Theo Forbes, tiền đạo bạn Brazil tới từ Paris Saint-Germain có lợi nhuận 95,5 triệu đô la.

8. HOWARD STERN

Người dẫn công tác đài phạt thanh Mỹ đã tìm kiếm được 90 triệu đô la trong thời điểm nay.

9. JAMES LEBRON

Cầu thủ trơn rổđang chơi mang đến đội Lakers có doanh thu 88,2 triệu đô la. Siêu sao nhẵn rổ này được trả lương cao nhất trong năm nay.

10. DWAYNE JOHNSON

Nam diễn viên Dwayne Johnson, có cách gọi khác là The Rock, đã bỏ túi 87,5 triệu đô la trong thời điểm nay. Anh sẽ đòi lại danh hiệu diễn viên được trả lương cao nhất thế giới.

CHUYÊN MỤC DỰ ÁN:

Không bao gồm gì bất thần khi 2 vị trí ước thủ láng đácao duy nhất thuộc về Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Theo đó, tổng lương và lệch giá từquảng cáo của El Pulga,siêu sao tín đồ Bồ Đào Nha hơn 130 triệu euro. Đứng trang bị 3là Neymar với 95 triệu euro.

Bài viết liên quan