Thuốc Trừ Cỏ Tiền Nảy Mầm

Share:

Thuốc trừ cỏ tiền nảy mầm, thuốc trừ cỏ sau nảy mầm, dung dịch trừ cỏ lựa chọn lọc,… là hồ hết sản phẩm không thể thiếu trong nông nghiệp. Chúng ta hiểu gì về các loại thuốc khử cỏ này? Mời chúng ta theo dõi nội dung bài viết của công ty nông nghiệp Việt Nông để gọi thêm về thuốc diệt cỏ chi phí nảy mầm đến ruộng lúa tốt nhất.

Bạn đang đọc: Thuốc trừ cỏ tiền nảy mầm


Mục Lục

Thuốc diệt cỏ được thực hiện tùy trực thuộc vào thời gian sinh trưởng của câyThuốc diệt cỏ được áp dụng tùy nằm trong vào khoanh vùng bị hình ảnh hưởngHướng dẫn thực hiện thuốc khử cỏ tiền nảy mầm mang lại ruộng lúa

Thuốc khử cỏ được áp dụng tùy ở trong vào thời hạn sinh trưởng của cây

Tiền nảy mầm

Thuốc trừ cỏ chi phí nảy mầm là bài thuốc diệt cỏ ngây ngô khi hạt chưa mọc thành cây, cỏ vừa nhú ngoài hạt, không trồi lên khỏi phương diện đất. Thuốc này thường xuyên được sử dụng từ một đến 3 cách nay đã lâu hoặc ngay sau thời điểm gieo hạt. Làm cho cỏ lúa trổ bằng các loại dung dịch như Sofit 300EC, Meco 60 EC. Đối với cây cỏ thì có các loại thuốc như Dual 720 ND, Vigor 33 EC.

Thuốc sau nảy mầm

Tác dụng của dung dịch trừ cỏ sau khoản thời gian cỏ dại đã mọc, lúc cây còn nhỏ tuổi hoặc trưởng thành. Ko kể ra, có một trong những loại thuốc khử cỏ hoàn toàn có thể giết chết hạt cỏ từ khi chúng sẵn sàng sinh trưởng và phát triển cho đến khi chúng nảy mầm, được gọi là thuốc diệt cỏ sớm. Phương thuốc này thường xuyên là các thành phần hỗn hợp của hai phương thuốc trước và sau thời điểm ra hoa, hay được thực hiện khi nhiều phần cỏ sẽ mọc được 1 hoặc 2 lá, một vài sắp hoặc đã mọc.

Xem thêm: Hướng Dương Ngược Nắng Tập 14, Hướng Dương Ngược Nắng (Phần 2) Tập 14

*
*
*

Đúng liều lượng và nồng độ

Sử dụng theo phía dẫn bên trên nhãn về liều lượng và độ mạnh. Ví như cỏ nhỏ dại thì sử dụng liều lượng nhỏ, nếu như cỏ nhiều thì dùng liều lượng cao hơn. ít nước phun đồng nhất sẽ số đông hơn và công dụng hơn. ít nước phun thường đề xuất từ 320 – 480 l / ha.

Đúng cách

Trộn, trộn rất nhiều và phun, rải đều, chăm chú phun vào phần nhiều nơi sâu bệnh dịch như cỏ ngốc thường mọc ở lô cao, thiếu thốn nước, không làm đất kỹ. Nên xây cất vào những chiều tối mát, khô ráo, không tồn tại gió.

Ngoài ra, nhằm phát huy chức năng của dung dịch trừ cỏ thì nhân tố đồng ruộng cũng vô cùng quan trọng như:

Mặt ruộng bằng vận sẽ giúp kiểm soát điều hành nước, lúa mọc gần như và át được cỏ dại.Độ độ ẩm ruộng lúc bón phân phải bão hòa, nếu khô quá kết quả giảm 50 – 80%, nếu ruộng quá cao cần sụt giảm để dung dịch tiếp xúc với lá. Của cỏ dại.Quản lý nước sau thời điểm xử lý dung dịch là hết sức cần thiết: sau khi xử lý thuốc 3 – 4 ngày đổ nước vào ruộng ngập úng, nước sẽ ngăn ngừa sự nảy mầm của hạt cỏ ngây ngô trong đất và giúp cây lúa phát triển. . Phát triển và xây dựng. Sự vạc triển lập cập sẽ lấn át các cây còn lại.Chỉ đề xuất trộn thuốc diệt cỏ với những loại thuốc trừ sâu, diệt cỏ không giống để tiết kiệm ngân sách công lao hễ nếu được phía dẫn thế thể. Việc xáo trộn theo chi phí sẽ làm cho giảm hiệu quả của thuốc mà hơn nữa gây hại đến cây trồng.

Lời kết

Công ty nntt Việt Nông hy vọng rằng qua nội dung nội dung bài viết này, bà bé đã nắm rõ hơn về thuốc trừ cỏ tiền nảy cũng giống như các loại thuốc trừ cỏ khác. Xin cảm ơn quý quý khách đã nhiệt tình theo dõi bài viết!

Bài viết liên quan