Rợn Người Lời Tiên Tri Về Ngày Tận Thế Của Sao Chổi Halley Có Sức Hủy Diệt Khủng Hơn Cả Thiên Thạch

Share:

 

*

 

Tác giả: Anna Marianis

công ty xuất bản: núm giới

Năm xuất bản: 2019

Địa chỉ tài liệu: Phòng gọi 1 - Giá sách Tôn giáo.

Bạn đang đọc: Rợn người lời tiên tri về ngày tận thế của sao chổi halley có sức hủy diệt khủng hơn cả thiên thạch

Cho mang lại nay, những bí mật về công ty tiên tri Vanga vẫn luôn là chủ đề mê say sự thân thiết của nhân loại. Khôn xiết nhiều thắc mắc được đặt ra xoay quanh cuộc sống và khả năng thần kỳ của bà. Vanga đã thử qua những trở nên cố gì? Ở bất cứ quốc gia như thế nào trên nắm giới cũng có thể có các đơn vị tiên tri, vậy tại sao bà lại trở buộc phải nổi tiếng quả đât với khả năng dự đoán của mình? Câu trả lời lần lượt được đáp án trong cuốn sách “Nhà tiên tri Vanga cùng vũ trụ huyền bí” của người sáng tác Anna Marianis.

Trước hết, họ cùng tò mò về cuộc đời Vanga. Theo Dragomir Gigov, giữa những người quen lâu năm của bà ngày tiết lộ, kỹ năng siêu nhiên của Vanga là một trong gánh nặng trĩu với bà. Ngay bao gồm Vanga cũng từng nói đến những trở ngại mà bà nên trả qua:“Tôi bao gồm tội lỗi gì mà đề nghị gánh chịu đựng những xấu số của fan khác? Liệu rất có thể mang nổi hầu hết khổ nhức của con fan không?” Thông qua một vài câu chuyện có thật từ các nhân chứng danh tiếng như Iordanka Peneva - tín đồ đứng đầu Uỷ ban phân tích các hiện nay tượng đặc biệt quan trọng Bungari, chuyên gia pháp y Nikola Shipkovensky, nhà nghiên cứu và phân tích tâm lý Natalia Petrovna Bekhtereva, thì Vanga có một khả năng rất đặc biệt, bà hoàn toàn có thể đưa con người vào các trạng thái biến đổi ý thức, mang đến họ kĩ năng thấu thị vào một thời hạn nhất định, tiếp đến sẽ gửi ra hồ hết tiên đoán chuẩn xác. Thiết yếu những tiên đoán đã trở thành sự thật khiến cho nhân loại đề xuất suy ngẫm về phần đa nhận định của nhà tiên tri mù nổi tiếng.

Xem thêm: Xem Phim Những Chàng Trai Bơi Lội, Tập 7 Vietsub

Chúng ta vẫn biết trên Trái Đất từng trường thọ những quốc gia và châu lục có nền sang trọng cao. Nhưng lại điều gì đã xảy ra với chúng, vì sao nào tạo ra sự khử vong, chúng từng nằm tại đâu, là vụ việc mà khoa học vẫn đang tìm kiếm câu trả lời. Vào thời kỳ khoa học chưa phát triển, khôn cùng ít bạn dám công khai minh bạch bày tỏ ý kiến về sự việc tồn tại của những nền cao nhã cổ đại như Atlantis, còn phần lớn các nhà khoa học vẫn hoài nghi. Trong những khi đó, Vanga tuyên bố: “Trên Trái Đất sẽ tồn tại hồ hết nền hiện đại sớm hơn chúng ta, còn trong Vũ trụ, tuy vậy song với họ cũng lâu dài một trí tuệ hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn. Nền lịch sự của con người có mức độ cách tân và phát triển tương ứng với quá trình sơ khai.” Nhà tiên tri Bungari đã nói tới sự hiện hữu trí tuệ vũ trụ dưới dạng vật chất vi tế vô hình. Ngành khoa học nghiên cứu và phân tích vật thể bay không khẳng định (UFO) hiện đại cũng gửi ra những dữ liệu tương tự. Thông tin này một lần tiếp nữa đã góp phần thôi thúc con người tò mò và tìm hiểu về sự sống bên cạnh Trái đất.

Một vào những thắc mắc hóc búa chưa xuất hiện lời giải hàng chục ngàn năm qua là liệu gồm tồn tại nhân loại vô hình, nơi bao gồm thượng đế, phần đông linh hồn cùng sự tái sinh? Theo Vanga, cuộc sống đời thường của nhỏ người không chỉ có thế giới vật chất. Thế giới vô hình của những người đã không còn tồn tại tuy nhiên song với nhân loại vật chất của bạn sống. Các hành động, suy nghĩ của họ ở kiếp này đều có liên quan liêu và tác động tới hầu hết kiếp luân hồi về sau. Chỉ bao gồm linh hồn là độc nhất trong hầu như kiếp sống và thế giới trần gian là khu vực lý tưởng nhằm con fan rèn luyện mang đến sự trưởng thành về chổ chính giữa linh bất tử. Để con đường về cõi trọng điểm linh được thuận lợi, tất cả chúng ta cần hiểu thực chất của cái chết, về hành trình dài của mọi người sau khi nhắm mắt xuôi tay,…

Không tạm dừng ở đó, cuốn sách còn nói đến những chủ đề được phần đông bạn đọc thân thiết hiện nay, đó đó là số phận với nghiệp báo, những dự kiến tương lai dành riêng cho nước Nga cùng ngày tận thế. Vanga khẳng định: “Mỗi tín đồ đến trái đất này cùng với số phận của mình. Ai cũng sẽ nhận thấy cả điều giỏi lẫn điều xấu”. Phần nhiều gì bà dự đoán, xấu xuất xắc tốt, đều không thể vắt đổi: “Cuộc sống con người được trù định một lần cùng mãi mãi, và không có bất kì ai có thể chuyển đổi nó”. Mặc dù nhiên, trong cuộc sống còn các thứ phụ thuộc vào lựa chọn cá nhân của mọi cá nhân và chúng ta cũng có thể tác động lành mạnh và tích cực đến định mệnh của mình, đổi khác nó giỏi hơn. Trước khi khép lại cuốn sách, tác giả trích dẫn cùng phân tích một số lời răn dạy hữu ích trong phòng tiên tri Bungari với ước muốn giúp mọi bạn sống tốt hơn, thuận lợi, niềm hạnh phúc và khoẻ táo bạo hơn mỗi ngày.

Bài viết liên quan