Tiếng Sét Trong Mưa

Share:

Bạn đang đọc: Tiếng sét trong mưa

Bộ phim lấy toàn cảnh ngôi làng của các vùng quê ngày xưa, trên ngôi làng này còn có một mái ấm gia đình giàu có cậu cha Khải, đàn ông của một triệu phú trong làng vô cùng giàu có vừa đi du học tập ở trời Tây về tính chất cách cực kỳ hũng hãng và dữ tợn khiến cho ai nghỉ ngơi trong làng cũng buộc phải nể sợ. định mệnh của thị cô bé tên Bình hốt nhiên chốc biến đổi khi anh chàng cậu bố Khải này xoay trở về, bao gồm cuộc chạm chán nhau giữa một mặt là cậu chủ và một bên là cô hầu nghèo nàn bắt đầu nảy sinh nhiểu chuyện trắc trở về sau. Thị Bình, một cô gái giúp vấn đề nhưng rất hóa học phác ngay thật đã làm cho cậu tía Khải nảy sinh tình cảm cùng với mình, cùng cũng bao gồm Bình cảm xúc được tôi đã thích cậu ấy tuy nghe mọi fan hay nói cậu ta vô cùng hung hãng sản xuất nhưng so với mình Bình cảm giác cậu bố đã dành không ít tình cảm đến cô.
Chính điều này đã với hai con người của 2 trái đất đến cùng với nhau trong một tối mưa bão, sau tối đó Thị Bình đã sở hữu thai mang lại cậu ba Khải. Cơ mà sự phân biệt giai cấp giữa giàu và nghèo vốn tồn tại từ lâu đã khiến cho Bình bắt buộc chịu nhiều trận đòn roi do mẹ của cậu ba Khải miệt thị Bình, dù chịu nhiều khổ sở nhưng Bình vẫn không từ vứt bởi tình thương của cô giành riêng cho cậu cha là thật, tuy vậy bà Hội lại chẳng để cô toại nguyện luôn luôn gây bất tiện cho người mẹ con Bình, vày quá uất ức cần Bình đã ra quyết định gieo mình xuống sông từ vẫn.
Phim giờ đồng hồ Sét vào Mưa do đạo diễn Nguyễn Phương Điền giàn dựng, với sự tham gia của những diễn viên: NSƯT Diệu Đức, Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà, Cao Minh Đạt, Lê Bê La, Lâm Minh Thắng, Bạch Công Khanh, hứa hẹn Minh Đạt, Oanh Kiều...

Xem phim TIẾNG SÉT vào MƯA tập 20 việt nam vn2 HD

Phim TIENG set TRONG thiết lập Tình Cảm - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình duyệt y Google Chrome để có trải nghiệm rất tốt trên thegioinghiduong.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "thegioinghiduong.com" vào sau thương hiệu phim nên tìm kiếm. Thanks !

Xem thêm: Xem Phim Lắng Nghe Con Tim, Tag: Can You Hear My Heart (Mbc 2011)

*

*

*

*

*

Đây là phần mềm Test đưa lập tiêu đề tìm kiếm video online share trên internet, thegioinghiduong.com dữ thế chủ động chặn hiển thị những nội dung vi phạm pháp luật vn !

Bài viết liên quan