Cổ Thiên Lạc Là Ai? Sự Nghiệp Của Ông Trùm Làng Giải Trí Hồng Kông

Share:

*

*

Cổ Thiên Lạc là ai?

Cổ Thiên Lạc (sinh ngày 21 mon 10 năm 1970) là 1 trong diễn viên với ca sĩ fan Hồng Kông. Anh từng là gương mặt nổi bật và diễn viên chủ quản của đài truyền hình tw TVB TV drama. Anh từng đoạt giải TVB mang đến nam diễn viên xuất sắc nhất (Best Actor) trong thời hạn 1999 đến vai diễn từ bỏ Phi vào loạt phim hồ sơ thám thính 4.

Bạn đang đọc: Cổ thiên lạc là ai? sự nghiệp của ông trùm làng giải trí hồng kông

Năm 2001 sau khi xong vai diễn Hạng thiếu hụt Long vào phim máy bộ Thời gian (phim giúp Cổ Thiên Lạc lần thiết bị hai chiến thắng giải thị đế) anh tránh TVB cùng chỉ triệu tập vào phim điện ảnh. Cổ Thiên Lạc là một trong những diễn viên lừng danh và được yêu mếm nhất của điện hình ảnh Hoa ngữ (Điện hình ảnh Hồng Kông), cùng là gương mặt đại diện cho các thương hiệu truyền bá như: Pepsi, Osim, Tag Heuer, Lotte, Zero Eyewear, Lay’s, và các sản phẩm nội địa khác.. Wikipedia

*

Tóm tắt tè sử, lý định kỳ của phái nam diễn viên Cổ Thiên Lạc

*

Trước khi tới với năng lượng điện ảnh, Cổ Thiên Lạc xả thân cảnh tù tội ở quá khứ, từng ngồi tù do tội ăn uống cắp. Sau một thời gian anh sống tích cực và lành mạnh hơn. Anh làm nhiều công việc khác nhau hầu bàn, bán món ăn nhanh, bảo vệ,…

Sau các năm làm cho nhiều các bước lao đụng chân tay cho đến khi anh tình cờ được vạc hiện và mời làm người mẫu cho phần nhiều cuốn băng karaoke MTV nhờ vào dung mạo đẹp mắt trai, vóc dáng dài ráo. Đến năm 1993, anh bước đầu ký phù hợp đồng với TVB, từ đó tìm mọi cách không xong xuôi và bắt đầu cho sự nghiệp diễn xuất, trong làng vui chơi giải trí của mình.

Sự nghiệp diễn xuất của ông hoàng Cổ Thiên Lạc Hong Kong

Gia nhập showbiz cùng năm 1994, Cổ Thiên Lạc chỉ mất có một năm đã trở nên nổi tiếng nhờ nhập vai diễn để đời Dương Quá ở trong Thần điêu đại hiệp (vào năm 1995) của TVB.

*

Sau nhiều năm vận động anh vẫn xác định tên tuổi của chính bản thân mình qua không ít vai diễn ấn tượng như từ Phi nghỉ ngơi phim hồ nước sơ trinh thám 4, Trương trường đoản cú Lực trong phim Thử thách nghiệt ngã và đặc biệt là vai diễn Hạng thiếu thốn Long vào Cỗ vật dụng thời gian.

Được xếp vào dàn sao bậc nhất của TVB. Mặc dù thế mà Cổ Thiên Lạc không thể tỏ ra chảnh chọe khi tuyển lựa kịch bản anh vẫn chịu khó đóng phim đông đảo đặn. Thậm bỏ ra anh còn nhuộm da để diễn vai thành công xuất sắc hơn.

*

Cho đến năm 2013, khi ở đỉnh cao của sự nghiệp Cổ Thiên Lạc đã thành lập công ty thiên hạ Nhất. Vị trí đây không chỉ có tích cực trong câu hỏi sản xuất nhiều phim quánh sắc. Còn cung cấp vào những dự án thuần xứ Cảng thơm, góp phần vào việc cải tiến và phát triển nền điện hình ảnh Hồng Kông.

Không chỉ âu yếm sự nghiệp của bản thân mà ông công ty Cổ còn giúp đỡ và giúp cho lớp diễn viên trẻ. Quản lý nhiều sao hạng A khác có thể đi lên. Kế bên ra, Cổ Thiên Lạc còn thiết kế vài album ca nhạc, xuất bản các album hình ảnh chân dung. Đặc biệt, vào năm 2004, anh từng sang vn giao lưu lại cùng tín đồ hâm mộ. Vừa mới đây nhất, Cổ Thiên Lạc nhận những lời chê khi cửa nhà phim có nội dung kém hóa học lượng, lợi nhuận kém.

Xem thêm: Aegoal: Nhận Định Bóng Đá Hôm Nay, Nhận Định Bóng Đá Hôm Nay


*

Quý ông tuyệt đối của Cổ Thiên Lạc

Sau lúc trở thành người của công chúng thì anh không tồn tại gì đáng trách. Từ nhân phương pháp cao đẹp đến tấm lòng của anh đều là tấm gương sáng để cho các nghệ sĩ không giống noi theo.

Năm 2008, sau khi chứng kiến cảnh động đất sống Tứ Xuyên, Cổ Thiên Lạc đã cố gắng gắn làm rất là mình mới rất có thể giúp được nàn nhân. Như tìm phần nhiều nơi ăn uống học ổn định cho những em.

*

Tới thời điểm năm 2009 tới thời điểm này anh đã xây dựng hơn 100 trường học khắp đại lục. Thậm chí, hầu như đứa trẻ nhưng mà được học trong trường bởi Cổ Thiên Lạc xây còn cho là một ông rứa 80 tuổi đang đứng sau hành vi hết sức cao thâm này.

Bên cạnh kia anh còn dùng rất nhiều cách thức khác nhau sẽ giúp đỡ những người dân kém may mắn. Mon 8 thuộc năm đó, Đài Loan sẽ hứng chịu đựng thảm họa bão. Chủ yếu anh sẽ tích cực đứng dậy kêu điện thoại tư vấn mọi fan chung tay giúp sức. Tương tự như tự bản thân góp vào 1 triệu dân chúng tệ.

*

Cuộc sống đời tư của nam giới diễn viên của Cổ Thiên Lạc

Anh từng tạo ra tranh ôm đồm khi đưa ra tin tức nhịn nạp năng lượng 3 ngày 3 đêm, chỉ uống nước và bầy dụng 8 giờ để hoàn toàn có thể vào vai một nhân đồ gia dụng trong phim. Đây được xem như là việc không tưởng so với người bình thường khiến netizen trầm trồ. Quanh đó ra, trong 10 năm, anh chỉ nạp năng lượng 1 ngày một bữa để lưu lại gìn vóc dáng.

*

Dù sinh năm 1970 (tính đến hiện nay đã 52 tuổi) nhưng chuyện yêu đương của nam ngôi sao 5 cánh vẫn là 1 trong con số túng ẩn. Anh từng có thời gian vướng tin đồn thổi tình cảm với Tuyên Huyên, tuy vậy cả nhị đã tủ nhận.

Bài viết liên quan