Tình Khúc Bạch Dương Tập 26

Share:

Quang biết chuyện Quyên lén lút chạm chán Hùng và nói dối anh bài toán sang Nga công tác. Thấy lúc Quyên về, anh hỏi vk và Quyên tỏ ra khó chịu với việc ông xã dò hỏi mình như vậy. Quang nhận định rằng Quyên ko phải là một người bà xã đúng nghĩa, item thì coi như nơi ở trọ. Quyên đáp trả rằng Quang quá biết tính chất các bước của cô đề nghị đi giao thiệp nhiều.

Bạn đang đọc: Tình khúc bạch dương tập 26

Mối dục tình của Quang và Quyên căng thẳng lên tới đỉnh điểm khi Quang vô tình nghe những tiếng nói đong đưa của Quyên cùng với Hùng. Quang vốn là tín đồ trầm tĩnh nhưng lúc nghe cuộc thủ thỉ đó, quang đãng không chịu đựng đựng được nữa.

Quyên nhận định rằng cô chẳng làm những gì sai cả. Tự lâu, cả hai đã không còn là vợ ck đúng nghĩa yêu cầu Quyên nhận định rằng việc ai người đó làm. Lý do khiến cho Quang trở cần tức giận là do anh sợ Vân bị tổn thương. Quyên tị tị với Vân vì luôn được Quang quan tâm, rồi giờ còn là một vợ của Hùng. Quyên vẫn ko vừa, vẫn lấn tới, mong muốn làm phần đa gì mình muốn mà mang kệ đa số lời quang đãng nói. Quyên bằng lòng mình rất ích kỷ, ai từng làm cho cô đau cô sẽ khiến người đó nhức lại gấp những lần.
Sau lúc bị quang đãng tát, Quyên kiếm tìm đến chạm chán Hùng. Cô than phiền về cuộc sống thường ngày hôn nhân nhàm chán, bí quẩn với quang quẻ khi giữa hai người không còn có tình yêu với nhau. Quyên nhận định rằng mình bị quang quẻ tát là oan ức, bởi anh chưa làm những gì được mang lại cô. Tuy nhiên Quyên không thể nhớ rằng, chủ yếu cô đã gạn lọc cuộc hôn nhân gia đình này cùng với Quang.

Trong lúc đó, sau cuộc chạm mặt với Quang, Vân mong muốn kể cùng với Hùng. Cô không thích giấu ck chuyện gì. Tuy nhiên Vân cứ chần chờ mãi vấn đề nhắn tin cho Hùng. Vân lo nghĩ nhiều quá cho phát bệnh. Đặc biệt là lúc Vân biết Hùng nghỉ ngơi lại việt nam thêm mấy ngày nữa và thiết yếu dự được sinh nhật của nhỏ gái. Trong những lúc đó, Hùng dành thời gian để chăm sóc người tình cũ. Quang lo sợ vì lừng khừng Quyên đã ở đâu.

Xem thêm: Hình Ảnh May Mắn Trong Công Việc, Thiệp Chúc May Mắn Trực Tuyến

Vân bằng lòng cô là bạn thứ cha trong cuộc tình của Hùng với Quyên dù đã là vợ ông xã chung sinh sống với nhau hơn 30 năm nhưng giữa Vân và Hùng vẫn có những khoảng cách không thể xoá nhoà vì cả hai chưa tới với nhau bởi tình yêu. Khi biết Hùng sinh hoạt lại Việt Nam, Vân nghĩ đến ra các chuyện với biết tại sao không nên vì công việc.


Tình khúc Bạch Dương - Tập 25: quang đãng phát hiện ra Quyên nói dối chuyện quý phái Nga

thegioinghiduong.com - Quang vẫn phát hiện ra chuyện Quyên giả dối anh khi sang Nga công tác.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 25: Vân mắt ngấn lệ ôm chặt quang trước giờ chia tay

thegioinghiduong.com - Trong clip hé lộ tập 25 Tình khúc Bạch Dương, Vân đã dữ thế chủ động hỏi Quang: "Sắp chia ly rồi, anh không thích ôm em sao?".

*
Tình khúc Bạch Dương: Tình yêu đẹp mắt hiếm gồm giữa Vân và Quang khiến người theo dõi xúc hễ

thegioinghiduong.com - chạm chán lại nhau sau hơn 30 năm xa cách, bí quyết Vân cùng Quang chú ý nhau, rỉ tai với nhau khiến khán giả xem vừa cảm giác day chấm dứt vừa xúc đụng về một tình yêu vượt đẹp.

Bài viết liên quan