Tình yêu ấy như mới hôm qua

Share:
Mã hàng Tên Nhà Cung Cấp Tác giả NXB Năm XB Trọng lượng (gr) Kích Thước Bao Bì Số trang Hình thức Sản phẩm bán chạy nhất
9786048869885
Bách Việt
Trần Khánh Minh Sơn
NXB Dân Trí
2019
220
13 x 20.5
205
Bìa Mềm
Top 100 sản phẩm Tiểu thuyết bán chạy của tháng
Giá sản phẩm trên thegioinghiduong.com đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như Phụ phí đóng gói, phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh,...

Tình Yêu Ấy Như Vừa Mới Hôm Qua

THÔNG TIN TÁC GIẢ:

Trần Khánh Minh Sơn – thường được biết đến là một gã tay mơ về văn học, một con người tổng hòa của những mâu thuẫn. Yêu thích vật lý và hóa học nhưng cũng thích viết và sống chết với những suy nghĩ viển vông.

Bạn đang đọc: Tình yêu ấy như mới hôm qua

Những thí nghiệm vật lý, hóa học của gã liệu có liên quan đến những suy nghĩ viển vông đó và khiến gã biển luôn thực hành những thí nghiệm trong cách viết của mình.

Một gã bất cần thứ gì nhưng lại sẵn sàng lao vào những vấn đề vốn chẳng dễ dàng với gã.

THÔNG TIN TÁC PHẨM:

Thanh xuân của ai đó luôn có những cơn mưa tình yêu lướt qua, có cơn mưa sẽ làm cho những mầm non tình yêu xuất hiện nhưng cũng có những cơn mưa làm thanh xuân của ai đó ngấm nước. Tình yêu ấy như vừa mới hôm qua của Trần Khánh Minh Sơn như là khúc dạo đầu cho cơn mưa thanh xuân ấy.

Xem thêm: Địa Điểm Bán Máy Hàn Cũ Tại Hải Phòng, Bán Máy Hàn Điện Tử Xách Tay

Thời gian và những khoảng lặng, có ai đã từng nghĩ chúng có sự liên kết với nhau? Chúng ta, trong một thời điểm nào đó đã gặp được nhau, cùng nhau có những kỷ niệm ngọt ngào, cùng những hồi ức . Đã đi cùng nhau trong suốt một chặng đường, chia sẻ với nhau những câu chuyện thường ngày, nhưng đến cuối cùng lại lỡ nhịp nhau. Nghĩ thầm, cũng cám ơn những khoảnh khắc đó, bởi có người để ta cảm nhận được những phút xao xuyến và rung động của tình yêu .

Cơn mưa mùa hạ này tiếp đến cơn mưa mùa hạ khác theo quy luật của đất trời chỉ có những hồi ức vẫn đọng lại ở đó. Những năm tháng chênh vênh của tuổi trẻ, khát khao thành công và những mối tình khiến ai đó nhớ mãi. Tuổi của những sự lựa chọn. Để rồi đến cuối cùng ta chợt nhận ra : "Đến cuối cùng chúng ta cái gì cũng có chỉ là không có chúng ta".

Tình yêu ấy như vừa mới hôm qua là cuộn phim của những hồi ức được kết nối bằng tình yêu, bằng những khát khao, những hồi tưởng từ xưa cũ đến hiện tại. Và rồi cuối cùng mỗi chúng ta đều không thể quay lại những năm tháng ấy, chỉ biết rằng trái đất vẫn quay, vạn vật vẫn luôn biến đổi, con người cần mạnh mẽ hơn để bước tiếp và yêu tiếp, hạnh phúc tiếp với đoạn đường phía trước… dù bất chợt gặp được ai đó, người nào đó, và lối cũ đó. Ta chỉ mỉm cười và nhớ lại những hồi ức đẹp đã có.

Và sau những cơn mưa, ngày mai thôi, trái tim ai rồi cũng sẽ yêu một ai đó và dành tình cảm suốt đời cho người mình yêu thương.

Bài viết liên quan