Tình yêu ấy như mới hôm qua

Share:
Mã hàng Tên nhà Cung Cấp Tác giả NXB Năm XB Trọng lượng (gr) form size Bao Bì Số trang Hình thức Sản phẩm bán chạy nhất
9786048869885
Bách Việt
nai lưng Khánh Minh Sơn
NXB Dân Trí
2019
220
13 x 20.5
205
Bìa Mềm
Top 100 sản phẩm Tiểu thuyết bán chạy của tháng
Giá sản phẩm trên thegioinghiduong.com đã bao hàm thuế theo nguyên tắc hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào một số loại sản phẩm, bề ngoài và add giao mặt hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm túi tiền khác như Phụ phí tổn đóng gói, giá thành vận chuyển, phụ tầm giá hàng cồng kềnh,...

Tình yêu Ấy Như Vừa new Hôm Qua

THÔNG TIN TÁC GIẢ:

Trần Khánh Minh sơn – thường theo luồng thông tin có sẵn đến là 1 trong gã tay mơ về văn học, một con fan tổng hòa của những mâu thuẫn. ái mộ vật lý cùng hóa học tuy nhiên cũng đam mê viết và sống mái với những suy nghĩ viển vông.

Bạn đang đọc: Tình yêu ấy như mới hôm qua

Những thí nghiệm đồ vật lý, hóa học của gã liệu có tương quan đến những quan tâm đến viển vông kia và khiến cho gã biển luôn thực hành những thí nghiệm trong cách viết của mình.

Một gã bất đề nghị thứ gì mà lại lại sẵn sàng xả thân những vấn đề vốn chẳng tiện lợi với gã.

THÔNG TIN TÁC PHẨM:

Thanh xuân của ai đó luôn có những trận mưa tình yêu lướt qua, có cơn mưa sẽ khiến cho những mầm non tình yêu xuất hiện thêm nhưng cũng có thể có những cơn mưa làm tx thanh xuân của ai đó ngấm nước. Tình yêu ấy như vừa mới hôm qua của è cổ Khánh Minh Sơn như là khúc dạo đầu mang đến cơn mưa thanh xuân ấy.

Xem thêm: Địa Điểm Bán Máy Hàn Cũ Tại Hải Phòng, Bán Máy Hàn Điện Tử Xách Tay

Thời gian cùng những khoảng tầm lặng, có ai đó đã từng suy nghĩ chúng có sự liên kết với nhau? bọn chúng ta, trong một thời điểm nào đó đã chạm chán được nhau, thuộc nhau gồm có kỷ niệm ngọt ngào, cùng đa số hồi ức . Đã đi cùng cả nhà trong trong cả một khoảng đường, share với nhau những mẩu truyện thường ngày, nhưng đến sau cùng lại lỡ nhịp nhau. Nghĩ về thầm, cũng cám ơn phần lớn khoảnh tự khắc đó, bởi vì có tín đồ để ta cảm nhận được đa số phút xao xuyến và rung cồn của tình yêu .

Cơn mưa ngày hạ này tiếp nối cơn mưa mùa hạ không giống theo quy lý lẽ của khu đất trời chỉ gồm có hồi ức vẫn đọng lại ở đó. Những năm tháng chông chênh của tuổi trẻ, khát khao thành công xuất sắc và mọi mối tình khiến ai đó nhớ mãi. Tuổi của các sự lựa chọn. Để rồi đến sau cùng ta chợt nhận ra : "Đến cuối cùng họ cái gì cũng có thể có chỉ là không có chúng ta".

Tình yêu ấy như vừa mới trong ngày hôm qua là cuộn phim của những hồi ức được kết nối bằng tình yêu, bằng những khát khao, đầy đủ hồi tưởng trường đoản cú xưa cũ đến hiện tại. Cùng rồi sau cùng mỗi chúng ta đều ko thể quay lại những năm tháng ấy, chỉ hiểu được trái đất vẫn quay, vạn đồ vật vẫn luôn biến đổi, con người cần trẻ khỏe hơn để bước tiếp với yêu tiếp, hạnh phúc tiếp với phần đường phía trước… dù bất chợt chạm chán được ai đó, fan nào đó, cùng lối cũ đó. Ta chỉ mỉm cười cùng nhớ lại đầy đủ hồi ức đẹp đã có.

Và sau phần lớn cơn mưa, sau này thôi, trái tim ai rồi cũng trở thành yêu một ai đó và dành tình cảm suốt đời cho những người mình yêu thương.

Bài viết liên quan