Tình yêu và định mệnh phim ấn độ

Share:

Tình Yêu và Định Mệnh một bộ phim truyền hình ấn độ được tảo trong một khung cảnh không xa hoa nghiêm túc mà chỉ lột tả trung thực và chân thật nhất về cuộc sống thường nhật của các người dân lao cồn trung lưu ở Ấn Độ. Pavitra Rishta phác họa câu chuyện về Archana, một người phụ nữ không có học thức cao nhưng là 1 người chuyên lo việc bếp núc chân chính và mẫu mã mực. Mặc dù một tay cô cửa hàng xuyến mọi câu hỏi trong mái ấm gia đình và hỗ trợ mọi fan nhưng không có bất kì ai nhận thức được tầm quan trọng đặc biệt của cô duy chỉ có anh trai và bà mẹ của Archana.

Bạn đang đọc: Tình yêu và định mệnh phim ấn độ


*

*


Mẹ của cô luôn luôn ước ao muốn tìm kiếm được một người lũ ông có học thức cao cùng điều tốt làm cho cô một cuộc sống tốt đẹp hơn. Nhưng bởi vì vậy, Tình Yêu và Định Mệnhnhững buổi reviews được sắp xếp trước của cô ý đều gặp mặt rất nhiều rắc rối do sự cách trở về ách thống trị và địa vị. Đến một ngày, một người đàn ông tuấn tú, giỏi bụng tên Manav đã biết thành Archana lôi cuốn ngay từ ánh nhìn đầu tiên. định mệnh và thực trạng đẩy đưa hai người đến với nhau.

*

*

*


Tuy nhiên, vị cuộc hôn nhân ấy, anh nên nói dối về thân gắng của mình. Hôn lễ vẫn được diễn ra cho tới khi sự thật đau lòng bị phơi bày, Tình Yêu cùng Định Mệnh còn cómẹ Archana đã khước từ không mang lại cô sống với Manav nữa. Trớ trêu thay, này cũng là khi họ yêu nhau vô cùng sâu đậm. Cùng với tấm lòng lương thiện của mình, Manav với Archana luôn cố gắng giúp đỡ mọi người xung quanh và hoàn thành xong một gia đình thực thụ.

Xem thêm: Cách Đổi Nhân Vật Trong Genshin Impact, Genshin Impact: Hướng Dẫn Chọn Nhân Vật


* Hiện bao gồm rất nhiều bình luận spam liên kết lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ.


*
1170
*
15/1530
*
24/2445

Phim mới - coi phim Online HD trọn vẹn miễn phí. Tổng hòa hợp những tập phim hay cùng phim new nhất, được cập nhật liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - coi phim online giỏi với chất lượng HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot độc nhất hiện nayFimFast - xem phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cấp 3phim người lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3

Bài viết liên quan