TÒA NHÀ CAO NHÂT VIỆT NAM

Share:

Với sự phát triển của kinh tế và xã hội, tốc độ đô thị hóa nhanh chóng ngày càng có nhiều tòa cao ốc cao chọc trời, trở thành biểu tượng cho các thành phố lớn cũng như toàn đất nước. Điều này được thể hiện rõ trong sự biến động lớn trong danh sách những tòa nhà cao nhất Việt Nam.

Sau 8 năm giữ vị trí đầu bảng về độ cao thì tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower đã phải “nhường” vị trí đầu bảng cho Landmark 81 tại thành phố Hồ Chí Minh. Và top những tòa nhà cao nhất cả nước sẽ còn tiếp tục thay đổi khi ngày càng có nhiều công trình ấn tượng với chiều cao vượt trội đang được xây dựng.

Bạn đang đọc: Tòa nhà cao nhât việt nam


Danh mục Ẩn
110 tòa nhà cao nhất Việt Nam hiện nay
1.11. Landmark 81
1.1.1Tòa nhà Landmark 81 có gì chơi?
1.1.2Giá vé tầng Skyview tòa nhà Landmark 81?
1.1.3Tòa nhà Landmark 81 có rạp chiếu phim không?
1.22. Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower
1.2.1Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower có gì chơi?
1.2.2Giá vé tầng 72 tòa nhà Keangnam Hà Nội là bao nhiêu?
1.2.3Tòa nhà Keangnam có rạp chiếu phim không?
1.33. Lotte Center Hanoi
1.3.1Tòa nhà Lotte cao bao nhiêu tầng?
1.3.2Tòa nhà Lotte Hà Nội có gì chơi?
1.3.3Giá vé tầng 65 tòa nhà lotte là bao nhiêu?
1.3.4Tòa nhà Lotte có rạp chiếu phim không?
1.44. Bitexco Finacial Tower
1.4.1Tòa nhà Bitexco Finacial Tower có gì chơi?
1.4.2Giá vé tầng 49 tòa nhà Bitexco Finacial Tower?
1.4.3Tòa nhà Bitexco Finacial Tower có rạp chiếu phim không?
1.55. Keangnam Landmark Tower A & B
1.66. Vietcombank Tower
1.77. Saigon One Tower
1.88. Discovery Complex A
1.99. Saigon Center 2
1.1010. HPC Landmark 105
1.11Tòa nhà cao nhất Việt Nam trong tương lai
1.12Phương Trạch Tower
1.13Empire Sunshine
1.14Vietinbank Tower
1.15Empire Tower – Empire City

10 tòa nhà cao nhất ViệtNam hiện nay

Dưới đây là danh sách 10 tòa nhà cao nhất Việt Nam tính tớithời điểm hiện tại:

*
*
Tòa nhà Lotte Center Hanoi hiện đang là tòa cao thứ 2 tại Hà Nội

Chính thức đi vào hoạt động tháng 9/2014, tòa nhà Lotte Center Hanoi là tòa nhà cao thứ hai tại Hà Nội và chiếm giữ top 3 tòa nhà cao nhất Việt Nam. Lấy cảm hứng từ tà áo dài Việt Nam, tòa nhà sở hữu kiến trúc nổi bật và ấn tượng. Đây là tòa nhà phức hợp bao gồm khách sạn – căn hộ cao cấp – khối văn phòng – trung tâm thương mại.

Lotte Center đang được coi là biểu tượng của toàn bộ khu trung tâm hành chính – kinh tế Ba Đình và là điểm đến của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Tòa nhà Lotte cao bao nhiêu tầng?

Tòa nhà Lotte Center được xây dựng với 65 tầng cao, trong đó có 5 tầng hầm. Từ tầng 65 tại nóc tòa nhà cao ốc này, có thể phóng tầm mất về phía Bắc có thể nhìn trọn cả hồ Tây rộng 18km2.

Tòa nhà Lotte Hà Nội có gì chơi?

Lotte Center Hanoi là một trung tâm mua sắm, dịch vụ hạng sang xứng tầm đẳng cấp quốc tế, tòa nhà mang tới rất nhiều những dịch vụ vui chơi giải trí đỉnh cao và trở thành một điểm đến hấp dẫn tại Hà Nội.

Từ tầng hầm 1 của Lotte Center chính là trung tâm thương mại Lotte Mart hội tụ đủ những mặt hàng, thương hiệu trên thế giới, khu ẩm thực đa dạng… để du khách thỏa sức khám phá.

Tại tầng 5 tòa nhà là khu vui chơi dành riêng cho trẻ em Kid’s Playground với những trò chơi đa dạng và cực kỳ thú vị cho các bé.

Xem thêm: 6 Cách Yêu Bằng Miệng Khiến Chàng Ngất Ngây Vì Sung Sướng, Cách Làm Đàn Ông Lên Đỉnh Để Chàng Si Mê Bạn

Đặc biệt, tại tầng 65 tòa nhà bạn có thể trải nghiệm sky Walk độc đáo, ngắm trọn thành phố, toàn bộ không gian được vây bằng kính tạo cảm giác đi giữa không trung, bốn bề đều là mây. Bên cạnh đó, tại đài quan sát có bố trí ống nhòm để bạn có thể thỏa sức ngắm cảnh toàn thành phố. Với không gian sang trọng, độc đáo, bạn có thể thoải mái tạo dáng và cho ra những bức ảnh tuyệt đẹp.

Giá vé tầng 65 tòa nhà lotte là bao nhiêu?

Để lên được tầng 65 của tòa nhà Lotte Center, bạn phải đi từ dưới tầng hầm. Dưới tầng hầm cũng là nơi bán vé lên đài quan sát với giá khoảng 180.000 đồng/ người từ từng đợt. Đôi khi tòa nhà cũng có chương trình giảm giá cho học sinh, sinh viên hoặc những dịp kỷ niệm đặc biệt.

Tòa nhà Lotte có rạp chiếu phim không?

Có một điều ngạc nhiên là khu trung tâm được Tập đoàn Lotte được đầu tư lên đến 400 triệu USD và được xem là biểu tượng của Lotte tại Hà Nội, nhưng tòa nhà này lại không có rạp chiếu phim.

Bài viết liên quan