TÔI THÍCH BẢN THÂN MÌNH NỖ LỰC HƠN

Share:

Đọc Sách thiết lập (1.13 MB) Thần Số học tập
*
ScanMe Audio Book (368.55 MB) TRA CỨU THẦN SỐ HỌC xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, các Năm Cuộc Đời...

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Sách nói Tôi Thích bạn dạng Thân nỗ lực Hơn:
Hẹn giờ đồng hồ tắt nhạc: chọn giờ 1 giờ2 giờ3 giờ4 giờ5 giờ6 giờ lựa chọn phút 5 phút10 phút15 phút20 phút25 phút30 phút35 phút40 phút45 phút50 phút55 phút BẮT ĐẦU

Phụ cô bé càng tự biết kiểm soát, mức sống sẽ càng cao.

Bạn đang đọc: Tôi thích bản thân mình nỗ lực hơn

------

Dương Lệ Bình từng được vấn đáp trong phòng luyện tập của cô, gồm một bạn hỏi cô rằng: "Chị bé như thế, từng ngày phải nạp năng lượng bao nhiêu?"

Cô mở vỏ hộp cơm của chính mình ra: một lát nhỏ tuổi thịt bò, nửa trái táo, một quả trứng gà. Đây đó là bữa trưa của cô ý ấy. Hơn nữa, đây còn là một bữa nạp năng lượng dùng trong tiến độ tập múa liên tục ở độ mạnh cao.

Khi chú ý thấy bữa ăn của cô ấy, tôi tin rằng ai cũng sẽ cảm thấy mình không không giống gì một con trâu.

Một ngày trường đoản cú sáng mang lại tối, chỉ cần ngồi yên một khu vực thôi họ cũng đã nuốt vào hàng đụn thực phẩm dầu mỡ nhiều calo, thiết yếu kiểm soát, giống hệt như một kẻ háu ăn, dẫn đến khủng phì, mệt mỏi mỏi, rồi cứ trượt dốc không phanh, ngày càng cách biệt trạng thái cấp tốc nhẹn vơi nhàng.

Phóng viên hỏi tiếp: "Cô có đói không?"

Cô đáp: "Thế này đang đủ năng lượng rồi. Anh thấy đấy, chẳng buộc phải tôi vẫn nhảy đầm múa đường hoàng, trước đó chưa từng gục bửa trên sảnh khấu đó sao."

Xem cho đây, bao gồm một từ đột nhiên nảy lên trong đầu tôi: từ kiểm soát. Dựa vào cách so với của lí trí, cô ấy đang đem ý thức trường đoản cú kiểm soát của chính mình hoà vào mạch máu, thay đổi một chiếc điều khiển từ xa, như một các loại trình tự tâm lý, hễ mang lại giờ ăn uống sẽ tự động làm theo. Bất kỳ ai rất có thể tự kiểm soát như thế sẽ không tồn tại mức sống vượt thấp. Vậy cho nên Dương Lệ Bình tuy đã 58 tuổi tuy nhiên vẫn đáng yêu và gồm khí chất như một chổ chính giữa hồn tươi trẻ thoát tục, có khá nhiều người nếu rước ra so sánh với cô ấy thì đã khóa lên mình một tờ tục khí hơi dày.

Hơn 40 năm trước, giáo sư trung tâm lí học W alter Mischel đã có tác dụng một thí điểm kẹo bông cực kỳ nổi tiếng.

Ông tìm hàng nghìn đứa trẻ 4 tuổi, nhằm chúng đợi ông trong một căn phòng tất cả một viên kẹo bông hoặc bánh quy bên trên bàn. Ông nói cùng với chúng: ông sẽ ra bên ngoài một lúc, bánh kẹo trên bàn rất có thể ăn, nhưng mà nếu chờ được đến lúc ông quay lại mới ăn uống thì đã thưởng vội vàng đôi.

Xem thêm: Top 7 Game Bắn Súng Online Việt Nam, Game Bắn Súng

Sau khi gs ra ngoài, một vài đứa bé đợi không đến một phút đã nạp năng lượng mất bánh kẹo, một vài khác lại rất có thể đợi được hai mươi phút cùng nhận phần thưởng gấp đôi.

Điểm độc đáo của nghiên cứu này chính là ở biểu thị của đứa trẻ sau thời điểm chúng trưởng thành.

Năm 1981, 653 nhỏ nhắn từng tham gia thí nghiệm kẹo bông đầy đủ đã lên cấp ba, W alter Mischel đưa phiếu khảo sát cho phụ huynh và thầy cô của chúng.

Kết quả mang đến thấy, cho dù ở ngôi trường học tuyệt ở nhà, thì những bé nhỏ không mong chờ được nhiều phần đều có rất nhiều vấn đề về hành vi.

Thành tích thi SAT (kiểm tra review năng lực) của chúng tương đối kém, không giỏi ứng phó môi trường xung quanh áp lực, thiếu thốn tập trung, nặng nề kết giao chúng ta bè. So với những bé chỉ chờ được ba mươi giây thì những bé nhỏ đợi được nhì mươi phút bao gồm điểm số thi SAT bình quân đạt rộng 210 điểm

Độc giả hoàn toàn có thể tìm cài đặt ấn phẩm tại những nhà sách hoặc tham khảo bạn dạng ebook Tôi Thích phiên bản Thân cố gắng nỗ lực Hơn PDF của tác giả Chu Xung nếu chưa xuất hiện điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook bên trên website thegioinghiduong.com rất nhiều có bản quyền ở trong về tác giả. Công ty chúng tôi khuyến khích chúng ta nếu bao gồm điều kiện, tài năng xin hãy tải sách giấy.

Bài viết liên quan