Trần Nghiên Hy Và Chồng

Share:

mẩu truyện ồn ào giữa è cổ Hiểu, nai lưng Nghiên Hi cùng Triệu Lệ Dĩnh tới thời điểm này vẫn thường bị 'đào' lại để dân mạng 'trà dư tửu hậu' mỗi lúc có dịp.Nhiều năm về trước, lúc Trần Hiểu cùng Triệu Lệ Dĩnh vang danh xa gần khi hợp tác trong bộ phim truyền hình nổi giờ đồng hồ Lục Trinh Truyền Kỳ, cả nhì từng bị khán giả nghi ngờ đã gặp gỡ và hẹn hò mà không công khai. Sở dĩ lời đồn thổi này nổ ra là do cả nhì nam, đàn bà diễn viên tiếp tục bị phát hiện 'dính nhau như sam' mỗi khi xuất hiện thêm cùng một sự kiện, tương tự như có những hành động thân mật.

Bạn đang đọc: Trần nghiên hy và chồng

Đặc biệt là khi nữ diễn viên Hoa Thiên Cốt bị chỉ trích vì có thái độ tức giận với đồng nghiệp và bọn anh, è Hiểu không lo ra phương diện ủng hộ 'người tình tin đồn'. Mon 10/2014, khi trả lời phỏng vấn, nam nhi Quá Nhi chấp nhận đang trong giai đoạn khám phá Triệu Lệ Dĩnh. Về phía cô bé minh tinh sinh vào năm 1987, cô cũng từng úp mở: 'Khi có tin vui, tôi vẫn sớm công bố với phần nhiều người'.

Tuy nhiên, chuyện tình chưa lúc nào được đích thân fan trong cuộc báo cáo xác nhận.Đến tháng 8/2015, è cổ Hiểu công khai minh bạch đang yêu đương với è cổ Nghiên Hi cùng không thọ sau đó, anh mong hôn bạn gái ở Paris đầy lãng mạn. Chuyện sẽ không có gì xứng đáng nói, nếu những hành vi sau kia của phái mạnh diễn viên như 'xát muối' vào lòng Triệu Lệ Dĩnh.

Bởi vì lời đồn thổi tình cảm giữa đại trượng phu Quá Nhi và nữ giới Tiểu Cốt quá lừng danh nên giới truyền thông luôn tấn công các nhân vật thiết yếu trong mẩu chuyện bằng những thắc mắc như 'trước khi công khai yêu trần Nghiên Hi, trần Hiểu gồm qua lại cùng với Triệu Lệ Dĩnh thiệt không?', tuyệt 'Trần Nghiên Hi có phải bạn thứ 3?'.

Để đảm bảo bạn gái, Trần phát âm thẳng thắn phân tích rằng anh cùng Triệu Lệ Dĩnh chỉ là bạn bè, đều hình ảnh, khoảnh khắc gần gũi khiến tin đồn thổi tình cảm nổ ra trước đó chỉ nên do doanh nghiệp tự tung ra và thổi phồng phần đông thứ, còn anh luôn từ chối việc này.

Lời lý giải của è cổ Hiểu khiến Triệu Lệ Dĩnh dịp đó bỗng trở thành tín đồ hứng chịu những chỉ trích nhất. Netizen hotline cô là 'kẻ thèm danh tiếng' tới mức ép uổng đồng nghiệp 'xào couple' cùng với mình, ko từ thủ đoạn nhằm tìm tìm sự nổi tiếng.

Xem thêm: Những Câu Truyện Cổ Tích Thiếu Nhi Hay Nhất, Truyện Cổ Tích Việt Nam

Nhiều người cho rằng dẫu câu chuyện năm xưa tất cả đúng như lời Trần phát âm nói hay không thì Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị thương tổn sâu sắc. Hai tín đồ dù không phải người yêu thì cũng là chúng ta bè, đồng nghiệp từng hòa hợp tác giỏi đẹp, tuy vậy sự đảm bảo an toàn của trằn Hiểu dành riêng cho Trần Nghiên Hi lại chẳng khác gì 'hắt nước bẩn' lên ngôi sao sáng họ Triệu.


Đến nhiều năm tiếp theo này, vào ngày Triệu Lệ Dĩnh tuyên bố ly hôn, trần Hiểu sau khi quay phim kết thúc đã bị truyền thông chụp được cảnh đi bar cùng đồng đội và ra về trong tình trạng say khướt. Theo khá nhiều người, đây chính là biểu hiện đau đớn của trằn Hiểu sau khoản thời gian nghe tin về người cũ.

Trần gọi say xỉn trong thời gian ngày Triệu Lệ Dĩnh tuyên cha ly hôn.

Biên kịch nổi tiếng Vu bao gồm từng hé lộ gồm một hai bạn từng rất đẹp, tuy thế vì sai trái của người nam nhi mà quan hệ đã nhanh chóng kết thúc. Sau này, cả hai đang có gia đình của riêng biệt mình nhưng người đàn ông vẫn luôn luôn giữ hình ảnh của người cũ trong lòng, hối hận hận vì lúc ấy còn vượt trẻ, tính tình nông nổi buộc phải đã vứt lỡ.

Vu chính từng 'se duyên' mang lại Trần Hiểu với Triệu Lệ Dĩnh vào Lục Trinh Truyền Kỳ, nên netizen đoán rằng cả 2 chính là nhân vật thiết yếu trong mẩu chuyện được kể.

Chính vì vậy, theo rất nhiều người, việc Triệu Lệ Dĩnh ly hôn đối với Trần gọi thật sự là một trong những cú sốc vị anh luôn luôn mong cô gái mình từng yêu thương được hạnh phúc.


Bài viết liên quan