TRANG TRẠI NUÔI CÁ SẤU LỚN NHẤT Ở CÁC TỈNH PHÍA BẮC

Share:
*
Trang trại sẽ có lịch sử hào hùng hơn đôi mươi năm, với diện tích gần 10.000 m2, chuyên cung ứng cá sấu giống, cá sấu yêu đương phẩm, giết mổ cá sấu, domain authority cá sấu và các thành phẩm ra thị trường.

Trang trại nuôi cá sấu của ông Cao Văn Tuấn tại quận Hồng Bàng (TP Hải Phòng) được coi là trại cá sấu lớn số 1 miền Bắc. Từ đầu năm mới đến nay, nông trại của "ông vua cá sấu đất Bắc" này bị thiệt hại gần 200 triệu/tháng do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Bạn đang đọc: Trang trại nuôi cá sấu lớn nhất ở các tỉnh phía bắc


Trang trại này từ lâu đang trở thành địa điểm quen thuộc thuộc cho người đam mê cá sấu đến tham quan, giao lưu và học hỏi và share kinh nghiệm.

Ông Cao Văn Tuấn cũng chính là người đầu tiên đưa cá sấu từ miền nam bộ ra Bắc nuôi, nghiên cứu và phân tích và cách tân và phát triển thành công bầy cá sấu sinh sống miền Bắc.

*
Theo ông Tuấn, thành phần giá trị độc nhất của cá sấu là cỗ da, sau khoản thời gian thuộc có thể tạo ra nhiều thành phầm gó quý hiếm cao.

*
Cá sấu nuôi mang da thông thường sẽ có tuổi đời trường đoản cú 1,5-2 năm, đây là giai đoạn bộ da đạt unique tốt nhất.

Xem thêm: Phụ Nữ Cần Bao Nhiêu Phút Để Lên Đỉnh & 5 Yếu Tố Ảnh Hưởng Thời Gian Quan Hệ

*
Bể nuôi cá sấu được thiết kế bảo đảm cá lên bờ, xuống nước không trở nên trầy xước da.

*
Kỹ thuật nuôi cá sấu đối chọi giản, tuy thế phải liên tiếp thay nước bể, cho ăn đúng giờ...

*
Dịch COVID–19 bùng nổ những tháng đầu năm đã tác động tiêu cực đến đàn cá sấu của trang trại. Cao điểm, trang trại của ông Tuấn thiết lập hơn 3.000 con cá sấu thuần chủng, cơ mà hiện chỉ còn hơn 1.000 con.

*
Mặc dù đã cắt giảm tổng thể nhân công và tinh giảm tối đa các chi phí, trang trại vẫn gặp khó khăn trong việc duy trì. Tiền điện, tiền nước, thức nạp năng lượng cho cá sấu cùng mọi hoạt động trong nông trại vẫn cần duy trì, nhưng lại đầu ra sản phẩm khó tiếp cận.

*
Con cá sấu trong trang trại của ông Tuấn xác lập kỷ lục mới-"cá sấu Xiêm nuôi béo nhất” do tổ chức triển khai Kỷ lục vn (Vietkings) xác lập. Nhỏ cá sấu này hiện dài 4,1m, ngang 70 cm và đạt trọng lượng trên 400 kg.

Bài viết liên quan