Trang Trí Đồ Dùng Học Tập

Share:

Với các chiếc hộp đựng viết xinh, yêu này, bạn có thể giúp con tăng lên hứng khởi học tập tập cũng giống như tập tính gọn gàng, khéo léo. Tham khảo ngay 3 biện pháp làm vật dụng học tập đơn giản và dễ dàng dưới phía trên nhé!


Bạn đang đọc: Trang trí đồ dùng học tập

Hè đến, chúng ta cũng có thể mở rộng các hoạt động Hè mang lại con bằng cách cùng con làm những dụng nạm học tập tại nhà. Điều này không chỉ có giúp con rèn luyện sự khôn khéo mà còn khiến cho con học thêm được không ít điều thú vị.


Xem thêm: Đánh Chìa Khóa Cửa Cuốn Ở Hà Nội Nhanh Chóng Giá Rẻ, Làm Chìa Khóa Cửa Cuốn Tại Hà Nội

*

Tự có tác dụng hộp đựng bút chì Pokemon

Vật liệu

Lon sữa bò Giấy màu sắc Kéo, bút, thước, keo dán

Cách làm

Đầu tiên, bạn cần lau chùi và vệ sinh chiếc lon sạch sẽ, nhằm khô. Giảm tấm giấy hoa văn tất cả chiều dài bởi vỏ lon cùng 2cm mép giấy dán, độ cao bằng độ cao vỏ lon. Sau đó, cần sử dụng keo dán bọc tấm giấy bên phía ngoài vỏ lon là xong. Chúng ta có thể chọn giấy màu sắc màu vàng mang lại Pikachu, màu cam đến Charmander, blue color lá cây mang lại Bulbasaur và greed color cho Squirtle.

*

Vẽ các mẫu mắt, mũi, miệng của những nhân vật này trên giấy trắng rồi đánh màu. Kế tiếp cắt và dán các bộ phận này lên tờ giấy màu vừa dán để tạo nên hình cũng được.

*

Một giải pháp nữa là chúng ta cũng có thể in sẵn chủng loại mắt vào phần giấy màu của các nhân vật trước khi dán vào lon.

*

Vậy là ngừng hộp đựng viết biệt team Pikachu hết sức cute rồi nè. Cực kỳ dễ đúng không nhỉ nào? Với biện pháp làm này, chúng ta có thể dễ dàng tạo nên các luật pháp học tập theo sở thích bằng phương pháp in cùng dán những mẫu giấy màu theo nguyện vọng của bé. Với hộp đựng viết hình chim cánh cụt, bạn có thể cắt một hình bầu dục làm cho thân, 2 trái tim color cam cùng với phần đáy làm chân cánh cụt, nhị mắt và má chim cánh cụt.

*


Tada, dễ thương quá cần không nào!

*

và hộp cây viết hình dứa cũng giống như nhé!

*

Cách làm vật dụng học tập bằng que kem gỗ và bút chì

Vật liệu

một hộp que đè lưỡi Súng bắn keo, keo dán giấy nến Vỏ lon bia Kẹp gỗ Kéo giải pháp làm Đặt 2 que đè lưỡi tuy nhiên song cùng với nhau bên dưới mặt sàn, theo thứ tự xếp những que đè lưỡi chồng lên nhau, thắt chặt và cố định bằng súng bắn keo cắt đôi vỏ lon bia, dùng súng bắn keo dán keo ở phần dưới mặt đáy lon, sau đó dán thắt chặt và cố định ở góc bên nên của tấm gỗ. Dán que đè lưỡi kín đáo hết vỏ lon bia.

*

cần sử dụng 2 que đè lưỡi giảm lấy ba phần tư que, dán cố định và thắt chặt để sản xuất thành nhàn hạ đựng tẩy bút chì, sử dụng kẹp gỗ để trang trí thêm cho hộp cây bút thêm bắt mắt.

*

Tương tự, chúng ta có thể làm vỏ hộp bút bằng bút chì như hướng dẫn mặt dưới.

*


*

Hộp cắm cây bút 3 ngăn

*

Vật liệu

Giấy bìa cứng Giấy màu keo dán, kéo, cây viết chì, thước dùng để kẻ

Cách làm

Dùng cây viết chì, thước nhựa kẻ vẽ mẫu mã dưới ra giấy. Tuỳ theo độ khủng của giấy chúng ta có và form size hộp cắm bút các bạn muốn. Thông thường, ngăn tối đa là 11cm, ngăn thứ hai cao 10cm, chống thứ 3 cao 9cm, ngăn sau cùng dùng đựng tẩy, bấm ghim, băng dính… yêu cầu sẽ chỉ cao 4cm và chiều rộng mỗi ngăn là 7cm. Tiếp theo, sử dụng kéo giảm phần đã đánh dấu làm hộp bút, tiếp đến bẻ những đường gấp làm sao cho thật sắc nét để mẫu hộp vuông vắn hơn. Kế tiếp gấp phần form lớn bên ngoài và cần sử dụng băng bám dán cố định và thắt chặt lại và kế tiếp phết keo vào để chiếc hộp thêm phần vững chắc chắn. Đo độ lớn của từng hộp để cắt giấy màu cùng dán. Sử dụng giấy bìa cứng cùng cấu tạo từ chất với hộp bút để làm vách chống giữa những hộp cây viết theo kích thước lần lượt là 11x7cm, 10x7cm và 9x7cm. Dán cố định bằng những vách ngăn bằng keo sữa. Dán thêm hình dán lên trên giả dụ muốn. Chờ một lúc đến keo thô để chiếc hộp thực sự chắc chắn và bọn chúng mình hoàn toàn có thể cho bút, hiện tượng học tập vào được rồi đấy. Bàn học của bản thân sẽ vừa ngăn nắp lại còn đẹp nữa.

*

Hy vọng, bạn và các bé bỏng thích thú với 3 gợi nhắc cách có tác dụng hộp đựng bút vô cùng đáng yêu và dễ thương và xinh xắn. Giờ thì hợp tác làm một hộp đựng bút độc đáo, trí tuệ sáng tạo theo cách của khách hàng và chia sẻ cho thegioinghiduong.com nào. Chúc chúng ta thành công với hướng dẫn cách làm vật dụng học tập đơn giản mà rất đẹp trên đây!

Bài viết liên quan