TRANH TÔ MÀU CHỦ ĐỀ TẾT VÀ MÙA XUÂN

Share:

Tranh tô màu mùa xuân với những hình ảnh tươi đẹp và rực rỡ của sự sinh sôi, nảy nở, căng tràn sức sống tươi mới của vạn vật xung quanh sẽ giúp cho các bé hiểu biết nhiều hơn về thiên nhiên cũng như vạn vật. Dưới đây là những bức tranh tô màu mùa xuân đẹp tuyệt vời mà bài viết muốn chia sẻ cho bé và quý phụ huynh. 


Tại sao bố mẹ nên cho bé tập vẽ tranh tô màu mùa xuân?

– Tranh tô màu mùa xuân là những hình vẽ trắng đen chưa tô màu, trong đó ghi lại những cảnh vật diễn ra trước mắt vào mùa xuân, lúc này thiên nhiên, vạn vật đều đang sinh sôi nảy nở, tràn đầy sự sống. Ở nước ta thường có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông, mỗi mùa sẽ có những nét đặc trưng về khí hậu, văn hoá, phong tục riêng. 


– Trong tranh tô màu chủ đề mùa xuân, đó là mùa đầu tiên, khởi đầu của một năm, mùa các loại cây cối đâm chồi nảy lộc, trăm hoa đua nở, chim chóc ca hót, vạn vật đều có sự sinh sôi và tươi tốt. Để có thể giúp cho các bé yêu nhà mình nâng cao hiểu biết về cảnh thiên nhiên mùa xuân cũng như thế giới xung quanh mình, bố mẹ nên cho bé tập tô màu với những bức tranh tô màu vườn hoa mùa xuân.

Bạn đang đọc: Tranh tô màu chủ đề tết và mùa xuân

Những bức tranh tô màu mùa xuân rực rỡ nhất dành cho bé yêu 

– Tranh tô màu phong cảnh mùa xuân có nhiều hình ảnh tươi đẹp, đặc trưng cho mùa xuân như: em bé đang tưới nước cho những cây hoa mùa xuân, cây cối đang tươi tốt, đâm chồi nảy lộc xanh mướt, đàn ong bướm đang bay lượn xung quanh để hút mật của những bông hoa, muôn hoa đua nở, khoe sắc trong vườn, dưới ao có những chú vịt con đang tung tăng, ríu rít bơi theo vịt mẹ, chim chóc nô đùa, bay lượn trong vườn hoa,… 

– Nhìn chung, những bức tranh tô màu hoa mùa xuân đều thể hiện sự sinh sôi, nảy nở, căng tràn sự sống tươi mới, ồn ào vui nhộn. Điều này khiến cho các bạn nhỏ thích thú ngắm nhìn và tô màu mãi mà không biết chán. Dường như bé cũng muốn được hòa mình vào những khung cảnh tươi đẹp kia.


– Khi được tập tô với những bức tranh tô màu tết và mùa xuân, các bé sẽ được nâng cao khả năng quan sát, khám phá, tìm hiểu những kiến thức về cảnh sắc thiên nhiên trong mùa xuân của quê hương, đất nước mình. Bên cạnh đó, những cảnh đẹp mùa xuân đầy tươi mới sẽ góp phần khích lệ tinh thần học tập, lao động của bé. Đồng thời, giúp bé rèn luyện đức tính tỉ mỉ, sự kiên nhẫn và sự nhanh nhẹn, khéo léo cho đôi bàn tay.

Xem thêm: Bọ Cánh Cứng Ăn Gì? Các Loại Bọ Cánh Cứng Ở Việt Nam Giá Bao Nhiêu Là Rẻ Nhất
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tranh tô màu mùa xuân phác họa những cảnh quan thiên nhiên mùa xuân vô cùng tươi đẹp, hoa nở rực rỡ, vạn vật hoan hỷ, tưng bừng,… diễn ra trước mắt bé tràn đầy sức sống. Ngay bây giờ, các bố mẹ hãy lựa chọn cho bé những bức tranh mùa xuân phù hợp để tải về và in ra dành tặng cho con yêu của mình tập tô màu và có cơ hội được trải nghiệm sáng tạo nhé!

In hình tô màu mùa xuân

Để in hình tô màu mùa xuân quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

*
In hình Tranh tô màu mùa xuân

Tải tranh tô màu mùa xuân

Để tải tranh tô màu mùa xuân bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

*
Tải Tranh tô màu mùa xuân 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

*
Tải Tranh tô màu mùa xuân 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU MÙA XUÂNKết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu mùa xuân đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề phong cảnh tại link dưới đây:


Bài viết liên quan