Category:bầu Cua Cá Cọp

Share:

GIỚI THIỆU TRÒ CHƠI BẦU CUA TÔM CÁ Lắc thai cua tuyệt là thai cua tôm cá hay thai cua cá cọp là 1 trong trò chơi mang tính cờ bạc phổ cập ở Việt Nam. Người vn thường nghịch trò này vào các dịp lễ, đặc biệt là Tết Nguyên Đán. Trò chơi có <…>


*
*
*
*
*
*
*

Bàn chơi là một trong những mảnh bìa trên đó cũng ghi hình 6 loài vật nói trên. Tía con hàng bên trên là Nai, Bầu, con gà (trên cạn), tía con hàng phía bên dưới là Tôm, Cua, Cá (dưới nước).

Bạn đang đọc: Category:bầu cua cá cọp

CÁCH CHƠI BẦU CUA TÔM CÁ

Trò chơi tạo thành nhiều lượt và không giới hạn số lượng tương tự như số rất nhiều người chơi. Ban đầu một lượt chơi, bố viên xúc xắc được nhà loại (người tổ chức, cai quản và điều hành quản lý trò chơi) lắc mặt khác và hiệu quả của bọn chúng được giữ kín.

Mỗi một lượt chơi, fan chơi lựa chọn một (hoặc các ô) mình muốn và để tiền vào đó. Nhà mẫu sẽ dùng một chiếc đĩa, nhằm 3 quân xúc sắc đẹp trên đó, úp lại bằng một cái bát và xóc đi xóc lại nhiều lần.

Xem thêm: Top 8 Cách Phối Quần Jean Ống Rộng Nam Ống Rộng, 10 Cách Phối Đồ Đẹp Với Quần Jeans Nam Ống Suông

Khi câu hỏi đặt tiền vẫn xong, nhà loại mở ra, công bố kết trái xúc xắc. Các mặt ngửa lên của những quân xúc sắc chính là các phương diện thắng.

Giả sử chúng ta đặt x đồng vào cửa tôm mà có 1 con tôm xuất hiện, các bạn sẽ được trả thêm x đồng, gồm 2 bé tôm thì các bạn được trả thêm 2x đồng và 3 nhỏ tôm thì được trả thêm 3x đồng. Nếu không có con tôm nào xuất hiện thì dĩ nhiên là các bạn sẽ bị mất x đồng sẽ đặt.

Bài viết liên quan