TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN HẢI CHÂU

Share:
mặc dù công tác trình độ chuyên môn của cán bộ, nhân viên cấp dưới Y tế quận Hải Châu rất nặng nề, bận rộn tuy nhiên, với tinh thần trách nhiệm cao, tình thương yêu với dịch nhân, công tác làm việc Phòng, chống tai hại thuốc lá tại cơ sở y tế vẫn được quan tiền tâm, triển khai.

Trước năm 1975, nơi đấy là dưỡng đường bà đỡ tư nhân với cùng 1 khu đơn vị 3 tầng, được xây dừng năm 1967. Sau năm 1975 được tiếp quản và thay tên là khám đa khoa số 1 thành phố Đà Nẵng thuộc tỉnh Quảng nam – Đà Nẵng.

Bạn đang đọc: Trung tâm y tế quận hải châu

Năm 1997, thành phố Đà Nẵng được bóc tách ra với trở thành thành phố trực thuộc Trung ương. Trung trọng tâm Y tế quận Hải Châu được ra đời trên đại lý đó với phát triển cho tới nay với hạ tầng được mở rộng, nâng cấp, bao gồm: 1 bệnh viện Đa khoa hạng 2 với hơn 200 giường bệnh dịch với 9 Khoa Lâm sàng, 3 Khoa Cận lâm sàng và 3 phòng chức năng phục vụ khám trị bệnh với trên 200 cán cỗ y tế; 01 Đội Y tế dự trữ và Đội chăm lo sức khỏe chế tạo với biên chế 25 cán bộ Y tế; 13 trạm Y tế phường cùng với 95 giường dịch và ngay sát 80 cán bộ Y tế.

Với bài bản như vậy, công tác trình độ chuyên môn của cán bộ, nhân viên Y tế quận Hải Châu khôn cùng nặng nề, mắc tuy nhiên, với lòng tin trách nhiệm cao, tình yêu thương với bệnh dịch nhân, công tác Phòng, chống mối đe dọa thuốc lá tại cơ sở y tế vẫn được quan lại tâm, triển khai.

*

Bệnh viện Đa khoa Hải Châu, TP Đà Nẵng

Trung trung tâm Y tế quận Hải Châu đã ban hành đầy đủ và kịp thời những văn bản liên quan nội dung PCTHTL: Quyết định ra đời Ban chỉ huy cơ sở, Bảng cắt cử trách nhiệm của các thành viên Ban Chỉ đạo; Kế hoạch gây ra Trung trung tâm Y tế không khói thuốc lá, cùng với 2 mục tiêu: không tồn tại hiện tượng hút thuốc lá lá và không tồn tại cơ sở buôn bán thuốc lá vào khuôn viên cơ sở y tế và các trạm Y tế, tiến hành có kết quả các vận động truyền thông không sương thuốc và hỗ trợ tư vấn cai nghiện dung dịch lá trong cơ sở y tế.

*

Ban lãnh đạo cơ sở vui miệng nhận hải dương cấm hút thuốc lá bởi Công đoàn Y tế nước ta gửi tặng

Trung trọng tâm đã kiến thiết Quy chế ngân sách chi tiêu nội bộ, tiêu chuẩn bình xét thi đua trong đó có ngôn từ đối với cá nhân vi phạm hút thuốc lá tại trụ sở làm cho việc, nơi công tác làm việc từ 2 lần trở lên sẽ bị phạt cùng không được thai xét thi đua; Trung tâm tạo Nội quy nghiêm cấm hút thuốc lá tại khám đa khoa và tổ chức triển khai cho từng cán bộ Y tế ký khẳng định với Khoa phòng, từng Khoa chống ký cam đoan xây dựng môi trường xung quanh cơ sở Y tế không khói thuốc lá với Công đoàn cùng Lãnh đạo 1-1 vị; Trong báo cáo kết quả thực hiện trào lưu xây dựng “Cơ quan đạt chuẩn chỉnh văn hóa” có nội dung xây dựng đơn vị chức năng không sương thuốc lá.

Xem thêm: Lời Bài Hát Giá Như Anh Là Người Vô Tâm Remix, Lời Bài Hát Giá Như Anh Là Người Vô Tâm

*

Biển cấm hút thuốc lá tại quanh vùng người bệnh và bạn nhà ngồi chờ khám, chữa bệnh

Ban chỉ huy Cơ sở không hút thuốc lá có tổ chức họp chu trình và có biên phiên bản ghi chép. Công tác làm việc tuyên truyền được Ban lãnh đạo quan trọng tâm triển khai: cửa hàng triệt bài toán không hút thuốc lá với đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế của Trung tâm, có phổ biến cho tất cả những người nhà dịch nhân, người mắc bệnh khi thăm khám và qua các buổi họp hội đồng bệnh nhân; trong khuôn viên Trung tâm treo nhiều biển cả cấm hút thuốc lá lá, Trung tâm liên tiếp sử dụng Bảng năng lượng điện tử để tuyên truyền việc không thuốc lá lá.

Với sự quyết tâm, đồng lòng, công tác làm việc Phòng, chống hiểm họa thuốc lá trên Trung trung tâm đã đạt được không ít thành công, khuôn viên Trung tâm, các khoa phòng sạch sẽ, không có đầu mẩu dung dịch lá, gạt tàn thuốc lá trong khu văn phòng.

Tuy nhiên, thời gian tới, Trung vai trung phong đã phát hành kế hoạch bức tốc tuyên truyền cán bộ y tế trách nhiệm triển khai PCTHTL, bản thân cán bộ Y tế gương mẫu mã và phủ rộng tới bệnh dịch nhân, tín đồ nhà người bệnh để ngày dần giảm rất đông người hút thuốc lá, giảm những bệnh liên quan đến thuốc lá, tránh lãng phí cho xóm hội. Với luận điểm và đk của mình, Trung chổ chính giữa sẽ tăng tốc tuyên truyền trong cộng đồng thông qua hệ thống các bệnh viện của Trung tâm, quan liêu tâm không chỉ có thế tới tuyên truyền mối đe dọa các phương thuốc lá mới so với người dân, quan trọng đối tượng thanh, thiếu thốn niên, đồng thời thường xuyên thực hiện tại lồng ghép chuyển động Phòng chống hiểm họa của thuốc lá cùng với triển khai trào lưu Xanh – sạch sẽ – Đẹp. Để tăng tính hiệu quả trong công tác làm việc tuyên truyền, Trung tâm cũng biến thành xây dựng tiêu chí rõ ràng hơn đối với việc tán thưởng CBCCVCLĐ làm tốt công tác PCTHTL, đầu tư dành ngân sách đầu tư cho bài toán khen thưởng so với các bạn hữu cai được hút thuốc lá lá.

Với phương châm “Đoàn quyết, quyết tâm chắc chắn sẽ thành công”, chắn công tác làm việc Phòng, chống tác hại của dung dịch lá của Trung vai trung phong sẽ còn nhiều khởi sắc, cảm nhận sự đồng lòng cỗ vũ của từ đầu đến chân bệnh, tín đồ nhà tín đồ bệnh cùng cả đội ngũ cán bộ, CCVCLĐ tại Trung tâm.

Bài viết liên quan