Trường Hai Bà Trưng Tphcm

Share:

Được reviews là một trong những ngôi trường sở hữu quy mô giáo dục chất lượng cao. Quan sát và theo dõi bài đánh giá THPT hbt hai bà trưng có giỏi hay ko nhé!


*

THPT nhì Bà Trưng, Tân Bình được review là trong số những ngôi trường cấp 3 tại thành phố hcm sở hữu quy mô giáo dục quality cao. Vậy ngoài quy mô học tập ra thì khu vực đây còn có những điểm nhấn nào? Theo dõi bài xích đánh giá THPT hbt hai bà trưng có giỏi hay không tức thì sau đây. 

1. Reviews Trường trung học phổ thông Hai Bà Trưng, Tân Bình TP. Hồ nước Chí Minh

Theo bạn thì để nhận định và đánh giá một ngôi ngôi trường học cần phải dựa bên trên những tiêu chí nào? cùng đi nhận xét Trường THPT hai bà trưng có tốt không thông qua những chỉ tiêu như lịch sử hình thành, đại lý vật chất, điểm đầu vào của trường,… để biết ngôi trường này nổi tiếng như thế nào nhé!

*

1.1. Lịch sử dân tộc hình thành 

Nằm trên tuyến đường 51/4 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 9, Tân Bình, tp.hcm và là 1 trong trong 5 trường bốn thục có chất lượng dạy học hàng đầu của thành phố. 

*

1.2. Điểm tuyển sinh nguồn vào qua các năm 

Vì là 1 trong những ngôi trường cung cấp 3 tứ thục tốt nhất nhì tại tp. Hcm nên điểm tuyển sinh của trường THPT hai bà trưng cũng cao hơn so với những trường tứ thục không giống trên toàn địa bàn. Cụ thể như sau: 

Điểm sàn tuyển chọn sinh của trường phổ thông tư thục hbt hai bà trưng năm 2015 – 2016 là 30,50 điểm. 

Điểm sàn tuyển chọn sinh của ngôi trường phổ thông tứ thục hai bà trưng năm 2017 – 2018 là 30 điểm. 

Điểm sàn tuyển sinh của trường phổ thông tư thục hbt hai bà trưng năm 2019 – 2020 là 29.75 điểm. 

*

1.3. Các đại lý vật chất 

Là trong những ngôi trường cấp 3 gồm quy mô giáo dục hiện đại nên đại lý vật chất trong và quanh đó nhà trường cũng được đầu tư mạnh mẽ. Điển hình như: 

*

Phòng học tập thì được đồ vật thiết bị làm mát, máy chiếu, đèn khí đầy đủ.

Bạn đang đọc: Trường hai bà trưng tphcm

Phòng thực hành các bộ môn như sinh học, đồ lý hóa học gần như được đầu tư các trang thiết bị, dụng cụ thực hành thực tế để những em có thể làm những thí nghiệm tức thì tại lớp học.

Phòng thực hành thực tế môn tin học tập được trang bị những máy tính công nghệ cao được liên kết internet cùng 2 cái máy lạnh chế tạo ra ra môi trường học thoải mái. 

*

Thư viện được máy nhiều loại sách hữu dụng giúp cho các chúng ta có thể tham khảo trong bài toán học tập với thực hành.

Ngoài ra, bên trường còn tồn tại các câu lạc cỗ và khu vực sinh hoạt nước ngoài khóa khang trang, hiện đại, thoải mái và một thể nghi. đầy đủ nơi này phần đông được trang bị không thiếu các trang thiết bị cần thiết cho việc học và sinh hoạt. 

2. Đánh giá Trường trung học phổ thông Hai Bà Trưng, Tân Bình thành phố hcm có giỏi không? 

Tiếp tục reviews trường THPT 2 bà trưng có tốt không trải qua các tiêu chuẩn tiếp theo dưới đây nhé!

Nhà trường có cách thức giáo dục hiện nay đại: nằm trong hệ thống trường tứ thục rất tốt của thành phố nên ngoài bài toán dạy học theo những chương trình cơ bạn dạng mà bộ GD & ĐT giới thiệu thì những em học sinh còn được bồi dưỡng, cải thiện kiến thức ngay từ khi học lớp 10.

Một môi trường thiên nhiên sư phạm tích cực: mỗi lớp học tập chỉ có khoảng 20 học viên nên giáo viên hoàn toàn có thể nắm rõ điểm mạnh và điểm yếu của từng em tương tự như đưa ra phương pháp giảng dạy dỗ phù hợp.

Xem thêm: Hình Ảnh Nhà Trắng Của Mỹ ? Tìm Hiểu Về Lầu Năm Góc Và Nhà Trắng Của Hoa Kỳ

*

Đặc biệt, mỗi tháng nhà ngôi trường còn tổ chức triển khai kiểm tra, tiến công giá tương tự như thông báo hiệu quả học tập, tập luyện của từng em học viên về mang đến gia đình. Trải qua đó để kiểm soát và điều chỉnh lại cách thức dạy học cho phần lớn em học sinh có học lực trung bình nâng cấp cơ hội đỗ Đại học. 

Chú trọng vào việc đầu tư chi tiêu nhân lực, cô giáo trường: Để bảo đảm mục tiêu cơ mà nhà trường sẽ đề ra, tương tự như không ngừng nâng cao chất lượng học tập, ngôi trường THPT hbt hai bà trưng sở hữu nhóm ngũ cô giáo giàu kinh nghiệm, bao gồm chuyên môn tốt đến từ những trường nổi tiếng khác trong thành phố.

3. Tiền học phí THPT nhì Bà Trưng, Tân Bình TP. Hồ nước Chí Minh như vậy nào?

Mặc mặc dù cho là trường bốn thục nổi tiếng hàng đầu ở tp hcm nhưng tiền học phí của trường chỉ giao động từ 1.500.000 - 3.000.000 đồng. ở bên cạnh đó, bên trường còn đưa ra nhiều chế độ ưu đãi cho học sinh khi nhập học tập như: 

Giảm % tiền học phí cho mọi em đăng ký học một trong những tháng đầu tiên.

Tặng ba lô cho học viên khi new nhập học.

Giảm 5% khoản học phí cho đông đảo em đóng liền một năm học.

Giảm 2% tiền học phí cho học sinh đóng tiền 1 học tập kỳ. 

*

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ cha và có thể biến đổi theo từng kỳ học, vui mừng xem cụ thể tại trang website chủ yếu thức ở trong phòng trường. Xung quanh mức ngân sách học phí chính thức trên, lúc học tại trường rất có thể cần thêm một số ngân sách chi tiêu khác như học liệu, đồng phục,… tuỳ vào chế độ của từng kỳ học tập khác nhau, lúc vào đầu năm học sẽ họp cụ thể với phụ huynh với được ngừng khi phi vào năm học mới.

Mặc mặc dù chỉ mới thành lập những thầy với trò của trường cung cấp 3 2 bà trưng đã đạt được rất nhiều thành tích xứng đáng ngưỡng mộ. Hi vọng rằng, trải qua bài chia sẻ “Đánh giá trường THPT 2 bà trưng có tốt không” để giúp đỡ cho những bậc cha mẹ cùng những em học sinh nắm rõ hơn về ngôi trường này, cũng tương tự có thêm 1 địa chỉ học tập xuất sắc để triển khai ước mơ thi đỗ vào những trường Đại học danh giá. 

Bài viết liên quan