TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI HÀ ĐÔNG

Share:
(HNMO) - sáng sủa 6-9, lễ khai giảng Trường tè học sớm mai (Hà Đông, Hà Nội) đã ra mắt trong không khí trang trọng, nhưng rộn ràng và xúc động.

Bạn đang đọc: Trường tiểu học ban mai hà đông


Nằm trong khối hệ thống giáo dục ban mai (Ban Mai School - bao gồm mầm non, tè học, trung học cơ sở và trung học tập phổ thông), trường tiểu học ban mai đang được nhận xét cao ở chất lượng đào sản xuất hướng tới phong cách quốc tế.
*

Nhiều năm liên tiếp trường giành danh hiệu thi đua bầy đàn lao động tiên tiến và phát triển của quận Hà Đông. Hai năm thường xuyên là 1 trong những 3 thay mặt đại diện giáo viên xuất sắc duy nhất quận thâm nhập thi giáo viên xuất sắc toàn tp Hà Nội.Hiện nay, 100% giáo viên trường đái học sớm mai đạt chuẩn, trong số đó 19% là thạc sỹ, 62% đại học.
*

Trong 5 năm qua, học viên trường Tiểu học Ban Mai liên tục giành những giải cao ở những kỳ thi học sinh xuất sắc cấp quốc gia, trong số đó có 3 huy chương vàng, và chiếm 18 giải cấp cho thành phố.
Năm học tập này tè học ban mai đạo làm cho 850 học tập sinh.Năm học bắt đầu 2014-2015 này trường Tiểu học Ban Mai đón chào 220 học sinh vào lớp 1.

Xem thêm: Các Nam Diễn Viên Việt Nam Nổi Tiếng, Top 10 Sao Nam Đẹp Nhất Showbiz Việt


*

Với thôngđiệp "Mỗi học sinh là một món quà" của giađình, thầy cô và của khu đất nước. Mỗi học tập sinh cũng trở thành là các món quà mang về những hoạt động bổ ích, những tình cảm tốt đẹp với xã hội xã hội. Năm nay nhà trường thường xuyên phátđộngchương trình gây ra thư viện The Morning cho học sinh vùng cao.Dự án thiết kế thư viện The Morning được khởi xướng từ năm 2011, tới nay đã tặng kèm phòng phát âm sách văn minh cho ba đối chọi vị: Trung trung khu bảo trợ thôn hội 3 (Từ Liêm, Hà Nội), ngôi trường Tiểu học Hương sơn B (Mỹ Đức, Hà Nội) với trường Phổ thông dân tộc bán trú Trung học các đại lý Hầu Thào (Sa Pa, Lào Cai).
*

Được biết, Dự án“Xây dựng chuỗi tủ sách The Morning-Phát triển văn hóa truyền thống đọc trong cùng đồng” sẽ xây dựng dựng 10 tủ sách (với tổng ngân sách đầu tư khoảng 3 tỷ đồng) cho học viên ở những tỉnh, thành phía Bắc, trong các số đó ưu tiên các quanh vùng miền núi, vùng sâu, vùng xa như yên Bái, Lai Châu, sơn La... Mỗi thư viện sẽ có diện tích khoảng chừng 100m2 với số lượng sách buổi tối thiểu là 20.000 cuốn sách.
*

Cô giáo Mai Thị Lan Anh, nhà tịch khối hệ thống trường, Hiệu trưởng trường tiểu học sớm mai cho biết, năm học 2014-2015 có ý nghĩa quan trọng trong sự phát triển ở trong nhà trường, là bước mở màn cho khoảng đường trở nên tân tiến mới 5 năm lần lắp thêm 2. Với vai trung phong huyết, trí tuệ, sáng sủa tạo, mỗi thành viên trong ngôi nhà sớm mai sẽ nỗ lực, nỗ lực hết mình dệt tiếp hầu hết trang rubi Ban Mai.
Nhà trường nhắm đến mục tiêu duy trì và phát huy chất lượng trường đạt chuản quốc gia, thực hiện đề án kiến thiết trường quality cao. Chú trọng chỉ dẫn học sinh phương thức tự học, tư duy độc lập, tự phân tích thay cho việc học thụ động; tạo cho học viên biết học hành trải nghiệm, khám phá năng lực phiên bản thân để tự chiếm phần lĩnh học thức và tỏa sáng tài năng.
Học sinh ban mai được rèn luyện năng lực tập trung bốn duy vận dụng, bốn duy tổng hợp, tứ duy phân tích trong những bài học, mỗi hoạt động ngoại khóa để đưa kiến thức vẫn học vào thực tiễn, giúp học sinh phát triển khả năng tiềm ẩn của bản thân ở những lĩnh vực: Khoa học, ngoại ngữ, kỹ năng, năng khiếu, tin học...Mỗi học viên Ban Mai vẫn hiểu được giá trị sống, biết xác lập cuộc sống, biết cầu mơ và phấnđấu mang đến mục tiêu,ước mơ của mình

Bài viết liên quan