TRUYỆN CÔ DÂU THỦY THẦN FULL

Share:

Cô Dâu Thuỷ Thần

Tác giả Yoon Mi-kyung
Bộ sách
Thể loại Manhwa
Tình trạng Manhwa
Định dạng eBook dế yêu cbz
Lượt xem 2876
Từ khóa eBook điện thoại cbz full Yoon Mi-kyung chuyện tranh Drama Fantasy Historical Manhwa Romance Shoujo Supernatural Văn học nước hàn Văn học tập phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle

*

Ngôi làng bần cùng của Soah quyết định hy sinh cô cho Thủy Thần Habaek với lòng tin sẽ hoàn thành hạn hán, tin tưởng rằng một cô nàng xinh đẹp hoàn toàn có thể làm Thủy Thần nguôi giận và ban mưa. Nhưng không ngờ Thủy Thần mong giữ chứ chưa phải giết Soah, với cô không lúc nào nghĩ rằng mình đang được đón nhận tại hoàng cung của Thủy Thần, địa điểm mà một cuộc sống thường ngày mới đang chờ đợi cô. Nhưng tất cả một chuyện đáng ngạc nhiên hơn nữa, Thủy Thần... Liệu Thủy Thần này khác với quái vật mà Soah tưởng tượng là bao ?

Truyện gốc:Cô dâu thủy thần/Habaek-eui Shinbu/The Bride of the Water GodTác giả:Yun Mi-kyung

Thể loại: Manhwa huyền huyễn

Nhân trang bị chính: Habaek (Thủy Thần) (Mui), Soah

Review cô dâu thủy thần

Truyện tranh Hàn QuốcCô dâu thủy thần(Habaek-eui Shinbu – The bride of the water god) từng một thời gian khiến mình quắn quéo bấn loạn, một thời cấp cha mỗi giữa trưa đều sinh sống lì trong đơn vị sách coi cọp hết tập này mang lại tập không giống :))

Nét vẽ mong kì thôi rồi, nội dung cũng cần lao phết, bối cảnh huyền huyễn mà. đa số nhân trang bị như Thần Nông, Hiên Viên, Chức Nữ, Tây vương vãi Mẫu, Đông vương Công trong truyền thuyết thần thoại Trung Hoa vốn không xa lạ gì với các nước đồng văn như Việt Nam, Hàn Quốc… nếu khách hàng từng hiểu Từng thề ước, ngôi trường tương tứ của Đồng Hoa thì sẽ càng thấy phần nhiều sự tích trong sơn Hải Kinh rất gần gũi hơn.

Bạn đang đọc: Truyện cô dâu thủy thần full

Quen cơ mà lạ, lạ nhưng quen. Vì chưng love line trong cô dâu thủy thần đậm màu Hàn Quốc chứ chưa phải yêu hận vô vàn minh tranh ám đấu vẻ bên ngoài Trung.

Chuyện này phải xuất phát điểm từ mối tình đầu của Thủy Thần: Nakbin. Nakbin là con gái của Hoàng Đế với cùng một phàm nhân, tan một nửa mẫu máu của thần, nhưng lại lại là đứa con bị bỏ bỏ. Tuổi thơ khốn cùng đắng cay biến Nakbin thành thiếu nữ lạnh lùng tàn nhẫn, không có trái tim, căm ghét con người. Chắc hẳn rằng đốm sáng riêng lẻ trong cuộc đời mờ mịt của Nakbin chỉ bao gồm cậu em trai – người thân duy tốt nhất của nàng, với cuộc hôn nhân gia đình với Thủy Thần – Habaek nhưng mà thôi.

Habaek yêu Nakbin, yêu mang lại khắc cốt ghi tâm, dung túng bấn đến hoang đường…

Sớm đã hiểu ra Nakbin là người Hoàng Đế gài vào bên mình, nhưng lại vẫn yêu con gái tha thiết. Thậm chí lúc biết Nakbin phản bội mình, Habaek còn nói: phái nữ cần gì phải làm thế, cho dù vẫn muốn lấy mạng ta thì ta cũng có thể cho bạn nữ kia mà (nhớ có máng vậy). Khi Nakbin chết, Habaek hứa hẹn là sẽ nhận thấy nàng, mặc dầu nàng có quay trở về dưới dáng vẻ nào đi chăng nữa.

Mấy trăm năm, Thủy Thần vẫn cố chấp tra cứu kiếm luân hồi của Nakbin. Habaek tùy chỉnh một kết giới dưới nước nhưng chỉ có Nakbin mới vượt qua được, tiếp nối bắt phàm nhân hàng năm hiến tế một cô gái cho mình. Hàng nghìn năm, những cô gái được hiến làm nàng dâu Thủy Thần đều băng hà trong dòng nước thẳm sâu…

Cho cho đến khi Soah, một cô bé xinh rất đẹp xuất thân bần cùng bị chọn lọc làm đồ vật tế, dẫu vậy không chết, và lại đến Thủy cung, gặp gỡ Thủy Thần…

Về sau là một loạt các tình máu thể hiện quy trình xiêu lòng của Soah blablo…

Hay lắm, mị đã chán ngấy thể loại cô bé chính hiền lành thuần khiết trong sạch thánh thiện hoa gặp gỡ hoa nở người gặp người yêu rồi!!! Tính bí quyết nhạt nhẽo thì thôi đi, suốt cả ngày ra mẫu vẻ yêu quý xuân tiếc thu thì thôi đi, lại còn chỉ đem về phiền toái cho Thủy Thần!!! vì chưng chị cơ mà Thủy Thần từ vứt thân phận thần linh, mất đi toàn bộ sức mạnh, trở thành fan phàm. Vị chị mà Thủy Thần bất hòa với người mẹ (Yanghee ~~~). Rồi thì năm lần bảy lượt bị bắt cóc, bị uy hiếp, bị abcxyz…

Một nhì lần còn chịu được, lúc đầu còn thấy tuyệt ấy, vị kịch tính mà, mang lại lúc chỉ (bất đắc dĩ) vứt Thủy Thần mà lại đi thì ta vẫn ngấy lắm rồi. Quá có hại chỉ khiến cho Thủy Thần gặp xấu số nên ta ghét!

Mà chẳng hiểu sao Thủy Thần thích nữ chính nữa :v bởi vì đẹp? chắc không phải đâu :-j mà nên là bởi nàng trong sáng nàng hiền lành nàng mạnh mẽ nàng abc nàng xyz…

Thất vọng, bế tắc toàn tập! Cứ nghĩ Thủy Thần chung tình lắm cơ, núm mà… Uổng công Nakbin bị tiêu diệt để bảo đảm ảnh, mà giờ hình ảnh quay ngoắt sang yêu tín đồ khác ngon ơ rồi -_-

Nakbin của tôi, Yanghee của tôi ~~~ khóc một mẫu sông!!!

Yêu là phải bảo đảm an toàn hắn, là đồng cam cùng khổ thuộc hắn, là gồm phải lấy chết choc ra cũng yêu cầu giữ lấy tính mạng của con người cho hắn!!! Chứ chưa phải là suốt cả ngày chờ hắn mang lại cứu, chờ hắn cung phụng như đàn bà hoàng, ở đầu cuối vì muốn tốt cho chàng đề xuất ta đang đi thật xa blablo!!! hệt như Nakbin so với Habaek, y như Yanghee so với Đông vương vãi Công ấy!

Nakbin phản nghịch Hoàng Đế, trả giá bởi cái bị tiêu diệt để cứu Thủy Thần, vậy mà mấy trăm năm cô tịch cuối cùng chỉ để dấn lấy câu nói: Ta sẽ thích bạn khác, tuy nhiên ta sẽ không còn bỏ rơi nàng… CMN ta phi! Nakbin làm đúng lắm, lúc kết thúc khoát đâm một kiếm vào đôi mắt Thủy Thần, rành rẽ nói: “Đừng nhìn cô ấy bằng góc nhìn chàng đã từng giành riêng cho ta.” yêu thương hận rõ ràng, bao gồm là phái nữ phản diện thì ta cũng thích gấp 100000000 lần mẻ bánh bèo Soah kia!

Thật ra đoạn ấy đọc bi hùng ghê gớm.

Xem thêm: Nơi Cấp Chứng Minh Nhân Dân, Cơ Quan Nào Cấp Giấy Xác Nhận Chứng Minh Nhân Dân

Buồn vì từ đầu truyện mình tưởng chừng Soah là tái sinh của Nakbin, nghĩ rằng cảm xúc sâu đậm của Habaek cuối cùng cũng đơm hoa kết trái cơ. Cơ mà Soah không phải Nakbin, cô ta không phải, cô ta không xứng! Thà rằng Nakbin cứ chết do vậy đi còn hơn, vĩnh viễn ko luân hồi, đỡ phải tận mắt chứng kiến người đó nạm lòng.

Cho nên, từ bỏ khúc Nakbin gặp lại Habaek ấy, trái tim mình đã nguội rét rồi. Từng là một trong bộ truyện khiến cho mình hồi hộp chờ ra từng chap, ngồi rình phiên bản raw mặt Trung, kiếm vid preview. Đến cơ hội bấy giờ chỉ với đọc bởi vì Tây Vương chủng loại với Đông vương Công thôi, tha thiết ao ước một HE mang đến hai fan ấy, vì chưng họ xứng đáng.

Bộ truyện này tuy nhiên nam chính khiến mình thất vọng ghê gớm, thanh nữ chính khiến cho mình tức sôi cả gan, nhưng lại sở hữu những nhân đồ dùng phụ khiến mình thương yêu và cảm phục, bắt buộc chung quy vẫn có chút đợi mong.

Nhưng vì sao những người mình thích, hầu hết bị người sáng tác vùi mang đến tan tác?!!! trên saoooo?!!! T.T

Chút cảm tình cuối cùng so với bộ manhwa này, chính vì vậy mà tiêu tán sạch.

Cuối truyện SE vì chưng Soah chết, Habaek lại hứa vẫn tìm kiếp sau của nữ blablo, khi đó mình chỉ cười cợt nhạt, ờ, mong hình ảnh tìm lại được đúng kiếp sau của bánh bèo, ko lại ban đầu tình yêu với một nàng dâu thủy thần mới thì nhọc lắm =))

Bài viết liên quan