Tủ Lạnh Làm Đá Tự Động

Share:

Trên các dòngtủ lạnhthông thường, lúc muốn thưởng thức một ly nước với phần nhiều viên đá lạnh lạnh, chúng ta phải đem nước vào những khay đá với xếp vào tủ, tiếp đến dùng tay gỡ các viên đá ra để sử dụng. Hiện nay nay,tính năng làm đá từ bỏ độngđược trang bị không ít trên các dòng tủ lạnh cỡ trung bình và cao cấp, mang lại sự luôn thể lợi cho người dùng. Vậy hào kiệt này vận động như núm nào? Cùng ẩm thực ăn uống Điện đồ vật thegioinghiduong.com tò mò ngay bây giờ nhé!

*

Tính năng làm đá tự động hoạt động như vậy nào?

Tủ rét mướt có công nghệ làm đá auto được kiến thiết một hộp cất nước, phía bên trong hộp chứa sẽ có một đồ vật bơm trợ lực, lúc ta cho nước nào, nước sẽ tiến hành bơm lên hộc làm cho đá từ động. Khi ao ước lấy đá, chỉ cần nhấn vào nút phía bên ngoài bảng điều khiển và tinh chỉnh (có kí hiệu viên đá) là đã hoàn toàn có thể lấy đá. Tủ rét mướt sẽ đã tạo ra 2 một số loại đá viên (kích thước lớn) với đá xay (kích thước nhỏ) tùy thuộc nhu yếu sử dụng mà chúng ta cũng có thể lựa chọn. Tùy theo mẫu tủ lạnh sẽ sở hữu được thời gian với lượng đá khác nhau cho một mẻ đá.

Bạn đang đọc: Tủ lạnh làm đá tự động

*

Cách sử dụng công dụng làm đá auto trên những dòng tủ lạnh thông dụng hiện nay

Tủ rét mướt LG

Bước 1: trộn nước vào hộp chứa phía bên trong tủ lạnh.

Bước 2: Tủ lạnh tự động bơm nước thường xuyên lên ngăn đông và làm đá.

Bước 3: phần đa viên đá nhỏ tuổi tinh khiết sẽ tự rơi xuống khay.

*

Tủ giá buốt Hitachi

Bước 1: trộn nước vào vỏ hộp chứa phía bên trong tủ lạnh.

Bước 2: Ấn nút "Ice Maker" để khởi động nhân tài làm đá auto của tủ lạnh.

Bước 3: nếu như muốn sử dụng đá viên phệ thì chúng ta có thể chọn "Cubes". Còn nếu sử dụng đá bé dại thì bạn bấm vào “Crushed” ở bảng điều khiển, tiếp nối đưa ly vào để đưa đá.

*

Tủ giá Panasonic

Bước 1: chan nước vào hộp chứa bên phía trong tủ lạnh.

Xem thêm: Top 5+ Nơi Bán Đồ Trang Trí Noel Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh, Mua Đồ Trang Trí Noel Ở Đâu Tphcm Đẹp Và Rẻ Nhất

Bước 2: Ấn với giữ nút "Auto Ice Off" khoảng 3 giây, nếu như đèn sáng sủa là chính sách làm đá tự động đang tắt, còn đèn tắt là cơ chế làm đá auto đang hoạt động.

Bước 3: phần đông viên đá nhỏ dại tinh khiết đã tự rơi xuống ngăn trữ đá.

*

Tủ giá buốt Samsung

Bước 1: trộn nước vào hộp chứa bên phía trong tủ lạnh.

Bước 2: Khởi động nhân tài làm đá tự động bằng giải pháp nhấn "Ice On/Off". Nếu đèn báo "Ice Off" bên trên bảng điều khiển sáng là chính sách làm đá tự động hóa đang tắt, không sáng là sẽ hoạt động.

Bước 3: Đá viên sẽ tự rơi xuống cho đến khi đầy khay.

*

Ưu điểm của tủ lạnh tất cả khay có tác dụng đá từ bỏ động

Với anh tài làm đá từ bỏ động, các bạn chỉ vấn đề châm nước 1 lần là có được rất nhiều mẻ đá để sử dụng, không thể phải tốn quá nhiều thời gian châm từng khay nước, không tốn diện tích s khi phải kê nhiều khay đá. Rước đá dễ dãi mà ko cần bóc tách từng viên, không cần sờ tay trực tiếp vào đá lạnh. Khay đựng nước và làm đá thường có phong cách thiết kế khép kín tránh vấn đề nhiễm khuẩn với lây mùi của thực phẩm. Những ngăn đựng tháo lắp dễ dàng dàng, lau chùi và vệ sinh đơn giản.

*

Mỗi hãng đang trang bị mang đến các sản phẩm tủ lạnh tất cả thiết kế, cách sử dụngkhác nhau, cân nặng đá và thời hạn làm đá khác nhau. Quan sát chung, tác dụng này những vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng đem về sự thoải mái cho cả gia đình lúc được tận thưởng những viên viên đá lạnh lạnh, sảng khoái.

Bài viết liên quan