Tú lơ khơ chuyển giới

Share:

Cặp song thai một trai, một gái là "trái ngọt" tình thương của phái nam thần gửi giới Tú Lơ Khơ với bà xã hơn 21 tuổi.


Đối cùng với cáccặp đôi đồng giới hay đưa giớikhi mang lại với nhau thì câu hỏi có bé là trong số những vấn đề khiến gia đình băn khoăn nhất. Vậy tuy vậy với sự cách tân và phát triển ngày càng tiên tiến của y học, không ít cặp đôi bạn trẻ trong cộng đồng LGBT đã thành công trong câu hỏi mang thai, sinh con chung. Vừa qua nhất là tin vui từ"mỹ nam chuyển giới" lừng danh Tú Lơ Khơ.

Bạn đang đọc: Tú lơ khơ chuyển giới

Tú Lơ Khơ(tên thiệt Nguyễn Ngọc Tú, sinh vào năm 1991) là 1 trong những nhân vật trông rất nổi bật trong xã hội LGBT, nhiều người dân gọi anh là phái mạnh thần tốt mỹ nam gửi giớinhờ ngoại hình bảnh trai khi gửi giới từ cô bé sang nam. Vào năm 2018, trai đẹp chuyển giới này làm nên xôn xao mạng xã hội khi tổ chức đám cưới với vk Irene Hoàng, lớn hơn anh 21 tuổi. Trước đó 1 năm, hai fan đã đăng kí kết thân tại Mỹ.*

Tú Lơ Khơ và vợ đại gia rộng 21 tuổi.

Khi vợ ck Tú Lơ Khơ cho với nhau, nhiều người đã xì xào về việc chênh lệch tuổi tác của nhì người cũng như vấn đề cả nhì không thể bao gồm con chung. Mặc dù vậy, ngay khi đó anh đang khẳng định: "Ai nói rằng ko thể gồm con chung? Khoa học hiện thời rất phạt triển, chúng mình đang thực hiện những bước thứ nhất về mặt sức mạnh để sẵn sàng cho bài toán có nhỏ chung".

Đến năm 2021, mỹ nam đưa giới hạnh phúckhoe tin vợ mang bầu thành công xuất sắc và là 1 trong cặp song thai. Được biết để bảo đảm mang bầu và sinh nhỏ khỏe mạnh, vợ chồng Tú Lơ Khơ đã đạt 3 năm để chuẩn chỉnh bị. Vợ anh cho thấy chị Irene luôn gia hạn tập thể thao đều đặn. Đồng thời, chị lấy hễ lực cho mình bằng phương pháp xem các tập phim về đầy đủ người thanh nữ sinh ba, sinh năm, thậm chí sinh bảy nhỏ cùng lúc. Khi đã bao gồm sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mức độ khoẻ, lòng tin cộng với tình yêu giành riêng cho chồng, chị Irene vui lòng khi đáp ứng tốt những điều khiếu nại để mang thai.


Cả hai đã chuẩn bị 3 năm và thành công xuất sắc mang bầu con chung.

Đến thời điểm được nắm que thử bầu báo hai vạch trên tay, chị Irene cùng ông chồng đều vỡ òa do hạnh phúc. Chị cũng phá kỷ lục khi trở thành người mẹ nhiều tuổi tốt nhất ở khám đa khoa nơi chị theo khám, mang thai đôi độ tuổi 51. Lao vào hành trình này, chị biết bản thân đang đương đầu với thách thức lớn tốt nhất đời cơ mà chị chưa bao giờ chùn cách vì luôn có ông xã ở bên.

Hai bé nhỏ Money cùng Ruby chào đời sớm 8 tuần đối với ngày dự sinh.

Các bé nhỏ được gia đình chăm sóc cẩn trọng, kĩ lưỡng.

Xem thêm: Đề Nghị Bắn Pháo Hoa Tầm Cao Tết Dương Lịch 2014, Lần Đầu Bắn Pháo Hoa Tầm Cao Mừng Tết Dương Lịch

Đến đầu tháng 12/2021, Tú Lơ Khơ và vk đã đổ vỡ òa lúc đón hai bé chào đời. Được biết, chị Irene dự sinh vào thời điểm cuối tháng 1 nhưng sau cuối cặp tuy nhiên sinh đã chào đời sớm 8 tuần. Hai bé một trai, một gái được lấy tên lần lượt là Money với Ruby. Tuy sinh non nhưng nhờ được sự âu yếm đặc biệt của các y bác sĩ và gia đình nên hai bé nhỏ có sức khỏe xuất sắc và ổn định định.

Đến nay, Money và Ruby đã được gần 3 mon tuổi. Bên trên trang cá nhân, vk Tú Lơ Khơ liên tục khoe ảnh hai con. Các bé xíu đều sở hữu vẻ ngoài lai Tây rất là xinh xắn, đáng yêu.

Vẻ không tính xinh xắn, đáng yêu của cặp tuy vậy thai.

Các lựa chọn cho những người đồng tính nữ, đưa giới từ chị em sang nam mong muốn có con

Các hai bạn này ao ước sinh con chắc chắn phải sử dụng tinh trùng của người khác, đó có thể là tinh trùng hiến tặng tại bank hoặc của người quen biết tùy ngôi trường hợp. Sau khi xin tinh trùng, có tía cách bao gồm mà các cặp đôicó thể gạn lọc để sinh con, bao gồm:thụ tinh nhờ bạn mang thai hộ, thụ tinh trong ống nghiệm (IVF)hoặcthụ tinh trong tử cung (IUI).

- Thụ tinh nhờ bạn mang thai hộ: tinh trùng hiến tặng ngay sẽ được kết hợp với trứng của một trong những hai người và đưa vào tử cung của người mang bầu hộ. Bí quyết này vận dụng với những hai bạn trẻ đồng tính chạm chán vấn đề về tác dụng sinh sản, có nguy cơ sảy thai cao.

- Thụ tinh trong ống thử (IVF):Tinh trùng hiến khuyến mãi ngay sẽ được thụ thai với trứng của một trong các hai bạn rồi bơm vào tử cung.

- Thụ tinh vào tử cung (IUI): Đây là phương pháptiêm tinh trùng vào tử cung bởi ống thông được dẫn qua cổ tử cung.

Ngoài ra, không ít đôi bạn đồng tính đàn bà ở nước ngoài còn chọn lựa cách tự bơm tinh dịch xin được vào âm hộ nhưng tỉ lệ thụ thai thành công sẽ phải chăng hơn.

Bài viết liên quan