XEM TỬ VI 2017 CHO TUỔI NHÂM DẦN 1962

Share:

Sao: Thổ Tú: thường xuyên sinh rối rắm về công việc học hành, tình cảm bất hòa, dễ xẩy ra tai nạn.

Bạn đang đọc: Xem tử vi 2017 cho tuổi nhâm dần 1962

Hạn: Ngũ Mộ: Đề chống bị lừa gạt xuất xắc trộm cắp mất mát tiền bạc, xe pháo cộ, hành lý, yêu cầu cảnh giác đề phòng.

Vận niên: Trư Phùng Hỏa (Heo chạm chán lửa): Vận niên rất xấu, thường gặp gỡ chuyện trái ý nghịch lòng, các bước làm ăn cũng như gia đình có những khó khăn cản trở. Đặc biệt, quan lại hệ giao tiếp với bên ngoài có những trái khuấy, dễ dàng sinh rét giận càng thêm thiệt hại.

Mệnh: Kim: chạm chán năm Hỏa Bình thường

Hợp tuổi: Ngọ, Tuất

Kỵ tuổi: Thân, Tỵ, Hợi

Màu sắc: phù hợp với màu: vàng, trắng - xung khắc với màu: đỏ


*

Quý ông tuổi Nhâm dần dần là fan đa mưu, túc trí, yếu tố hoàn cảnh nào cũng giỏi xoay trở, tiền bạc không hề thiếu nhưng cuộc sống đời thường không mấy niềm hạnh phúc bởi công danh, gia đạo có không ít thay đổi. Cũng có thể có lúc, sự nghiệp thăng hoa dẫu vậy không bền vày Quý ông có nhiều tham vọng, không ăn nhập với hiện tại tại, cơ hội nào cũng muốn vươn cao. Chạm chán lúc thất thời, bắt buộc trở về với nhì bàn tay trắng.Tuổi Nhâm Dần nhiều phần có tính cương cường, cứng cỏi, lạc quan tự hào về phiên bản thân, các bước làm ăn khó có bạn sát cánh đồng hành thân thiết. Hơn nữa, Quý Ông là người thông minh thường qua mặt tín đồ do sự khôn lanh không đúng vị trí đúng chỗ làm cho sự hợp tác trở nên khó khăn. Chính vì vậy lúc sơ cơ không nhiều có fan tận tình góp đỡ


Cuộc sống khó khăn tài chủ yếu khó được đầy đủ, phải tiêu tốn nhiếu mặt, thêm phần bệnh dịch tật, mất mát. Buộc phải dè xẻn trong ngân sách chi tiêu và đừng chung vốn làm nạp năng lượng hay cho vay vốn mượn. Quý các bạn là người có tài sản nhưng mặc dù là vậy, cũng tránh việc thua keo dán này bày keo khác, tung vốn thường xuyên đầu tư, dễ dẫn đến sa lầy trong khi năm Hạn, tháng Xung. Để mong chạm chán những điều tốt đẹp Quý chúng ta vẫn cần đối phó với nhiều chướng ngại. Kế quả tạo được cảm thấy không được bù đắp công sức đã bỏ ra. Vày vậy, trường hợp đang thao tác làm việc ờ Hãng, Xưởng, Công sờ, chỉ nên cố gắng chu toàn nhiệm vụ, tránh các tranh chấp, mặc dù bị thua thiệt một không nhiều cũng thay chấp nhận. Nếu vẫn ở ngành nghề, yêu quý trường, cồ ráng giữ gìn phần nhiều mặt, tránh dây dưa đến chuyện bạn khác với sổ sách cần minh bạch. Quý chúng ta có nhiều thời cơ tham gia đinh đám, tiệc tùng, ý thức cũng sút căng thẳng. Cầm lại, năm nay chỉ nên triệu tập giữ gìn các gì đang có, vừa giảm được thiệt sợ hãi vừa tránh nhiều sóng gió của biển khơi lợi danh. Đừng đề nghị nôn nóng, tự tín vào sự toan tính của bản thân mà khởi các ham muốn, các mưu cầu. An phận thủ thường xuyên là phương thế tốt nhất trong năm nay.

Xem thêm: Tiểu Sử Chung Tử Đơn Và Những Bộ Phim Đình Đám Hay Nhất, Chung Tử Đơn


Năm nay công việc không được thuận lợi, trung khu trí vướng bận mọi lo âu, nỗi buồn dễ làm cho cho mái ấm gia đình thêm bất ổn, mất hạnh phúc. Phiên bản tính Quý các bạn thường say đắm vui, ít quan tâm đến vợ con, càng tạo thêm hố ngăn cách, bất hạnh. Năm nay có khá nhiều bóng hồng vương vấn, nếu như Quý các bạn không tỏ thái độ ngừng khoát vẫn dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Quan hệ tình dục với bà con, anh em nên cẩn thận lời nói, dễ bị hiểu lầm gây bất mãn. Đừng đứng ra gánh vác, bảo lãnh việc của người khác dễ gặp mặt rắc rối về sau.Đối với Quý Ông vẫn trong tình trạng độc thân, càng sống thả lỏng càng sinh những tai hại. Gồm cơ hội chạm mặt người đống ý nhưng không thể triển khai hôn lễ bởi đối với Quý bạn đó là năm Tam Tai, Hung niên vô cùng kỵ về cưới gả. Quý bạn hợp với người trườn Tân Hợi (47 tuổi), Tân Sửu (57 tuổi), Canh Tuất (48 tuổi), gần kề Thìn (54 tuổi); xung khắc kỵ cùng với tuổi Mậu Ngọ (40 tuổi), Bính Ngọ (52 tuổi), Canh Tý (58 tuổi), Canh Thân (38 tuổi).
Năm nay sức khỏe bất an. Đây cũng chính là Hung niên, đặc biệt quan trọng phòng tai nạn. Tài xế cẩn thận. Bổn mạng không yên tâm nhưng nhờ có chức năng chuyển Nguy thành An, nếu bản thân nạp năng lượng ở tất cả đức. Phải tạo thêm phước đức nhằm Phước sinh, Họa lùi, giảm phần bất an.

Diến biến những tháng năm 2017 tuổi Nhâm dần dần 1962:

Tháng Giêng : quá trình trì trệ. Tiền tài kém.Tháng 2: trở ngại nhưng thừa qua. Cảnh giác giấy tờ hồ nước sơ.Tháng 3: Mưu sự trước xấu sau tốt. Phòng tiểu nhân gây trở ngại hay lừa gạt.Tháng 4: Rối rắm, tranh chấp.Tháng 5: quan hệ nam nữ sinh phòng trái. Nhà đạo bất an.Tháng 6: quá trình có bạn giúp vượt qua trở ngại. Tài lộc tăng.Tháng 7: bao gồm tin vui về công việc. Phòng căn bệnh nạn.Tháng 8: Có thời cơ tốt, đổi khác tình trạng giỏi hơn.Tháng 9: không nên đuổi theo lợi lớn. Chống tiểu nhân gây hại.Tháng 10: Nhiều bài toán lo buồn. Đi xa nên cảnh giác phòng tai nạn.Tháng 11: tiêu tốn không ít vì gia đình.Tháng 12: có ích về khu vực ở, chỗ làm. Gia đình có tin vui.

Lưu ý: tác dụng trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giải pháp Nhân trái là chẳng thể nghĩ bàn thuộc tận họ nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để cung cấp cho hầu như Quả Thiện ( điều xuất sắc đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những trái Khổ ( điều xấu ác) sanh khởi. Họ nên né xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, tương tự như hạn chế Duyên nhằm Quả Khổ sinh khởi nhiều hơn.

Bài viết liên quan