Tuổi thanh xuân phần 2 tap 1

Share:

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Tuoi Thanh Xuan 2 Tron bo Phan 1 va phan 2 tap 1 HD


Ở rất nhiều tập sắp tới, nhất là các tập Linh và Junsu ngơi nghỉ Hàn Quốc, tôi tin rằng tình tiết của bộ phim truyện sẽ khiến tất cả khán giả đều hài lòng", đạo diễn Bùi Tiến Huy.

Bạn đang đọc: Tuổi thanh xuân phần 2 tap 1

Minh Hương, đạo diễn Bùi Tiến Huy và diễn viên Lã Thanh Huyền

- rất có thể nói, 2016 thực sự là một trong năm thành công với anh lúc các bộ phim truyền hình anh đạo diễn phần lớn được người theo dõi yêu thích cùng giành được những giải thưởng lớn. Đặc biệt, Zippo mù tạt và Em lại vừa dành được HCV tại lễ hội truyền hình toàn quốc. Cảm thấy của anh hôm nay thế nào?

Lúc này tôi cảm mình như mong muốn và niềm hạnh phúc vô cùng.Tôi thực sự hết sức cảm ơn nỗ lực của những người tập sự cùng tôi trong thời hạn qua. Nếu như chỉ 1 mình Bùi Tiến Huy chắc hẳn rằng không thể tạo ra sự những thành công xuất sắc này. Tôi xin được share niềm vui đến toàn bộ mọi tín đồ và hy vọng những bộ phim truyện mới trong tương lai của tôi vẫn sẽ được sự cỗ vũ của người theo dõi nhưZippo, MùTạt và em.

- Nhiều khán giả khi xem Zippo vẫn thắc mắc nguyên nhân anh chọn lọc Lã Thanh Huyền chứ không phải 1 đàn bà diễn viên không giống vào vai Lam, và thời đặc điểm này thì cũng có nhiều người ko ủng hộ Lã Thanh Huyền bởi nghĩ rằng cô không hợp. Tuy nhiên cuối cùng, với rất nhiều gì Zippo mù tạt đạt được, có vẻ như lựa chọn của anh đã đúng. Anh thấy mình may mắn hay điều ấy đã được xem trước?

Tôi thì suy nghĩ ở thời khắc đó, không chỉLã Thanh Huyềnmà thậm chí kể cả Hồng Đăng, dạn dĩ Trường đều có những fan không thấy phù hợp, đơn giản dễ dàng vì khán giả đã quen thuộc và để nhiều tình cảm cho các diễn viên cố hệ trẻ con như Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An… Còn về chọn lọc Lã Thanh Huyền cho vai Lam quy trình 6 năm sau, tôi cũng đã có những xem xét kỹ càng, nhất là sau bộ phim truyền hình ‘Tình yêu thương không hứa trước’ nhưng Huyền sẽ đóng chính, tôi thấy rằng Huyền tương xứng với vai Lam này.

Xem thêm: Cách Dùng Nước Rửa Tay Khô, Sử Dụng Nước Rửa Tay An Toàn

- nhiều khán giả ngưỡng mộ đặt thắc mắc liệu có Zippo Mù tạt và Em phần 2?

Trên fanpage tôi cũng lắng tai ý kiến khán giả và nhiều người dân mong muốn có phần 2 củaZippo Mù tạt và Em.Cá nhân tôi ko thể đưa ra quyết định được điều này mặc dù cục bộ ekip cũng như các diễn viên đều mong ước tái ngộ khán giả, trường hợp thực sự bao gồm phần 2 shop chúng tôi sẽ phải tất cả một kịch bạn dạng thật hấp dẫn, mới mẻ chứ không muốn kéo dài bộ phim truyện mà không thu hút được khán giả.

Ê cấp tốc 'Zippo, mù tạt với em' nhấn giải trên LH truyền ảnh toàn quốc về tối 24/12

- Việc thực hiện các dự án hợp tác, đặc biệt là Tuổi tx thanh xuân phần 1, theo anh, tất cả giúp ích những và góp thêm phần vào thành công xuất sắc của Zippo Mù tạt cùng em?

Giúp ích những chứ. đề nghị nói rằng thành công của ‘Zippo Mù tạt và Em’ chưa đến với chúng tôi một giải pháp ngẫu nhiên. Đó rất có thể coi là một bước trưởng thành và cứng cáp của phiên bản thân tôi trong 3,4 năm qua, sau nhiều bộ phim truyện nhưTình yêu không hẹn trướcvà đặc biệt quan trọng làTuổi thanh xuân(phần 1). Đúng như các bạn nói,Tuổi thanh xuânđã giúp cho cửa hàng chúng tôi tiếp cận được technology làm phim văn minh của Hàn Quốc, giải pháp kể chuyện với tiết tấu nhanh… Nhưng cũng cần phải nói rằng, chúng tôi học hỏi, vận dụng chứ chưa phải bắt chước một biện pháp máy móc. Chính điều đó giúp chúng tôi tạo ra những bộ phim truyền hình thuần Việt nhưng gồm sức hút chẳng kém bất kể một bộ phim truyện nào của nước ngoài.

Kang Tae Oh và Nhã Phương trong Tuổi tx thanh xuân 2

- Nhân nói đếnTuổi thanh xuân phần 2,bộ phim này cũng đang thu hút khán giả, nhưng có tương đối nhiều người đã tỏ ra thiếu kiên nhẫn với cuộc tình của Linh và Junsu. Anh rất có thể tiết lộ chút đỉnh về đông đảo tập tiếp theo? lúc nào thì ngày tiết tấu mẩu truyện phim trở đề nghị nhanh hơn?


Xem phim Tuổi thanh xuân 2 - Trọn cỗ Phần 1 cùng phần 2 tập 1 vn vn2 HD

Phim Tuoi Thanh Xuan 2 Tron bo Phan 1 va phan 2 cảm tình - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình thông qua Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên thegioinghiduong.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "thegioinghiduong.com" vào sau thương hiệu phim nên tìm kiếm. Thanks !

Bài viết liên quan