VẼ CỎ 4 LÁ BẰNG CHÌ

Share:
Hộp quà tất cả hình cỏ 4 lá đại diện lời chúc suôn sẻ trong ngày vui, thích hợp để đựng sô-cô-la cưới hoặc bánh cookie dạng bánh. Thuộc làm những cái hộp xinh này nhé
*

*

1. Vẽ hình bên trên lên bìa cứng, tỷ lệ tùy theo món quà chúng ta định tặng. 2. Giảm rời hình đã vẽ với gấp lại theo như hình nét đứt.

Bạn đang đọc: Vẽ cỏ 4 lá bằng chì


*

*

*

Cách làm đơn giản và dễ dàng nhưng vẫn độc đáo. Cùng ta hoàn toàn có thể sáng sinh sản thêm những kiểu khác như trái tim, hình cỏ 4 lá.... Một phương pháp dễ dàng.

Làm thiệp cỏ tứ lá món tiến thưởng may mắn bộ quà tặng kèm theo người thân

Cỏ bốn lá từ rất lâu đã được nhìn nhận như một biểu tượng cho sự suôn sẻ ở hết sức nhiều nước nhà trên cố kỉnh giới. Tín đồ ta tin rằng, mỗi cánh của loài cỏ bốn lá đều tượng trưng cho một thứ: cánh lá trước tiên là sự trung thành, cánh lá trang bị hai là hi vọng, cánh đồ vật ba dành cho tình yêu và cánh sau cuối là sự may mắn. Bởi vì vậy, fan nào tình cờ có được một mẫu cỏ bốn lá chính là đã dành được cho bản thân cánh thứ bốn – sự may mắn.Dù là đưa thiết làm sao chăng nữa, việc có một cái cỏ bốn không ít người dân tin rằng, đó chính là điểm báo như mong muốn sẽ mang đến với mình. Tiếp đây các kì thi đặc biệt quan trọng nhất của thời học viên rồi, ai cũng đang cặm cụi ôn thi xuất sắc Nghiệp và rồi cả Đại học nữa.Hãy dành tặng ngay cho người thân yêu của bản thân mình món rubi handmade ý nghĩa sâu sắc mà cũng rất là dễ có tác dụng này nhé này nhé, nó đã mang như ý đến tất cả chúng ta chuẩn bị lao vào những kỳ thi quan trọng! vậy lên các bạn !

*

Chuẩn bị:

Giấy blue color lá cây một lớp bìa white color Kéo, dao rọc giấy bút dạ hoặc cây bút chì blue color lá cây Một miếng vải nỉ màu xanh lá cây keo dính, Một miếng khăn ăn uống hoặc giấy lau tay color trắng

Thực hiện:

Sử dụng các mẫu giấy sau để cắt thành từng miếng vải nỉ bốn hình trái tim màu xanh lá cây.

Xem thêm: Trang Điểm Cho Khuôn Mặt Tròn Lên Ngôi, Thời Đại Mặt Tròn Lên Ngôi

*

*
bạn có thể sử dụng keo bám hoặc băng bám hai mặt, bám tấm bìa white color vào tấm bìa color xanh, đính tư góc cảnh giác để kị bị bong ra. Kế tiếp bạn hãy đính nốt 4 dòng lá lên tấm bìa màu sắc trắng.

*

Tiếp theo bạn thực hiện một cây bút blue color lá cây hoặc cây viết chì nhằm vẽ thân cỏ cha lá của bạn. Nếu như khách hàng thích, bạn có thể vẽ thân trước lúc gắn keo dán lên bốn chiếc lá.

*

Cuối cùng, hãy viết “Good luck !” bên dưới cỏ bôn lá. Nếu như khách hàng sợ đều dòng chữ ko được gọn gàng thi các bạn hãy thử viết nhẹ bằng bút chì rồi sau dùng cây viết màu sơn lên nét cây bút chì của bạn.

*

Thật đối chọi giản để sở hữu một tấm thiệp handmade cỏ tư lá đẹp nên không làm sao . Vậy còn trông mong gì nữa bắt tay làm thôi. (St)Cách có tác dụng hộp quà đối kháng giảnCách có tác dụng hộp quà hình chữ nhậtCách làm hộp đá quý hình trái timLàm hoa sen bằng giấy trang trí vỏ hộp quà cực đáng yêu

Bài viết liên quan