NGHỊ LỰC CỦA "VẺ ĐẸP VẦNG TRĂNG KHUYẾT"

Share:
(ĐCSVN) – cùng với thông điệp “Mỗi con fan một năng lực khác biệt”, liên hoan “Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết 2019” nhằm tôn vinh vẻ đẹp trong sự nhiều chủng loại của các nữ tuổi teen khuyết tật.

Bạn đang đọc: Nghị lực của "vẻ đẹp vầng trăng khuyết"


Chiều 10/4, sau sự bảo trợ của Hội Liên hiệp giới trẻ Việt Nam, Câu lạc bộ thanh niên khuyết tật phối kết hợp cùng những đơn vị tổ chức họp báo tin tức về tiệc tùng “Vẻ rất đẹp Vầng trăng khuyết 2019”.

*

Các thí sinh sẽ có mặt tại vòng phổ biến kết tiệc tùng, lễ hội “Vẻ đẹp nhất Vầng trăng khuyết 2019” - Ảnh: Minh Châu

Theo ông Trịnh Công Thanh - trưởng phòng ban tổ chức, liên hoan tiệc tùng “Vẻ đẹp mắt Vầng trăng khuyết 2019” với thông điệp “Mỗi con người một năng lực khác biệt” là chương trình đặc trưng dành đến các đối tượng là nữ giới thanh niên khuyết tật hiện đang cư trú tại việt nam trong giới hạn tuổi từ 18 - 30.

Liên hoan nhằm mục đích tôn vinh vẻ đẹp mắt trong sự đa dạng chủng loại của những nữ tuổi teen khuyết tật, không phụ thuộc vào “cơ thể trả thiện” mà nằm tại nghị lực, nỗ lực cố gắng vươn lên vào cuộc sống, trí tuệ, sự tự tín khẳng định bản thân cùng những kỹ năng tiềm ẩn bên phía trong mỗi con người.

Xem thêm: Nữ Nên Học Nghề Gì Lương Cao ? 2021 Nên Chọn Ngành Nghề Nào Hot Lương Cao

Liên hoan cũng nhằm khuyến khích bạn khuyết tật, đặc biệt là phụ người vợ khuyết tật xóa bất chấp cảm, thêm lạc quan thể hiện kỹ năng và nói báo cáo nói của chủ yếu mình; hấp dẫn sự nhiệt tình của xã hội tới các vấn đề của tín đồ khuyết tật, hướng tới hình ảnh tích rất của tín đồ khuyết tật trong làng hội, qua đó biến hóa các định kiến, ý niệm không bình đẳng về năng lực và xác định các cực hiếm và quyền của tín đồ khuyết tật,

Theo Ban tổ chức, 9 sỹ tử lọt vào đêm chung kết “Vẻ rất đẹp Vầng trăng khuyết 2019” đã vượt qua 76 ứng cử viên từ những tỉnh, tp đã nhờ cất hộ hồ sơ gia nhập vòng sơ khảo. Đây là các thí sinh đại diện cho các nữ thanh niên với những dạng tật khác nhau, bao hàm khuyết tật đi lại nhẹ cho tới nặng, xương thủy tinh, khiếm thị…. Các thí sinh cùng với nỗ lực, sáng tạo, tài năng phản biện với nghị lực vươn lên, xác định các giá bán trị giỏi đẹp và có những đóng góp tích cực và lành mạnh cho buôn bản hội.

Vòng phổ biến kết liên hoan “Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết 2019” sẽ diễn ra ngày 18/4, tại học viện chuyên nghành Thanh thiếu thốn niên nước ta (Hà Nội). Trên đêm tầm thường kết, 9 thí sinh sẽ trải qua 3 phần thi: Trang phục, năng lực và Vấn đáp. Sau hai phần thi, Ban tổ chức triển khai sẽ lựa chọn ra Top 5 thí sinh thâm nhập vào phần thi Vấn đáp để tìm ra thí sinh giành ngôi vị cao nhất. Quanh đó ra, Ban tổ chức cũng trao 1 giải Nhì, 1 giải ba và 5 phần thưởng phụ cho những thí sinh.

Được biết, quán quân có giá trị 30 triệu đồng; giải Nhì trăng tròn triệu đồng; giải ba 10 triệu đồng. 5 giải thưởng phụ về tài năng, thân thiện, truyền thông media ấn tượng, bình chọn với trị giá 5 triệu đồng./.

Bài viết liên quan