Phim Hàn 2023

Share:

trong tập 15 của "Vì sao gửi anh tới", bởi Min Joon (Kim Soo Hyun) sẽ nổi cơn ghen tuông khi nghĩ mang lại cảnh nệm chiếu của Chun tuy nhiên Yi (Jeon Ji Hyun) cùng Lee Hwi Kyung (Park Hae Jin).


Những diễn biến hấp dẫn về mối quan lại hệ giữa vày Min Joon (Kim Soo Hyun) cùng Chun tuy vậy Yi (Jeon Ji Hyun) tiếp tục được giới thiệu đến khán giả thông qua tập 15 của Man from the Stars (tựa Việt: vị sao đưa anh tới). Trong tập phim này, người thiên hà đã được phen đứng ngồi ko yên lúc nghe tới tin đồn nữ minh tinh Trái Đất sẽ lên xe hoa cùng Lee Hwi Kyung (Park Hae Jin). Đáng nói hơn, anh còn tưởng tượng ra đủ thứ viễn cảnh. Đặc biệt,Min Joonđã ko thể kiềm chế cảm xúc khi nghĩ đến màn giường chiếu của cặp đôi song Yi – Hwi Kyung.

Bạn đang đọc: Phim hàn 2023


Màn giường chiếu tưởng tượng của Min Joon vào tập 15 "Vì sao đưa anh tới"


Tình huống này bắt nguồn từ việc song Yi sang phòng thăm Hwi Kyung tại bệnh viện. Không may, cô đã bị cánh phóng viên báo chí bắt gặp và chụp ảnh. Thế là các tờ báo đồng loạt “úp mở” về mối quan hệ giữa tuy vậy Yi với Hwi Kyung. Thậm chí còn có tin đồn rằng, cả hai sắp sửa đính hôn với nhau. Tin tức này mau lẹ đến tai Min Joon cùng khiến anh ko khỏi nổi cơn ghen.

Xem thêm: Dùng Tinh Dầu Bưởi Giúp Mọc Tóc " Giá Tốt Tháng 10, 2021 Chăm SócMin Joon lập tức lên mạng để kiểm tra. Chưa dừng lại ở đó, bởi vì muốn bày tỏ nỗi lòng, anh đã nảy sinh ý định gửi tin nhắn đến điện thoại của song Yi. Sau nhiều lần viết rồi lại xóa, cuối cùng, bởi vì lỡ tay nên những lời yêu thương đã được gửi đi. Đáng tiếc, tuy vậy Yi chưa kịp nhận thì Min Joon đã sử dụng siêu năng lực để “hủy thi diệt tích”.


Mặc cho dù năm lần bảy lượt đậy giấu tình cảm nhưng rồi sau đó, Min Joon cũng đành công khai thể hiện sự quan tâm dành riêng cho Song Yi. Chẳng những nằng nặc đòi làm cho người quản lý nhưng anh còn luôn luôn túc trực mặt cạnh để bảo vệ cô. Chớp lấy thời cơ chín mùi, anh đã chủ động trao tặng cô một nụ hôn cực kì lãng mạn. Màn khóa môi ngọt ngào của cả nhì cũng đã khép lại tập 15.
Tập 16, 17 của vị sao đưa anh tới sẽ lên sóng SBS vào tuần sau.

Bài viết liên quan