Vì Tôi Là Người Giúp Việc

Share:

Mục tiêu là muốn trở thành người giúp việc xuất sắc giống như bà, nhân vật chính Otonashi Karen đã đến dự thi cuộc thi tuyển người giúp việc nhà Mitsurugi. Những cậu chủ đẹp trai nhà Mitsurugi đã ra nội dung đề thi như thế nào? Liệu Karen có vượt qua được không? Hãy cùng giúp việc Việt Nam theo dõi tóm tắt truyện Vì Tôi Là Người Giúp Việc qua bài viết dưới đây.

Bạn đang đọc: Vì tôi là người giúp việc

Nhân vật chính trong truyện vì tôi là người giúp việc

Truyện vì tôi là người giúp việc là truyện của Nhật Bản, tác giả là Shinji Hiragi, Nhà xuất bản Stren co.ltd. Truyện tranh Vì tôi là người giúp việc có tất cả 3 tập:

Tập 1: 36 trang.Tập 2: 66 trang.Tập 3: 47 trang.
*
Karen vì muốn trở thành người giúp việc giống như bà nên đã thi tuyển vào nhà Mitsurugi

Nhân vật chính trong truyện bao gồm:

Karen Otonashi: Cô gái 16 tuổi, ngoan ngoãn, chăm chỉ làm việc. Luôn cố gắng hết mình để trở thành người giúp việc xuất sắc giống như bà, nhân vật chính Otonashi Karen đã đến dự thi cuộc thi tuyển người giúp việc nhà Mitsurugi.Kazumasa Mitsurugi: con trai lớn của nhà Mitsurugi Zaibatsu. Sinh viên năm 3 đại học, với tính cách bình tĩnh, lạnh lùng và vô cùng hấp dẫn.Keiji Mitsurugi: Con trai thứ nhà Mitsurugi, học sinh lớp 12. Được xem là người đàn ông của gia đình. Luôn được nhiều cô gái mến mộ.Rei Mitsurugi: Con trai út nhà Mitsurugi. 6 tuổi, có tính trầm, ít nói và hay xấu hổ.Bà Sachiko: một trong số người giúp việc của gia đình nhà Mitsurugi.Seiran Katsuragi: Một trong số người giúp việc của gia đình Mitsurugi.Tami (Bà của Karen): Là một người giúp việc rất được mọi người quý mến, kính nể nhưng bà đã mất cách đây 7 năm trong một vụ tai nạn giao thông để cứu lấy phu nhân.Phu nhân của ba anh em nhà Mitsurugi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Iphone 5S Dựng Bị Đổi Vỏ Đơn Giản, Cách Kiểm Tra Iphone 5S Thật Giả

Vì tôi là người giúp việc có gì hấp dẫn?

Bà nội của Otonashi Karen là người giúp việc trong nhà Mitsurugi. Bà là một giúp việc xuất sắc, ai cũng yêu quý và nể phục bà trong đó có cháu gái của bà. Karen rất thần tượng bà và ước mơ trở thành một người giúp việc tài ba giống như bà của mình. Tuy nhiên, cách đây 7 năm bà đã bị tai nạn khi đã đỡ xe cho bà chủ nhà Mitsurugi.

Sau khi học xong, Karen quyết định trở lại nhà Mitsurugi để làm giúp việc giống như bà của mình. Tuy nhiên, để làm giúp việc trong nhà của Mitsurugi phải trải qua các vòng thi tuyển chọn rất khắc khe. Vì muốn thực hiện mục tiêu là muốn trở thành người giúp việc xuất sắc giống như bà, Karen đã đến dự thi cuộc thi tuyển người giúp việc nhà Mitsurugi.

Kỳ thi tuyển giúp việc của nhà Mitsurugi sẽ trải qua ba vòng thi, mỗi vòng thi sẽ do các thành viên trong gia đình ra đề. Nếu ai vượt qua được hết ba vòng tuyển chọn thì sẽ được vào giúp việc nhà Mitsurugi. Sở dĩ giúp việc nhà Mitsurugi thu hút đến vậy bởi vì nếu được nhận làm làm thì lương sẽ rất cao, có danh tiếng, trang phục đẹp, ngày ngày được tiếp xúc với ba cậu chủ đẹp trai, nức danh nhà Mitsurugi. Trong cuộc thi tuyển chọn giúp việc lần này có 90 thí sinh đăng ký tham gia. Những cậu chủ đẹp trai nhà Mitsurugi đã ra nội dung đề thi như thế nào…? Cùng theo dõi tiếp nhé.

Người đầu tiên ra đề là Keiji Mitsurugi nội dung như sau: Hãy mặc bộ đồng phục của người giúp việc được đặt trong đại sảnh bên cạnh hội trường trong 3 phút. Nhưng trong đó chỉ có 40 bộ là đồng phục, còn lại là các thứ không liên quan. Vòng này đã loại hơn nửa thí sinh tham gia. Karen mang số thứ tự 90 đã dễ dàng vượt qua vòng thứ nhất, để lại ấn tượng với cậu Keiji.

*
Liệu Karen có vượt qua 3 vòng thi không?

Người thứ hai ra đề là cậu con trai út Rei Mitsurugi: Đề thi là chơi với các con thú, gấu bông của cậu ấy. Karen đã hoàn thành rất tốt vòng này, cô ấy nói chuyện với gấu bông, hỏi tên của chúng rất thân mật. Làm cho cậu chủ nhỏ Rei cười, điều này là chưa bao giờ xảy ra. Karen đã ghi điểm tuyệt đối với cậu chủ nhỏ, và đương nhiên vào tiếp vòng trong.

Người cuối cùng ra đề và cũng là vòng tuyển chọn cuối cùng đó là do cậu Kazumasa Mitsurugi con trai lớn trong nhà: Đề thi là trong những loại đồ uống hảo hạn nhà Mitsurugi dùng hàng ngày, từng người sẽ tự chọn loại đồ uống mình nghĩ phù hợp và phục vụ cho ba cậu chủ. Karen chọn một thức uống vô cùng đơn giản đó là trà và bánh.

Không biết Karen có vượt qua vòng cuối này để thực hiện ước mơ trở thành người giúp việc xuất sắc giống như bà của mình không? Tất cả là một ẩn số vì tác giả chưa ra tập tiếp theo.

Osin của thiếu gia lạnh lùng.

Đừng làm osin nữa làm người yêu anh đi.

Độc giả nói gì khi đọc truyện vì tôi là người giúp việc?

Độc giả chủ yếu là tuổi teen, với thể loại truyện này với một màu sắc hoàn toàn khác không phải lọ lem yêu hoàng tử hay những câu chuyện trong mơ. Với nội dung truyện là sự cố gắng, nỗ lực của Karen làm những điều mình mong muốn. Đã kích thích các bạn trẻ hiện nay, dám mơ ước và dám thực hiện nó cho dù đó là ngành nghề gì đi nữa. Vì tôi là người giúp việc nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ độc giả.

*
Vì tôi là người giúp việc nhận được phản hồi tích cực từ độc giả

Vì tôi là người giúp việc sở dĩ thành công đến như vậy bởi vì nội dung câu truyện nắm bắt được thời đại. Nghề giúp việc hiện nay là một ngành nghề được ưa chuộng và có nhu cầu rất cao. Nó cũng là một nghề được công nhận và có giá trị. Để làm giúp việc thì người giúp việc cũng phải được học, được đào tạo chuyên nghiệp thì mới có thể làm được. Vì tôi là người giúp việc đã thay đổi định kiến người giúp việc thấp kém lâu nay.

Bài viết liên quan