Video hành hạ trẻ em

Share:

Chứa đầy nội dung bạo hành trẻ em, đoạn đoạn clip 26 giây vẫn trường tồn trên Facebook rộng 12 giờ, tất cả đến 5,4 triệu lượt xem cho đến khi chủ tài khoản tự xóa.

Bạn đang đọc: Video hành hạ trẻ em


Ngày 9/8, thông tin tài khoản Facebook Thảo **** đăng tải đoạn clip với nội dung bạo hành trẻ nhỏ trên trang cá nhân.

Theo đó, người đàn ông trong clip treo ngược một nhỏ nhắn trai lên cửa ngõ phòng và sử dụng ống nước đánh thường xuyên vào cơ thể. Mặc mang lại đứa trẻ em la khóc, người bầy ông trong đoạn clip vẫn tấn công và tiếp tục nói "phát bị tiêu diệt mày".

Video tiến công đập dã man trẻ em đăng trên Facebook

*

Đoạn đoạn phim bạo hành trẻ em được đăng thiết lập trên Facebook với tồn tại những giờ.

Chứa đầy câu chữ bạo hành con trẻ em, đoạn clip 26 giây này vẫn trường thọ trên Facebook rộng 12 giờ cho tới khi thông tin tài khoản Thảo **** từ xóa video.

Trước khi bị xóa bỏ, đoạn phim trên lôi cuốn hơn 5,4 triệu lượt xem, 235.000 lượt chia sẻ và 39.000 tương tác.

Bên bên dưới phần bình luận, những người nhận định rằng đoạn đoạn clip trên không nên tồn trên trên Internet với đặt câu hỏi về kĩ năng kiểm phê chuẩn của Facebook tại Việt Nam.

"5,4 triệu lượt xem thì phải bao gồm người report nội dung bạo lực này chứ. Hay vì chưng dịch Covid-19 Facebook cho nhân viên cấp dưới kiểm coi xét nghỉ cả rồi?", tài khoản Facebook Thiện Hoàng bình luận.

Theo chủ thông tin tài khoản Thảo ****, đoạn clip trên được cô đăng lại, chưa hẳn người cù trực tiếp. Vì rất nhiều người nhận định rằng cô ko can thiệp hơn nữa quay phim yêu cầu chủ thông tin tài khoản đã xóa bài.

Theo tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng của Facebook, các đoạn phim bạo lực và phản cảm tùy thuộc vào mức độ sẽ được phủ một tấm cảnh báo.

“Chúng tôi sẽ thêm một nhãn cảnh báo vào nội dung quan trọng đặc biệt phản cảm hoặc bạo lực. Mục tiêu là để những người dân dưới 18 tuổi cần thiết xem câu chữ này và để mọi fan biết về đặc điểm phản cảm hoặc bạo lực trước khi họ nhấp vào xem”, trích cơ chế Facebook.

Tuy vậy, cùng với đoạn clip bạo hành trẻ em trên Facebook không có bất kỳ phản ứng nào cho tới khi người chủ sở hữu video từ xóa bài viết trước áp lực nặng nề của dư luận.

*

Để tăng xúc tiến cho video livstream quảng cáo, nhiều trang cắt ghép, trình chiếu cả phim đen. Mặc dù vậy, Facebook vẫn ko đủ năng lực để kiểm duyệt đa số nội dung này sinh hoạt Việt Nam.

Vốn vẫn bất lực cùng với nội dung clip bạo lực, thuật toán của Facebook còn chạm mặt khó khăn gấp nhiều lần lúc xét săn sóc livestream.

Cũng trong thời gian ngày 9/8, trang Facebook chai xịt **** đăng sở hữu đoạn livestream kéo dài hơn nữa 1 giờ. đoạn phim này được phạt trực tiếp để quảng cáo cho sản phẩm bình xịt chống nước. Để tạo thêm tương tác, trước các đoạn mô tả tác dụng sản phẩm, nhà fanpage chèn vào nhiều đoạn đoạn phim khiêu dâm.

Xem thêm: Đánh Giá Chế Định Kết Hôn Theo Luật Hn&Gđ Năm 2014: Đánh Giá Chế Định Kết

Những clip này dễ dãi vượt qua lớp kiểm phê chuẩn của Facebook và đến thời điểm này vẫn tồn tại. Hiện, video livestream trên đã đạt gần 9.000 lượt xem cùng 200 lượt chia sẻ.

Video hung ác tồn tại các ngày bên trên Facebook

Đây chưa hẳn lần đầu Facebook nhằm mặc cho rất nhiều nội dung bạo lực, khiêu dâm như vậy trên gốc rễ tại Việt Nam. Trước đó, ngày 8/7, thông tin tài khoản Facebook Âu Triệu. N đăng tải nội dung bài viết gồm một đoạn video clip và 18 hình ảnh một người bầy ông đã tự đâm dao vào bụng.


Đoạn video clip quay cận cảnh, những góc máy quy trình tự làm hại bạn dạng thân của người đàn ông trên. Với máu mê bê bết, hình ảnh và những đoạn phim này vẫn được viral trên Facebook nhiều ngày sau đó.

*

Đoạn video clip người bầy ông tự rạch bụng tại quận 12, thành phố hồ chí minh được chia sẻ chóng khía cạnh trên Facebook.

Theo đó, đoạn video clip nhận được hơn 20.000 lượt xem. Bài bác đăng được share 71.000 lượt, 44.000 comment và rộng 10.000 lượt tương tác. Để so sánh, một nội dung bài viết của đánh Tùng sau đó 1 ngày chỉ nhận thấy gần 400 lượt share và 4.000 bình luận.

Đến ngày 13/7, tức sau 5 ngày đăng tải, bài viết trên mới bặt tăm khỏi Facebook. Trong veo 5 ngày tồn tại, hình hình ảnh và đoạn clip man rợ trên quá qua lớp kiểm ưng chuẩn của Facebook.

Đáng nói, để thu hút lượt coi video, Facebook áp dụng cơ chế auto phát. Cùng với cách chuyển động này, đoạn video sẽ ngay chớp nhoáng đập vào mắt người dùng khi vô tình lướt qua.

Bên cạnh đó, hầu như hình hình ảnh chụp cận cảnh người đàn ông tự đâm dao vào bụng ko được phủ lớp cảnh báo nào. Trong 18 hình được thông tin tài khoản Âu Triệu. N đăng tải, chỉ có một bức ảnh được thuật toán Facebook phát hiện tại và tủ lớp cảnh báo.

“Xem một đoạn mà chân tay tôi đã bủn rủn cả rồi. Thiếu hiểu biết nhiều sao một đoạn phim man rợ vì thế lại mãi mãi được trên Facebook các ngày do vậy mà không trở nên gỡ bỏ”, tài khoản Facebook Ái Nhi bình luận dưới bài viết.

*

Bên bên dưới nội dung đấm đá bạo lực là những bình luận bán hàng của nhà tài khoản.

Thế giới từng lên án Facebook vì khả năng kiểm coi sóc nội dung

Cả hai vụ việc trên gợi lưu giữ lại vụ thảm sát ra mắt năm 2019 trên New Zealand. Vụ xả súng đã giật đi sinh linh của 49 người, làm đôi mươi người bị thương. Hành động khủng tía này không chỉ gây sững sờ vì con số người bị hại, hơn nữa ở giải pháp mà hung thủ sử dụng mạng xã hội để vạc tán những hành động của mình.

Tay súng tự dìm là Brenton Tarrant vẫn phát thẳng (livestream) cảnh phiên bản thân tiến hành vụ xả súng vào thánh đường Al Noor làm việc New Zealand hôm 15/3. Hắn đã truyền trực tiếp video clip dài 17 phút với ánh mắt thứ độc nhất lên Facebook, mặt khác đăng một phiên bản thông báo 87 trang trên Twitter trước vụ xả súng.

*

Cảnh quay vụ thảm gần cạnh tại New Zealand trên Facebook.

Hội đồng Tín ngưỡng Hồi giáo Pháp (CFCM) cho thấy họ đâm đối kháng kiện các chi nhánh nghỉ ngơi Pháp của nhì công ty công nghệ nói trên vì chưng đã được cho phép “phát tán thông điệp tất cả nội dung bạo lực, có mục đích khủng bố, hoặc nội dung phạm luật nghiêm trọng nhân phẩm và để con trẻ vị thành niên xem được”, theo solo kiện mà lại hãng tin AFP tiếp cận được. Ở Pháp, phần lớn tội danh đó hoàn toàn có thể chịu án tía năm tù cùng 85.000 USD tiền phạt.

Theo zingnews.vn


Nghi án thiếu phụ mukbanger bị bạo hành, cầu cứu trên đoạn clip của chính mình

Dựa vào một trong những số chi tiết trong đoạn clip mới duy nhất của Kate Yup - con gái mukbanger người Mỹ, nhiều dân mạng cho rằng cô đang bị bạo hành và buộc phải giúp đỡ.

Bài viết liên quan